Site Overlay

[WP cơ bản – 20] Hướng dẫn Menu

13 thoughts on “[WP cơ bản – 20] Hướng dẫn Menu

 1. Xem thêm bài viết Tạo menu trong wordpress tại đây: https://www.hoangweb.com/wordpress/tao-menu-trong-wordpress. Kho giao diện WordPress giá rẻ, uy tín: https://hoangweb.net/giao-dien. Cho e hỏi khi em đổi giao diện wp, menu của e cũng bị mất luôn. Làm sao để nó không bị mất vậy ạ?

 2. anh ơi cho e hỏi cái ạ : ví dụ mình tạo một theme mới mà nó không có phần menu ở trong Appearance thì mình phải làm sao ạ

 3. Cám ơn tác giả. Mỗi khi nghe bài hướng dẫn của bạn, lại thấy tự tin trở lại, tự tin hơn. Con đường MMO đầy chông gai, trong đó việc thành thạo WordPress là một nền tảng vững chắc.

 4. Em xem hết series này của anh. Anh dạy rất hay và đầy đủ. Trong phần này em có 1 thắc mắc nhỏ. Làm sao để khi mình tạo nhiều trang con của trang nào đó, khi mình nhấp chuột vào trang parent trên menu nó chỉ hiện list các trang con mà không đi vào nội dung của trang parent hả anh? Cảm ơn anh nhiều.

 5. Hi anh Thạch.
  Em có cài đầy đủ và ngày hôm qua vẫn thao tác được trên localhost nhưng hôm nay thì lại không vào được dù đã bật xampp. Nó bảo lỗi là localhost đã gửi phản hồi không hợp lệ. ERR_SSL_PROTOCOL_ERROR
  anh giúp em với ạ.

 6. Video rất hữu ích . Cảm ơn anh Thạch Phạm rất nhiều . Mong sẽ có nhiều video chất lượng update đều đều hướng dẫn cho newbie tụi e ạ . Ngàn lần cám ơn .

 7. Thế là trong khu vực hiển thị nó không hiện cái "menu chính" ra hả bạn? nó chỉ hiện thị những cái menu con, những cái nội dung bên trong cái menu chính ra thôi hả bạn?
  Giả sử mình muốn menu chinhs1 đính vào 1 page, menu chính 2 đính vào 1 page…rồi để cho những menu chính này cùng hiện ra trên locations có được không bạn?
  Mình khong rõ mong bạn giúp! thanks

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *