Site Overlay

Yêu Gym-Hướng dẫn một buổi tập cơ liên sườnKhi tập cơ liên sườn, tập lặp lại ít nhất 20 mỗi bên. Mỗi động tác chỉ nghỉ nhiều nhất 30s để có một buổi tập hiệu quả. Có thể kết hợp tập cơ liên sườn xen kẽ các ngày tập múi bụng.

Facebook:

Hãy like và share nếu video có ích với bạn!

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://tim2lead.com/category/lam-dep/

50 thoughts on “Yêu Gym-Hướng dẫn một buổi tập cơ liên sườn

 1. Tập sai tè le, kỹ thuật quá kém, đi ko hết biên độ bài tập, tập quá nhanh kiểu như tru húc mả 🤣 buồn cười vc, tập vậy máu chưa kịp bơm vào các sớ cơ thì đã phải đi ra theo nhịp thở, mà tập nhanh vậy thở chắc ít mệt lắm vì phải thở đúng theo nhịp động tác, đu xà gập cơ liên sườn thì tay cũng đu cong cả lên 🤣 cầm tạ đơn gập cơ liên sườn thì mông cũng đánh sang là thế quái nào??? 🤣 nói chung là theo mình nhận xét là ko hiệu quả, nhìn bộ cơ liên sườn là biết, chỉ có cơ bụng là tạm được! 😂😂😂

 2. I've never seen this equipment in the gym before. Excuse my English….. I'm only talking about the 1st equipment. The one, where you grab a silver ball and pull down. What is it called?

 3. nguoi cung binh thuong.minh tap o nha toan hit dat voi xa don xa kep.tap co bung bang xa don.nam tap co bung ma body minh co khi con dep hon ong nay.ah quen minh co day ta 60kg kaka gai om van suong

 4. Tập chậm hơn 1/3 thời gian với số reps thấp hơn + cảm nhận cơ thì sẽ tốt hơn. Quan trọng là dinh dưỡng.

 5. Tks bạn:
  Bài tập 1: hiệu quả để phát triển cơ liên sườn.
  Bài tập 2: thực ra vẫn là vận động kích thích cơ liên sườn, tuy nhiên bài số 2 có lẽ thích hợp một số bạn nhưng theo đánh giá là không hiệu quả.
  Bài tập 3: là 1 bài tập chuẩn của cơ liên sườn, nhưng với bài tập này, bạn nên cầm tạ đơn thì tốt hơn vì quãng đường vận chuyển là tối đa và tập trung vào cơ liên sườn, không bị chia sẻ cho vai, tay 1 phần.
  Bài tập 4: chính là nên thay thế cho bài tập 3. Tuy nhiên, chân rộng bằng vai, không nhón chân. 
  Đối với các bài tập bụng nói chung, không nên nghỉ giữa hiệp quá lâu.
  Đối với các bạn cần burn fat  (tiêu mỡ) thì tập với khối lượng nhẹ, và chuyển động nhanh.
  Đối với các bạn đã có cơ bụng và cần tăng cơ thì khởi động với khối lượng nhẹ, tập nhanh để làm nóng, và bắt đều bài tập hiệu quả với khối lượng tăng dần nhưng chuyển động sẽ nên xuống chậm (cơ bắp giữ lại) và lên nhanh, tập trung vào 1 số động tác lên và giật tạ để cơ bắp làm việc tối đa. Việc này tối ưu hóa sự phát triển cơ bắp.
  Với các bạn nâng cao: mức tạ tùy vào mỗi cơ thể nhưng kết hợp các chuyển động về vận tốc: lên nhanh- xuống nhanh (tiêu mỡ), lên-xuống bình thương (kích thích nhóm cơ) , lên dừng đột ngột – xuống dừng đột ngột như robot (tạo nét cắt), xuống chậm- lên giật (phát triển cơ bắp to hơn), xuống chậm – lên chậm (tạo sức bền),….
  Tùy theo mục tiêu của mình và tuân theo thể hình nhóm cơ đó tại mỗi thời điểm về hình thể mà ta nên chọn bài tập thích hợp, chuyển động thích hợp nhé bạn.

 6. Tập thế này đốt quá nhiều calo hy sinh vì cơ bụng, các nhóm cơ khác không phát triển body khó có thể to lên đc. Tóp hết cả mặt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *