Site Overlay

U nang buồng trứng có cần mổ không khi dùng Nga Phụ Khang đã hiệu quả rồi?-GS.Nguyễn Đức Vy tư vấnU nang buồng trứng có cần mổ không là băn khoăn của khá nhiều chị em hiện nay khi gặp khải căn bệnh này. Điển hình như trường hợp của bạn Thùy Chi (Hà Nội) đã được chẩn đoán là bị u nang buồng trứng (u nhỏ) nên bác sĩ không cho thuốc mà khuyên dùng sản phẩm Nga Phụ Khang để uống và theo dõi thêm. Sau một thời tái khám thì khối u nang buồng trứng của bạn đã giảm thích thước rõ rệt, tuy nhiên bạn vẫn còn băn khoăn với tình trạng của mình thì u nang buồng trứng có cần mổ không?
Hãy cùng theo dõi video để xem GS. TS Nguyễn Đức Vy sẽ giải đáp câu hỏi trên như thế nào nhé!
——————-
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh u nang buồng trứng và các giải pháp điều trị.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh u nang buồng trứng, u xơ tử cung, hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006305 (MIỄN CƯỚC)hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
Website: ngaphukhang.vn, uxotucung.com.vn, unangbuongtrung.com.vn
Facebook:
#unangbuongtrunglagi, #unangbuongtrungcocanmokhong, #unangbuongtrungconguyhiemkhong, #thuoctriunangbuongtrung

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tim2lead.com/category/suc-khoe/

12 thoughts on “U nang buồng trứng có cần mổ không khi dùng Nga Phụ Khang đã hiệu quả rồi?-GS.Nguyễn Đức Vy tư vấn

  1. Con chào bác sĩ con 30tuoi con bị đã nang buồng trứng phải Zay uống Nga phụ Khang được không ạ mong bác giúp đỡ con ạ con cảm ơn bác ạ

  2. E bị u nang 5 năm nay rồi ,khối u hiện giờ là 76 *62 , mà bs chuẩn đoán là u nang nước lành tính ạ? Nhưng e sợ phẫu thuật lắm ,vậy cho e hỏi uống thuốc nga phụ Khang có hết được ko ạ ?

  3. Cháu chào bác sĩ ạ, vừa rồi vợ cháu có đi mổ u nang buồng trứng rồi nhưng sau 1 tháng sau đi siêu âm thì phát hiện (Phía sau tử cung có nang kích thước 34*38mm , buồng trứng 2 bên khó quan sát)
    Làm thế nào để trị dứt điểm căn bệnh này ạ , mong bác sĩ giúp đỡ ạ. Xin chân thành cảm ơn!

  4. Thưa bac si e nam nay 32 tuoi e da co 1be trai 13 tuoi va bay gio e muon co them con nhug ko sao co dc e moi di kham bs noi la e bi u nag buog trug 48x46mm. Bs bao e phai phau thuat nhug e rat so e ko bt e co nen dug thuoc nga phu khag dc ko ạ. E rat so phau thuat nhug neu phau thuat xog sau nay e co the sih con dc ko ạ nho bs tu van giup e ạ

  5. Bác sĩ ơi cho cháu hỏi là gần đây cháu bị đau thắt bụng dưới. Hay chóng mặt buồn nôn nên cháu đã đi siêu âm và được bác sĩ siêu âm nói cháu bị nang phụ phải kích thước 37×32mm. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi là nang của cháu có nguy hiểm không? Sau này cháu có thể có con hay không. Cháu rất mong được bác sĩ tư vấn ạ. Cháu cảm ơn bác sĩ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *