Site Overlay

VTV3 – Chương trình vui sống mỗi ngày: tư vấn điều trị bệnh vảy nến, viêm da cơ địaBệnh vảy nến và viêm da cơ địa là hai căn bệnh mạn tính và phức tạp về da liễu, xảy ra phổ biến trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Cả hai căn bệnh này có mức độ nghiêm trọng khác nhau nhưng đều ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống sinh hoạt và tinh thần của người bệnh. Tuy nhiên, nếu được phát hiện sớm và tuân thủ các điều trị của bác sĩ, có thể giúp kiểm soát tốt căn bệnh và ngăn ngừa các biến chứng nặng nề. Hiện tại đã có nhiều phương pháp điều trị bệnh vẩy nến và viêm da cơ địa, trong số đó, phương pháp Dr. Michaels đang được giới chuyên môn và người bệnh đánh giá là hiệu quả. Đây là phương pháp do bác sĩ người Úc Michael Tirant nghiên cứu và cho ra đời.

Chương trình “Vui sống mỗi ngày” tư vấn về điều trị bệnh vảy nến, viêm da cơ địa với sự tham dự của khách mời là: GS-TS-BS Michaels Tirant người Úc – ông là thành viên Ban biên tập Tạp chí Da liễu thế giới, chuyên gia bệnh vảy nến hàng đầu thế giới, là tác giả của phương pháp Dr Michaels và GS-TS-BS Torello Lotti, ông là Giáo sư Trưởng khoa Da liễu tại Trường Đại học Rome “Guglielmo Marconi”, Rome, Italy.

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tim2lead.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *