Site Overlay

Xe RENAULT Ấn Độ giá bán vì dân 78 triệu đồng | Xe SUZUKI CELERIO giá rẻ về Việt Nam vào năm 2018***Xe RENAULT Ấn Độ giá bán vì dân 78 triệu đồng | Xe SUZUKI CELERIO giá rẻ sẽ về Việt Nam vào đầu năm 2018.

Tin tức thị trường ô tô xe máy mới nhất được cập nhật hàng ngày.
(Car and Motocycle News updating every day)
* Clip created by Hoàng Video

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://tim2lead.com/category/kinh-doanh/

28 thoughts on “Xe RENAULT Ấn Độ giá bán vì dân 78 triệu đồng | Xe SUZUKI CELERIO giá rẻ về Việt Nam vào năm 2018

 1. Lãnh đạo nhà nước ta bây giờ sống xa dân quá rồi.
  Nên học Ấn Độ. Với người nghèo cái ô tô như thế này là ước mơ. Tại sao không áp thuế 0% cho loại xe này để ai cũng có thể có cái 4 đi lại. Nếu đánh thuế nên đánh thuế 200% vào cái xe tiền tỷ trở lên. Đó là xe dành cho đám nhà giàu, thích chơi sang. Có lấy cũng nên lấy của nhà giàu!
  Làm bài toán đi:
  100%x 78tr= 78tr.
  200% x 1tỷ = 2tỷ.
  Thu thuế người nghèo được bao nhiêu? Hay chỉ làm cho người nghèo cứ nghèo mãi, tăng bất công xã hội mà thôi!

 2. Sao cái Nhà nước này,họ cứ đì dân nghèo suốt zậy,đến bao giờ dân Việt mới ngửng mạt lên được?

 3. Bạn muốn mua xe thì chuẩn bi tiền thuế rồi mới chuẩn bị tiền mua xe. Giản đơn như thuếVAT là 10/100 là giá xe mà thôi mà thực tế công các loại thuế rồi mới tính thuế VAT.

 4. Mua làm mẹ rì chật đuòng .có đi đâu gọi xe ngồi vểnh tăng đơ nên .sao phải lái và trông xe ..oai giì cái ông có tiền ngồi lái .

 5. Nhìn vào cái xe thực tế chạy ngoài đường chứ không phải mấy cái hình quảng cáo. Xe thực tế bánh sắt, không máy lạnh, không có bất cứ thiết bị an toàn nào. Nội thất mủ tái chế . Đem loại đó về VN bán ông nào dám mua??? Chiếc Nano 2500 usd kìa đem về Vn chả ai thèm coi luôn chứ đừng nói mua.

 6. Nói tóm lại vn ta xe đắt là bởi vì lũ quan ăn tạp quá. gì cũng ăn được nên người dân phải làm cái đòn gánh. ấn độ dân số đông mà xe ôtô rẻ thật là khâm phục

 7. Việt Nam. Tham nhứng . chạy chức chạy quyền. Chạy điêm thi. Ở sơn la , hòa bình. Nhà nước mình còn nhiều bất cập. Xe có về cúng đội giá lên gấp 2 gấp 3.chỉ giân việt lại khổ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *