Site Overlay

Xem xông đất năm 2021 tuổi Canh Ngọ 1990: Tuổi đẹp, giờ đẹp, tử vi hóa giải

Xem xông đất năm 2021 tuổi Canh Ngọ 1990: Xem xông đất năm 2021 tuổi Canh Ngọ 1990 trước hết cần xem tử vi phong thủy năm 2021 để chọn người xông đất phù hợp.

Xem xông đất năm 2021 tuổi Canh Ngọ 1990

Xem xông đất năm 2021 tuổi Canh Ngọ 1990 trước hết cần xem tử vi phong thủy năm 2021. trải qua việc xem xét những yếu tố tử vi năm để chọn người xông đất tương xứng.

Tử vi phong thủy tuổi Ngọ năm 2021

Phong thủy tuổi Ngọ năm 2021 có cát tinh Thiên Tài che chở vận kiếm tiền, đầu tư. tuy nhiên Tuổi Ngọ phạm Xung Thái Tuế chịu giáng một đòn khá nặng. Nhiều mặt đều bị đả kích nặng nề, có bổ sung thêm ít nhiều hung tinh khác làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống của mình. rất cần được tỉnh táo để đối phó.

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021 nam mạng, lao vào tuổi 31 gặp Thái Tuế tạo cho bố cục tương hại, tổ hợp Thực Thần sinh Tài. nhìn tổng thể năm 2021 dễ có tranh chấp, công việc làm ăn không tiện nghi, nhưng lại hữu ích cho việc mưu thị, sự may mắn. có những lúc vì cố ý và ham muốn quá đà dẫn đến phá sản. sức khỏe dễ mắc các chứng khó chịu về đường tiêu hóa.

tử vi phong thủy tuổi Canh Ngọ năm 2021 nữ mạng, Thái Tuế tương hại nên nữ Canh Ngọ 1990 sẽ bắt gặp một trong những đen đủi trong thời điểm 2021. các sai trái trong công danh sự nghiệp do sơ suất sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng hơn & mang đến tổn thất lớn cho Công Ty.

cô nàng tuổi Chiến Mã sẽ sa vào Đào Hoa tàn, thậm chí vướng vào cảm tình của người khác mà không thể hay biết.

Tuổi xông đất năm 2021 của Canh Ngọ

Xem xông đất năm 2021 tuổi Canh Ngọ 1990 căn cứ vào mối quan hệ năm giới, địa chi, thiên can để lựa chọn các tuổi tương xứng. bao gồm các nhân tố như ngũ hành tương sinh, niên mệnh tương hợp, lục hợp, tam hợp với tuổi của gia chủ.

Xem thêm: Xem tuổi xông nhà tuổi ngọ 2021

nên việc Để ý đến và nghiên cứu và phân tích người tuổi 1990 mệnh gì cũng sẽ bị tới những tuổi xông đất năm 2021.

Các tuổi xông đất rất tốt cho chủ nhà Canh Ngọ 1990 là:

Tuổi đại lợi

Người sinh 1990 năm Canh Ngọ trong tử vi ngũ hành thuộc mệnh Thổ. chi tiết chính là Lộ Bàng Thổ (Đất bên đường). Thổ là nơi ban đầu sự sống của vạn vật & con người, là chỗ nuôi dưỡng, ươm trồng & cách tân và phát triển của tất cả mọi vật trên nhân loại.

Xem xông đất năm 2021 tuổi Mậu Ngọ 1978 cho thấy thêm tuổi Giáp Tuất 1994 cực kì cân xứng để xông nhà cho chủ nhà Canh Ngọ. tử vi ngũ hành tuổi xông nhà là Hỏa tương sinh với năm giới Thổ của gia chủ vì Hỏa sinh Thổ. thêm nữa địa chi tuổi xông nhà là Tuất đạt Tam Hợp (Dần – Ngọ – Tuất) với địa chi Ngọ của gia chủ. Hứa hẹn đưa về nhiều màu đỏ may mắn & thú vui cho gia chủ Mậu Ngọ.

không chỉ có thế không thể bỏ lỡ tuổi Ất Mùi 1995 mệnh kim. tử vi ngũ hành tuổi xông nhà là Kim tương sinh với tử vi ngũ hành Thổ của gia chủ vì Thổ sinh Kim. Địa chi tuổi xông nhà là Mùi đạt Lục Hợp (Ngọ hợp Mùi) với địa chi Ngọ của chủ nhà, đem về nhiều màu đỏ lộc may, sung túc.

Tuổi thứ cát

Theo Xem xông đất năm 2021 tuổi Canh Ngọ 1990 thì ngoài các tuổi đại lợi bạn cũng có thể tìm hiểu thêm một số trong những tuổi thứ cát phù hợp với chủ nhà như:

Nhâm Dần 1962: Thiên can tuổi xông nhà là Nhâm không xung khắc, không tương phù hợp với thiên can Canh của gia chủ. Địa chi tuổi xông nhà là Dần đạt Tam Hợp (Dần – Ngọ – Tuất) với địa chi Ngọ của gia chủ. Tuổi này nằm ở thang điểm tốt nên Canh Ngọ hoàn toàn có thể Để ý đến mời người tuổi này đến xông nhà.

Canh Tuất 1970: năm giới tuổi xông nhà là Kim tương sinh với tử vi ngũ hành Thổ của năm Canh Tý vì Thổ sinh Kim.

Giờ đẹp

Xem xông đất năm 2021 tuổi Canh Ngọ giờ đẹp để xông đất cực tốt là:

Phong thủy

Xem xông đất năm 2021 tuổi Canh Ngọ 1990 có thể tìm hiểu thêm tử vi phong thủy chung cư năm 2021 tuổi Ngọ để cân nhắc các lựa chọn cân xứng.

Hướng cầu tài

Tài tinh của tuổi Ngọ nằm ngay hướng Thân Kim và Dậu Kim. Dậu Kim thay mặt đại diện hướng tây cho nên đây là hướng Thiên Tài của tuổi Ngọ, Thân Kim thay mặt đại diện hướng tây Nam cho nên vì thế đây là phía Chính Tài của tuổi Ngọ. vậy nên xông nhà hướng phía tây sẽ giúp chủ nhà thăng quan phát lộc, đường công danh rộng mở, nhà cửa hòa thuận.

Trang phục

năm mới Tân Sửu, vận trình công danh của người tuổi Ngọ sinh vào năm 1990 bị tác động nặng nề hơn bởi Thái Tuế. Nếu người tuổi Canh Ngọ muốn hóa giải vận đen họ cần sử dụng sức mạnh của các nhân tố màu xanh để giải hạn. một chiếc áo hay đôi tất có greed color trong đầu xuân năm mới hứa hẹn đem lại nhiều màu đỏ may mắn cho chủ nhà.

Kết luận

Trên đấy là nội dung Xem xông đất năm 2021 tuổi Canh Ngọ 1990, có thể thấy 2 tuổi đẹp tuyệt vời nhất là Giáp Tuất, Ất Mùi. Với quan hệ thiên can địa chi tương sinh, niên mệnh tương hợp 2 tuổi đó sẽ đem tới 1 năm vô cùng tiện nghi và thành công cho bản mệnh.

mùa xuân mới Tân Sửu 2021 sắp đến rất gần, chúng tôi xin chúc quý fan hâm mộ tuổi Canh Ngọ năm mới tết đến dồi dào sức khỏe, an khang – thịnh vượng thịnh vượng!

Nguồn: Tuviso.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *