Site Overlay

Vườn Lan Trên Sân Thượng Nhiều Giống Quý Của Chủ Kênh Hoa Lan Phi Điệp Cát Bà[HOALANTV] Bất Ngờ Lọt Váo Vườn Lan Trên Sân Thượng Nhiều Giống Quý Của Chủ Kênh Hoa Lan Phi Điệp Cát Bà Tại Hải Phòng.

MINIGAME Nhận Quà (Giống Lan) Cực Chất từ Kênh Hoa Lan Phi Điệp Cát Bà:
Trồng Lan Sân Thượng: Làm Sao Để Có Tiểu Khí Hậu Phù Hợp?
Vườn Lan Chỉ 10m2 Cực Chất Tại Hà Nội Dù Mới Mở Được 3 Tháng:

Kho tàng kiến thức về hoa lan thật vô cùng rộng lớn. Có hàng nghìn loại lan khác nhau trong tự nhiên. Và ngày càng có thêm nhiều giống mới được lai tự nhiên hay công nghiệp.
Vì thế, để hiểu hết về hoa lan là điều không tưởng. Chỉ mong qua mỗi video, Kênh HoalanTV sẽ cùng các bạn xây dựng nên thư viện kiến thức hoa lan về mọi mặt: Từ nhận diện, phân loại lan, đặc điểm sinh trưởng, nhân giống, chăm sóc, chữa bênh và thưởng thức vẻ đẹp, hương thơm của loại hoa Đệ nhất vương giả này.
Cùng mong cho thú chơi tao nhã này ngày càng được mở rộng và hoa lan Việt Nam sẽ có thể nhân giống, sản xuất và xuất khẩu ra thế giới.
Hãy cùng kết nối với HoalanTV để gắn chết và chia sẻ đam mê.
Nếu bạn có một giò lan đẹp, lạ, quý, hay đơn giản là giò lan bạn yêu thích, bạn có thể chung tay tạo nên những video hữu ích cho cộng đồng.
Trước tiên, bạn hãy bấm nút đăng ký kênh để nhận những video mới nhất. Đồng thời, bạn có thể kết nối để cung cấp những clip về hoa lan phù hợp để HoalanTV tạo dựng nên video.
Các nhà vườn muốn quảng bá sản phẩm trên kênh, vui lòng để lại số điện thoại, địa chỉ để Kênh liên hệ. Việc đăng video về các nhà vườn lên kênh hiện hoàn toàn MIỄN PHÍ nhé các bạn!
Xin mượn câu slogan của Hội Lan Việt – VOG: Với Hoa lan, chúng ta là 1!
Trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://tim2lead.com/

Xem thêm bài viết: https://tim2lead.com/category/cong-nghe

25 thoughts on “Vườn Lan Trên Sân Thượng Nhiều Giống Quý Của Chủ Kênh Hoa Lan Phi Điệp Cát Bà

  1. Chả biết ô làm video am hiểu n ko . Mafchur vườn nói loại gì ô phán theo uh cg đẹp đấy, vvv, vvvv

  2. Xem xong quảng cáo mình cũng mỉm cười một mình. Thấy yêu đời hơn. Cám ơn hoài linh

  3. Mình đoán 161, 101 nha. Vườn quá tuyệt. Rất ấn tượng, rất đặc sắc và cá tính. Chúc ngày càng phát triển để bảo tồn và chia sẻ cho ae chơi lan.

  4. Mình cũng có dịp tới nhà bạn Định giao lưu rồi và có st ít giống Cát Bà từ Định. 😔

  5. nhà vườn đặt tên cây theo ý mình cho khác vùng miền bán được vô giá hơn .bố khỉ cây thất truyền ảo quá

  6. Anh đi lại ghê nhỉ, hôm qua vừa có mặt, hôm nay lại Tiếp tục đúng là anh đam mê thật, chắc chắn lòng đam mê và tận tình Thì trong tương lai chắc chắn anh cũng được đáp đền từ mọi phía, chúc a luôn có sức khỏe tốt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *