Site Overlay

Vincom Plaza Sơn La, khu mua sắm hiện đại bậc nhất vùng núi Tây Bắc / SNTBVincom Plaza Sơn La, khu mua sắm hiện đại bậc nhất Tây Bắc phố núi. Được triển khai xây dựng từ năm 2015, cho đếnn năm 2018 đã chính thức xây dựng xong và đi vào hoạt động khu đô thị cao cấp tại giữa trung tâm thành phố Sơn La. Mời các bạn xem chi tiết về khu đô thị và mua sắm:
——————————
Sơn La của ngày mai, vươn mình kiêu hãnh với một Tổ hợp trung tâm thương mại (TTTM) Vincom Plaza lộng lẫy, song hành cùng khu nhà phố thương mại đẳng cấp. Bức tranh đó, đang được vẽ những nét đầu tiên bởi Tập đoàn Vingroup với điểm nhấn là khu nhà phố thương mại Vincom Shophouse Sơn La – nơi được ví như một góc Paris hoa lệ giữa trung tâm thành phố, một phố châu Âu thu nhỏ ngay giữa xứ sở hoa ban.

🔹 Tổng diện tích toàn dự án: 29.684 m2.
🔹 Tổng diện tích đất khu Shophouse: 8.572,86m2.
🔹 Phong cách kiến trúc: Tân cổ điển.

Nằm ở vị trí trung tâm trên mảnh đất vàng vượng khí, Vincom Shophouse Sơn La được mệnh danh là trái tim thành phố với những nhịp đập mạnh mẽ của cuộc sống thời thượng.

Mỗi căn shophouse đều có mặt tiền rộng từ 6 – 15,29 m, hướng ra trục đường 2 làn xe tấp nập, đón nguồn khách dồi dào từ trung tâm thương mại kề bên. Đây chính là không gian lý tưởng dành cho việc kinh doanh ở tầng 1 như: mở một nhà hàng sang trọng, một quán cà phê phong cách, một tiệm spa đẳng cấp hay một tiệm vàng bề thế… điều đó tùy thuộc niềm đam mê của mỗi chủ nhân.
————————————–
Cảm ơn các bạn, rất mong các bạn hãy luôn ủng hộ và đồng hành cùng Channle SƠN NGOAN TÂY BẮC nhé.
✅ Các anh chị và các bạn hãy cho mình xin ý kiến và đánh giá về kênh, từ đó mình sẽ làm tốt hơn, video có chất lượng hơn.
✅ Hãy Subscribe (Đăng ký) , Share, Like, Comment để ủng hộ kênh của mình nhé.
——————————————————————————————–
Đăng ký kênh Youtube miễn phí tại đây nhé các bạn:
► Youtube:
► Facebook:
► G+:
► Tweet:
—————————————————————————————————
Hello friends ! Wellcome go to my channel “Son Ngoan Tay Bac”
Thanks so much !

Chứng nhận:

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://tim2lead.com/category/bat-dong-san/

16 thoughts on “Vincom Plaza Sơn La, khu mua sắm hiện đại bậc nhất vùng núi Tây Bắc / SNTB

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *