Tìm Kiếm Tài Năng Việt Nam – Vietnam’s Got Talent năm 2015 lên sóng vào thứ 6 hàng tuần lúc 21h15 trên VTV3.
Cập nhật tại fanpage những thông tin, hình ảnh mới nhất và độc quyền của chương trình.
“Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent” là phiên bản dành cho khán giả Việt Nam của chương trình giải trí truyền hình nổi tiếng thế giới Got Talent thuộc bản quyền của Fremantle Media. Không chỉ là chương trình giải trí, Vietnam’s Got Talent còn mang giá trị nhân văn khích lệ những người Việt Nam bình thường có nỗ lực, nhiệt huyết và tài năng có thể tự tin thể hiện bản thân. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để các thí sinh có thể theo đuổi đam mê và biến ước mơ thành sự thật.
Nguồn: https://tim2lead.com/
Xem thêm bài viết: https://tim2lead.com/category/giai-tri
Nhạt đến độ việt hương muốn ngủ lun chứ :)) ý nghĩa tiết mục muốn truyền tải là gì đây tiêu đề là giải cứu trái đất nhưng thật sự phần trình bày này chẳng thể hiện đc 1 chút gì về nội dung của tiêu đề đặt ra 🤣🤣🤣 nhạt phết
Cho minh xin link nhac 3:31 voi a
ở mỹ thấy quá nhiều rồi.
cái khúc nhạc ở đầu là j vậy
Thanh Hà nhảy đẹp mà khó hơn Thanh Duy
hình như có thi sytycd4 á
xam xí đú
good tren ca tuyet voi
Rất nhiều thanh niêm nói nhảy bé khớp chả ra gì xl nhé mý bạn thử tập đi r thý ntn
Quá tuyệt!
Người ta đâu phải dễ mới nghĩ đc kịch bản
quá tệ
nói là giải cứa trái đất mà có thấy gì đau chán phèo
về chuyên môn thì kĩ thuật quá nhạt
tài năg nhưg trả gì đặt biệt chỉ vài độg tác lm suốt hơi nhàm
lần đầu tiên vào nhận xét, đơn giản vì thấy thất vọng…
hay thì vẫn hay,giỏi thì vẫn giỏi nhưng ý nghĩa của tiết mục hơi khó hiểu,người xem chỉ hiểu được đoạn sau thôi,đoạn trước khó hiểu quá.
hay quá anh ơi.
vào tới vòng này mà sem ko có j đạc biệt lắm
May thang ml hay che. Dm gioi thi chung may di thi di. O nha go ban phim che nay che no. Eo bit chung may lam duoc cc gi cho doi chua. Eo bang nguoi khac thi cam mom ma xem. Gui den may thang ml hay phan xet nguoi khac .
Có đoạn cuối còn hiểu @@" cả đoạn trên hok hiểu mấy anh diễn cái gì ???
mình thấy nó xàm xàm sao á
Cool! I love the make up, the powerful story telling ability. Way to go, Michael!!
????
Ai nói phần thi này không có ý nghĩa thì làm ơn xem lại đi xem lại đi :))) Mà nếu xem lại nhớ mang theo não nhé ._.
Luôn luôn ủng hộ 2 anh và đm mấy cái tk dislike chúng m làm dc như ng ta k mà sủa?
chăc dành cho nhưng ngươi chuyên môn..lam ơn đơn giản ma tạo cảm giác dễ hiêu chut đi ….phức tạp quá mức.
Nhảy mà nhạc không khớp tý nào…chưa kể bài nhạc quá chán…Làm mất cả cái hay của bài diễn…Đoạn sau lại còn quá kịch đầu tư kịch bản kém …Coi bài vòng sơ duyệt của anh hay bao nhiêu thì bài này kém bấy nhiêu… -_-
nham nhi vkl
sau khi xem het tiet muc nay toi phai cong nhan. va that la bat ngo. toi phai noi 1 cau la nhu cc. dm ton 5 phut
chả hiểu nổi ý nghĩa bài dựng này ntn. cái kết ko hay
hay lắm anh huy.
anh chọn nghệ thuẬt . sự cố gắng bấy năm nay của anh gần đến đích rồi . Quê mình luôn ủng hộ anh..
thực sự lần này ko hay thật 🙁