Site Overlay

Xây dựng chiến lược phát triển nhân sự trong năm 2018Chiến lược nhân sự là một chiến lược chức năng quan trọng để thực hiện hiệu quả chiến lược phát triển của doanh nghiệp. Kế hoạch phát triển chuyên môn nghề nghiệp vững chắc sẽ là nền tảng tốt giúp cho mỗi nhân viên đều có thể nâng cao kỹ năng của họ, và đồng thời mang lại những lợi ích đáng kể cho doanh nghiệp.

Với một doanh nghiệp có quy trình xây dựng chiến lược nhân sự chặt chẽ, được định hướng lâu dài và kết nối với chiến lược kinh doanh sẽ giúp phát triển doanh nghiệp. Đây sẽ là nền tảng cho các kế hoạch đào tạo nhân sự và phát triển kinh doanh.

Thực tiễn kinh doanh cho thấy, cạnh tranh giữa các doanh nghiệp ngày càng gay gắt, yêu cầu của công việc đòi hỏi trình độ ngày càng cao đối với đội ngũ cán bộ công nhân viên. Điều đó đặt ra bài toán nâng cao trình độ cho đội ngũ cán bộ nhân viên ngày càng cấp thiết đối với mỗi doanh nghiệp. Bên cạnh đó là việc xây dựng chương trình đào tạo và phát triển năng lực phù hợp, đảm bảo đội ngũ nhân viên được trang bị những kỹ năng và kiến thức phù hợp với những yêu cầu nhiệm vụ của doanh nghiệp là trong những quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp. Thông qua các chương trình đào tạo, doanh nghiệp nâng cao trình độ của đội ngũ cán bộ nhân viên, tạo điều kiện cho nhân viên phát triển, gắn bó hơn với tổ chức và tạo động lực cho nhân viên cống hiến hết mình cho tổ chức. Hơn nữa, các giải pháp và chính sách phát triển quản lý sẽ giúp cho doanh nghiệp không rơi vào tình trạng khủng hoảng thiếu hụt nhân sự khi doanh nghiệp phát triển hay thay đổi chiến lược.

Hôm nay cùng Haymora khám phá 5 bước đơn giản giúp xây dựng chiến lược nhân viên trong năm 2018 này mà các nhà quản lý nhân sự cần biết ngay tại Video dưới đây nhé!

Nguồn: https://tim2lead.com/

Xem thêm bài viết: https://tim2lead.com/category/kinh-doanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *