Site Overlay

[VLĐNA 2013] [Game 1] XGame vs Boba Minions [31.07.2013]Trận đấu giữa XGame và Boba Minions trong khuôn khổ giải đấu Vòng Loại Việt Nam – Vô Địch Đông Nam Á không biết có mang đến điều bất ngờ gì cho khán giả hay không? Hãy cùng BLV Hoàng Luân và Minh Toàn theo dõi nhé.

Trận đấu bạn đang theo dõi được thực hiện bởi Garena TV.

Garena TV được thực hiện dựa trên nền tảng Internet, nhằm mang cái nhìn cận cảnh nhất về thế giới Liên Minh Huyền Thoại cho các Anh hùng. Để thưởng thức thêm các chương trình thú vị, đặc sắc về eSports, các bạn vui lòng truy cập:

Facebook:

Liên Minh Huyền Thoại Facebook:

Trang chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam:

Nguồn: https://tim2lead.com/

Xem thêm bài viết: https://tim2lead.com/category/giai-tri

45 thoughts on “[VLĐNA 2013] [Game 1] XGame vs Boba Minions [31.07.2013]

 1. mieng luoi the gian k ai bit mom ho dc nhg t phai noi la cai ong BLV ao trang (t k biet ten) hnay binh luan cung ong Luan noi chan that =.= noi da sai lai con tranh binh luan cua ong Luan, vai~ dan.

 2. xgame.mina người đứng nhất toàn sv việt nam trong danh sách những người xếp hạng đơn dẫn đầu.!!!!!!!!!!!!!

 3. Bình luận dở thì chê thôi chứ có gì đâu, đâu phải nói đúng diễn biến trận đấu là làm tốt đâu bạn. Nhạc cũng có hay có dở thì bình luận hay dở có ssao đâu, họ cố gắng đâu có nghĩa là bịnh luận hay đâu. Nghe bình luận như v cũng mất hứng xem, chê thì có gì sai ?

 4. Minh thì không thích mỗi Melody, cứ cái tật nhảy vào mồm người khác, không cho ai nói. Con mấy anh này thấy càng BL càng tiến bộ. Không thể ss với HL đc vì ảnh là BLV lâu rồi. Khoái nhất là BN, 2 ae nhà này nc nghe tiếu vãi.

 5. bl như thế này là ok rồi…ráng lên mấy anh…nói vậy thôi chứ ông ngồi bên trái mới cần

 6. giờ hết rồi bạn.
  giờ chỉ còn YI AD thôi chứ AP không còn nữa.
  nên bye bye rồi
  khởi đầu phong trào chơi YI AP mà alex của M5 giờ cũng mất tích rồi

 7. có mà bạn , theo như mih nhớ thì trc có ThuThang hay choi master yi . Còn giải LCS Bắc Mỹ thì có scarra ( hình như tỷ lệ cấm yi của scarra tầm khoãng 60% )

 8. noi ko fai che bai nhung ae gop y thoi. that tinh thi ong BLV kia noi cham lai dum , ko can noi nhanh wa, nhu HL ay binh tinh noi thoi. ong noi nhanh den noi lon het . AE tat nhien thong cam nhung minh chiu kho nghe y kien nguoi ta. NOI CHAM MA CHAC LA OK

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *