Site Overlay

Vận số phụ nữ gò má phụ mẫu cao mẹ hóp? Gò phụ mẫu cao cần để tóc gì?

Người xưa kém mang câu “Đàn bà gò phụ mẫu cao, giết phu quân không buộc phải dao”. Vận số nữ gò phụ mẫu cao miệng má hóp tầm thường khá lận đận trong tình duyên. Chọn được kiểu tóc phù hợp sẽ giúp các cô nàng gò má cao che được khuyết điểm.

Đàn bà gò má cao mẹ hóp vận mệnh cuộc đời như thế nào?
Người phụ nữ gò mẹ cao mẹ hóp có phần gò phụ mẫu nhô cao hẳn lên so với các vùng bên cạnh, do phần gò phụ mẫu cao quá phải vùng má bên dưới nhìn hóp lại trông mất cân đối. Để xác định gò mẹ cao hay thấp thì nhân trắc học xoàng xĩnh sử dụng đường cắt ngang của mũi như một cột mốc so sánh. Giả dụ gò má nhô cao hơn trung điểm của mũi (thường nhô cao hơn cả trán và cằm) thì được coi là gò má cao.

Đặc điểm của đàn bà sở hữu gò phụ mẫu cao má hóp

Xét theo nhân tướng học, gò má đại diện cho ý chí, quyết tâm và nghị lực của con người. Gò phụ mẫu phụ nữ rẻ nhất bắt buộc tròn, đầy đặn, sở hữu thịt, ko cao quá trung điểm của mũi thì sẽ mang cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc, được chồng yêu mến và tôn trọng.

Trường hợp cô gái mà có gò má cao phụ mẫu hóp, gò mẹ lộ xương, ít thịt thì số phận vất vả. Tính cách người này hơi cố chấp, bảo thủ, thích làm theo ý mình, cứng đầu, ko khéo giao tiếp, dễ gặp bất hạnh trong hôn nhân.

Tướng gò phụ mẫu này kết hợp tướng mũi xấu thì mới là tướng sát phu. Nếu tướng mũi tròn trịa, đầy đặn thì gò má cao chỉ là phần phụ, ko phải là quá xấu. Giả dụ tướng mũi nhỏ, gầy hay xiêu vẹo thì chủ nhân khắc phu quân, hay làm cho trái lời ông xã.

Để biết rõ hơn về tướng cô gái sát ông xã, bạn có thể tham khảo qua bài viết: Cảnh giác với tướng mặt đàn bà sát chồng (sát phu)

Phụ nữ gò má cao để tóc gì hợp nhất?

Về mặt thẩm mỹ những nữ gò phụ mẫu cao phụ mẫu hóp khuôn mặt khá mất cân đối, một trong những bí quyết để che khuyết điểm kém được tiêu dùng phổ biến nhất là để kiểu tóc cho ưa thích.

Dưới đây là một vài kiểu tóc cho cô gái gò phụ mẫu cao:

>>>Xem thêm: máy mắt trái

Tóc búi thấp


Tóc búi rẻ sang trọng thanh lịch ưng ý với các nàng làm cho việc nơi công sở. Tóc búi tốt sẽ che bớt phần 2 bên gò mẹ một phần cũng như tạo cảm giác tự dưng hơn. Không chỉ là kiểu tóc ưa thích với người có gò mẹ cao, đây là kiểu tóc mà ai cũng có thể thực hiện được ưng ý cả trong công việc hàng ngày cũng như các buổi tiệc trẻ trung.


Với những bạn nữ sở hữu gò phụ mẫu cao phụ mẫu hóp thì tóc mái bằng là một gợi ý khá hữu ích. Bởi tóc mái bằng sẽ thu hẹp khoảng cách trán với khuôn mặt tạo cảm giác mặt ngắn hơn và bầu bĩnh hơn. Ko còn cảm giác gò mẹ cao – tổng thể khuôn mặt sẽ trở nên đáng yêu trẻ con hơn với tóc mái bằng.

>>>Trải nghiệm thêm: chỉ tay chữ nhất

Tóc xoăn nhẹ

Chat trực tiếp với nhantuong.info nhờ luận giải!
phụ nữ gò phụ mẫu cao cũng có thể để kiểu xoăn lọn nhẹ và lưu ý tạo lọn tóc đuổi hình chữ S để tạo đường cong cho khuôn mặt, làm cho khuôn mặt trông thon gọn hơn.

Tóc bob


Tóc bob là kiểu có độ dài trung bình, đuôi ôm lấy mặt hoặc tỉa nhẹ nhàng, uốn xoăn nhẹ hoặc để dài khi không. Với phụ nữ gò má cao phụ mẫu hóp lúc để kiểu tóc này phần tóc 2 bên sẽ rủ xuống che một phần mẹ.

tới nay dù cuộc sống đã hiện đại hơn đa số, tư tưởng cũng đã bao la mở hơn nhưng ko vắng vẻ vẫn còn nhìn nhận tương đối phiến diện về người đàn bà gò mẹ cao mẹ hóp. Thực tế thì rõ ràng ko cần ai ra đời cũng mang bề ngoài như mong muốn nên tất cả người nên bớt khắt khe hơn để cuộc nhẹ nhàng và đẹp hơn.

Theo nguồn: Nhân tướng học

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *