Site Overlay

Xuyên Thấm #1 – Tiểu Thuyết của Phan Hồn Nhiên | Trò Chuyện Đêm KhuyaTiểu Thuyết: Xuyên Thấm #1 của Phan Hồn Nhiên – Trò Chuyện Đêm Khuya
♪ Nghe Full:
♪ Do Trái Táo diễn đọc.
► Đăng Ký Nghe Truyện Mới:

Xuyên thấm là tác phẩm chốt lại cho bộ ba fantasy của Tủ sách teen thế kỷ 21, pha trộn giữa hai thể loại trinh thám (detective) và kinh dị (thriller). Bí mật dẫn dắt bí mật. Những nút thắt liên tục nghẹt thở khiến bạn không thể dừng lại một khi đã chạm vào lời kể đầu tiên.
Bố cục đăng đối khác lạ, với từng nhân vật như hiện ra từ các quân bài tarot huyền bí sẽ khiến những ai là tín đồ của loại hình mỹ thuật hiện đại khó lòng chối từ sức hút của Xuyên thấm. Vượt qua lằn ranh giữa sự sống và cái chết, gạt bỏ mọi toan tính tối tăm, để phần lương thiện trong mỗi con người mạnh hơn tham vọng của chính họ, chỉ có thể duy nhất sức mạnh của tình yêu thuần khiết.

Tiểu thuyết Xuyên thấm là cuốn cuối cùng trong bộ truyện fantasy, gồm cả Những đôi mắt lạnh, Chuỗi hạt Azoth đã được phát hành trước đây.

Nhà văn chia sẻ, nếu cuốn Những đôi mắt lạnh mang thông điệp về tình bạn, còn Chuỗi hạt Azoth nói về tình yêu thì ở Xuyên thấm, tác giả viết về tình yêu tồn tại trên ranh giới giữa sự sống và cái chết.

Nguồn: https://tim2lead.com/

Xem thêm bài viết: https://tim2lead.com/category/giai-tri

1 thought on “Xuyên Thấm #1 – Tiểu Thuyết của Phan Hồn Nhiên | Trò Chuyện Đêm Khuya

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *