Site Overlay

Tỷ giá USD hôm nay 25/11: Giá USD chợ đen tăng mạnhTỷ giá USD tự do tăng
Tỷ giá trung tâm hôm nay (25/11) được Ngân hàng Nhà nước (NHNN) công bố ở mức 23.154 VND/USD, tăng 3 đồng so với mức giá ngày hôm qua.
Với biên độ 3% được qui định, hiện tỷ giá USD các ngân hàng thương mại (NHTM) được phép giao dịch là từ 22.459 – 23.849 VND/USD. Tỷ giá USD mua – bán tham khảo tại Sở giao dịch NHNN cũng tăng 3 đồng ở giá bán, niêm yết ở mức 23.200 – 23.799 VND/USD.
Tỷ giá USD tại các ngân hàng trong nước ngày 25/11 (Nguồn: PV tổng hợp)
Giá USD trong nước sáng nay chứng kiến sự ổn định tại các ngân hàng. Các ngân hàng được khảo sát đều duy trì mức tỷ giá niêm yết sáng đầu tuần như mức giá đóng cửa tuần trước đó. Hiện, giá mua USD tại các ngân hàng dao động từ 23.093 – 23.135 VND/USD, trong khi bán ra từ 23.240 – 23.265 VND/USD. Trong số được khảo sát, giá mua USD cao nhất là tại BIDV còn Eximbank là nhà băng có giá bán USD thấp nhất.
Thị trường “chợ đen” sáng nay ghi nhận giá giao dịch USD ở mức 23.225 – 23.235 VND/USD, tăng lần lượt 15 và 5 đồng ở giá mua và bán so với mức khảo sát cùng giờ tuần trước.
Ảnh minh họa
Tỷ giá USD thế giới bình ổn phiên đầu tuần
USD index, thước đo sức mạnh của đồng bạc xanh so với các đồng tiền chủ chốt khác đạt 98,27 điểm vào lúc 6h10 (giờ Việt Nam).
Tỷ giá euro so với USD đạt 1,1021. Tỷ giá đồng bảng Anh so với USD tăng 0,11% lên 1,2844.
Tỷ giá USD so với yen Nhật tăng 0,06% lên 108,7.
Trong tuần này, dữ liệu tâm lí của người tiêu dùng và chỉ số PMI Chicago trong tháng 10 sẽ cung cấp cái nhìn sâu sắc về tình trạng gần đây của các hộ gia đình và nhà sản xuất Mỹ.
Ngoài ra, chỉ số giá tiêu dùng cá nhân (PCE) của Mỹ được cho là điểm nhấn của tuần trên mặt trận kinh tế.
Báo cáo tâm lí của người tiêu dùng sẽ được công bố vào thứ Ba (26/11) và chỉ số PMI sẽ được phát hành vào một ngày sau đó.
Chỉ số PCE sẽ được đưa ra vào thứ Tư (27/11). Đây là chỉ số lạm phát thường được Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) sử dụng và đã xuống dưới mức mục tiêu 2% trong suốt năm 2019. PCE giảm từ 1,4% xuống 1,3% trong tháng 9, do đó, việc tiếp tục suy yếu thêm trong tháng 10 có thể gia tăng khả năng giảm lãi suất trong tương lai
Bên cạnh đó, dữ liệu đơn hàng cốt lõi lâu bền trong tháng 10 cũng sẽ được công bố vào thứ Tư (27/11). Đây là thành phần quan trọng trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh, ảnh hưởng tới tăng trưởng GDP quí cuối cùng.
Chris Turner, giám đốc chiến lược FX tại ING, nhận định rất ít cơ hội gây ra biến động trong xu hướng gần đây của đồng bạc xanh.
Biên bản cuộc họp của Fed trong tháng 10 đã xác nhận vào tuần trước rằng nhiều quan chức trong Ủy ban thị trường mở (FOMC) đồng ý rằng lãi suất đã được hiệu chỉnh tốt.
Fed đã báo hiệu kết thúc chu kì giảm lãi suất trong năm nay và việc này đã hỗ trợ đồng USD trong suốt tháng 11 . Tuy nhiên, trong thời gian tới đồng bạc xanh sẽ chịu tác động từ những diễn biến tiếp theo trong các cuộc đàm phán thương mại Mỹ – Trung Quốc.
Các nhà đầu tư đang đặc biệt chờ đợi xem liệu Tổng thống Donald Trump sẽ kí vào đạo luật Hong Kong đã được thông qua Quốc hội vào tuần trước hay không, vì sự kiện này có thể sẽ làm phức tạp thêm con đường dẫn đến thỏa thuận giai đoạn một giữa Washington và Bắc Kinh.
Tuần trước, các nhà đàm phán Mỹ đã từ chối lời mời đến thăm Bắc Kinh để đàm phán trong thời gian Lễ Tạ ơn diễn ra, mặc dù Phó Thủ tướng Lưu Hạc vẫn tuyên bố vào thứ Năm (21/11) rằng triển vọng đạt được thỏa thuận với Nhà Trắng là rất khả quan.
Dự luật Hong Kong, dự kiến sẽ được áp dụng bất kể ông Trump có thông qua hay không, sẽ đe dọa quan hệ giữa Mỹ và Trung Quốc. Việc các nhà lập pháp Mỹ thông qua dự luật đã dẫn đến những chỉ trích từ phía Trung Quốc và quốc gia châu Á này tuyên bố sẽ trả đũa nếu văn bản trên có hiệu lực, theo Pound Sterling Live.

————————————————–
►SUBSCRIBE NGAY ĐỂ CẬP NHẬT TIN TỨC NÓNG NHẤT:
► Fanpage:
►Các bạn nhớ LIKE và SUBSCRIBE để theo dõi video mới nhất nhé. Xin cảm ơn tất cả mọi người!!!
—————————————————-
#tỷgiáusd
#tỷ_giá_usd
#tygiausd
#ty_gia_usd
#tỷgiáusdbidv
#tỷ_giá_usd_bidv
#tygiausdbidv
#ty_gia_usd_bidv
#tỷgiáusdvnd
#tỷ_giá_usd_vnd
#tygiausdvnd
#ty_gia_usd_vnd
#tỷgiáusdacb
#tỷ_giá_usd_acb
#tygiausdacb
#ty_gia_usd_acb
#tỷgiáusdchợđenhomnay
#tỷ_giá_usd_chợ_đen_hom_nay
#tygiausdchodenhomnay
#ty_gia_usd_cho_den_hom_nay
#tỷgiáusdhômnay
#tỷ_giá_usd_hôm_nay
#tygiausdhomnay
#ty_gia_usd_hom_nay

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://tim2lead.com/category/kinh-doanh/

1 thought on “Tỷ giá USD hôm nay 25/11: Giá USD chợ đen tăng mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *