Site Overlay

Viêm xung huyết hang vị dạ dày có vi khuẩn HPViêm xung huyết hang vị dạ dày có vi khuẩn HP
– Viêm xung huyết hang vị dạ dày có vi khuẩn HP hiện này là căn bệnh rất dễ gặp. nguyên nhân rất đa dạng. Khi hang vị, dạ dày bị xung huyết (niêm mạc vùng hang vị dạ dày viêm, các mạch máu vùng viêm giãn nở do ứ máu nhiều) gây ra hiện tượng đau âm ỉ, bỏng rát hoặc thậm chí cồn cào, dữ dội. Đau tăng khi đói hoặc khi ăn các thức ăn chua, cay, nóng hoặc căng thẳng thần kinh; ợ hơi, ợ chua, buồn nôn, nôn, ăn uống không tiêu, không ngon miệng, người mệt mỏi, gầy sút…
– Trên thực tế bệnh viêm xung huyết hang vị dạ dày HP dễ mắc nhưng rất khó chữa, dễ tái phát do hang vị dạ dày là nơi lưu giữ thức ăn lâu nhất, dễ bị tổn thương nhất, thuốc khó tác động nhất. Nếu không điều trị triệt có nguy cơ cao gặp các biến chứng như xuất huyết tiêu hóa, thủng dạ dày, ung thư…
-Vi khuẩn Helicobacter pylori (HP): chiếm đến 90% các trường hợp mắc viêm xung huyết hang vị, dạ dày. HP thường xâm nhập vào dạ dày qua đường ăn uống và ẩn sâu dưới lớp nhầy bảo vệ niêm mạc. Tại đó chúng giải phóng ra các độc tố gây xung huyết, viêm và loét.
– Bệnh viêm hang vị dạ dày gây đau dạ dày nhẹ, không quá đau như bị viêm loét nhưng hãy cẩn trọng với chính sự nhẹ nhàng đó quý vị nhé. hãy xem hết video để có thông tin hữu ích và điều trị.
+ GIẬT MÌNH VỚI NHỮNG BIẾN CHỨNG BỆNH TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY

+ TỔNG QUAN VỀ TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY

+ THÔNG TIN VỀ BỆNH VIÊM XUNG HUYẾT HANG VỊ DẠ DÀY

——————————————————————————————————-
Liên Hệ Với Chúng Tôi
Số Điện Thoại: 0988.084.301
Facebook:
Website:
Youtube:
Các bạn hãy nhớ Subscribe và Share cho mọi người cùng nhận được những thông tin hữu ích từ kênh của chúng tôi
Thanks you

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tim2lead.com/category/suc-khoe/

2 thoughts on “Viêm xung huyết hang vị dạ dày có vi khuẩn HP

  1. bệnh viêm xung huyết hang vị dạ dày HP dễ mắc nhưng rất khó chữa, dễ tái phát do hang vị dạ dày là nơi lưu giữ thức ăn lâu nhất, dễ bị tổn thương nhất, thuốc khó tác động nhất. Nếu không điều trị triệt có nguy cơ cao gặp các biến chứng như xuất huyết tiêu hóa, thủng dạ dày, ung thư… Hãy điều trị ngay hôm nay các bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *