Site Overlay

U xơ tử cung ác tính có thể chữa khỏi khi cắt bỏ tử cung không? GS.TS Nguyễn Đức Vy tư vấnTheo các chuyên gia u xơ tử cung ác tính là một dạng u xơ tử cung được bắt đầu từ u xơ tử cung lành tính. Đây là một căn bệnh phụ khoa nguy hiểm ở phụ nữ mà tốc độ phát triển của những khối u xơ ác tính này là rất nhanh và đáng sợ. Nguyên nhân hình thành là do máu không cung cấp đủ sau khi u xơ phát triển càng to lên. Bạn Trần Thị Thanh đến từ Hà Nam có câu hỏi như sau:
– Chào chuyên gia. Cháu có hiện tượng mất kinh và bụng lớn lên, cháu tưởng có bầu nhưng đi khám lại phát hiện là u xơ tử cung ác tính. Chuyên gia cho cháu hỏi nếu cắt bỏ tử cung thì có chữa khỏi được không ạ? Cảm ơn chuyên gia!
Thắc mắc của bạn Thanh sẽ được GS.TS Nguyễn Đức Vy giải đáp chi tiết trong nội dung video trên đây. Cùng theo dõi bạn nhé!
—————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh u xơ tử cung và các giải pháp điều trị.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh u xơ tử cung, u nang buồng trứng, hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006305 (MIỄN CƯỚC)hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#uxotucungactinh, #benhuxotucung, #uxotucung, #uxotucunglagi, #dieutriuxotucung, #cachchuauxotucung, #daubungkinh, ngaphukhang

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tim2lead.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *