Site Overlay

Tướng ngón tay dài thì sao? Ngón tay dài sướng hay khổ

Mỗi người ra đời sở hữu cho mình độ dài ngón tay khác nhau, có người dài cũng sở hữu người ngắn. Liệu rằng tướng ngón tay dài ngắn mang ảnh hưởng gì đến tính phương pháp, vận mệnh tương lai không? Hãy cộng ngayam.com tham khảo bài viết dưới đây. Tin chắc bạn sẽ bất ngờ với những thông tin mà chúng tôi đem lại.

Xem tướng tướng tay là một trong những hình thức bói toán được rộng rãi người lựa chọn. Thông qua độ dài ngắn của ngón tay mà luận đoán phần nào tính cách, vận mệnh của một người. Để những luận đoán thêm phần chính xác, bạn phải hài hòa thêm nhiều khía cạnh trên bàn tay.

Để xác định độ dài của ngón tay sao cho chuẩn nhất thì chưa có công thức tuyệt đối. Tuy nhiên theo ông bà xưa, dùng bí quyết truyền thống nhất là lấy ngón giữa làm cho hệ quy chuẩn.

Sau đó lấy độ dài của các ngón tay khác (cái, trỏ, đeo nhẫn và út) để xác định độ dài chuẩn đẹp. Lý do chọn ngón giữa làm tiêu chuẩn để đo độ dài vì đơn thuần ngón tay giữa là ngón dài nhất. Trong tướng số, ngón tay đại diện cho vận mệnh của một người.Cách nhận biết ngón tay dài ngắn

Độ dài ngón tay được tính từ điểm đầu tiên trên mu bàn tay cho tới điểm cao nhất ở đầu ngón tay. Dựa theo phương pháp tính này bạn sẽ xác định được độ dài ngón tay dài ngắn hoặc trung bình so với độ dài bàn tay. Trong đó độ dài bàn tay được tính từ đường ngang bên dưới cổ tay cho tới đường ngang cuối cùng ở đốt ngón tay giữa. Cụ thể như hình bên dưới.

Ngón tay dòng độ dài tiêu chuẩn lúc nằm ở giữa đốt thứ 1 của ngón tay trỏ. Ví như thấp hơn là ngắn và cao hơn là dài.

Ngón tay trở mang độ dài tiêu chuẩn ví như nằm ở giữa ở đốt thứ 3 của ngón tay giữa. Ví như tốt hơn là ngắn và cao hơn là dài.

Ngón tay vô danh hay ngón tay đeo nhẫn (áp út) sở hữu độ dài tiêu chuẩn lúc nằm ở giữa đốt thứ 3 của ngón giữa. Trường hợp tốt hơn là ngắn và cao hơn là dài.

Ngón tay út mang độ dài tiêu chuẩn lúc nằm ở giữa đốt thứ 2 của ngón đeo nhẫn. Giả dụ thấp hơn là ngắn và cao hơn là dài.

Trải nghiệm tướng môi dày ở đàn bà, đàn hắn mang ý nghĩa gì?
Con trai ngón tay dài thì sao?

1. Tính phương pháp
kém con trai mang ngón tay dài luôn mang tính bí quyết tỉ mỉ và khéo tay. Đặc biệt gã đàn ông này rất giỏi việc bếp núc. Thường người này sống tương đối hướng nội, làm cho gì cũng kỹ càng và cẩn thận.

>>>Trải nghiệm: giật mắt trái nam

Cuộc sống của chàng trai xoay quanh gia đình và nấu ăn. Đặc trưng gã đàn ông này tương đối chậm chạp, làm cho gì cũng từ tốn. Tuy tiến hành khá lâu nhưng rất tỉ mỉ và khéo léo. Mỗi sản phẩm làm cho ra khá đẹp mắt.

2. Con đường sự nghiệp
Theo nhận xét của đa dạng người thì chàng trai mang tướng ngón tay dài yêu thích làm cho đầu bếp. Ngoài ra những công việc như thêu, vẽ tranh,… Những người này không thích sự sôi động và ồn ào.

Trong môi trường im lặng chàng trai sẽ phát huy khả năng của mình. Chính bởi vậy con đường sự nghiệp của họ không thăng tiến thời gian nhanh. Cuộc sống của họ tương đối êm ắng, ko lên voi xuống chó như người khác. Cuộc sống cứ êm ấm mà trôi qua từ ngày.

3. Tình duyên gia đạo
Về chuyện tình cảm thì nhiều người nghĩ ràng đàn hắn ngón tay dài không được men lắm. Phổ biến người cho rằng họ là người giới tính thứ 3. Tuy nhiên đó là luận điểm sai lầm, chuyện tình cảm của gã đàn ông này tương đối kín tiếng.

Họ ko thích lăng nhăng, quên hết cô này đến cô khác. Một khi yêu là cưới, vì vậy cứ nghĩ lấy chồng ngón tay dài không sướng quá ra quá viên mãn. Họ luôn là người lưu tâm bạn đời, cưng chiều thê tử con hết mực.


Con gái ngón tay dài sướng hay khổ

1. Tính bí quyết
Tính bí quyết của chị em ngón tay dài khá ôn hòa và vui vẻ. Điểm nổi bật nhất của nàng chính là tài ăn nói. Sự khéo léo trong câu văn làm đa số nghe khá hài lòng và mát bụng.

Hơn thế cô nàng sống hướng thiện, luôn yêu mến và giúp đỡ người xung quanh. Làm cho gì cũng khéo léo và tỉ mỉ. Tuy nhiên cô nàng này tương đối lười biếng, mặc dù khéo tay nhưng không thích vào bếp.

>>>Xem thêm: máy mắt trái

2. Công danh sự nghiệp
Với sự sáng suốt và tài giỏi của mình phải con đường sự nghiệp của nàng ngón tay dài vô cùng thuận thành. Càng về hậu vận công việc làm ăn càng thăng tiến, nói chung là cực kỳ bát ngát mở.

Lúc bước vào tuổi trung niên, sự nghiệp hầu hết lý tưởng. Chạm đến đỉnh cao của vinh quang. Tuy nhiên qua thời vận tốt thì sự nghiệp hạn chế dần, cuộc sống nhìn chung ấm no và đầy đủ.

3. Hôn nhân gia đình
Cô nàng có ngón tay dài luôn có cuộc sống viên mãn. Lúc nhỏ được cha má cưng chiều, to lên làm đám cưới thì được phu quân và gia đình phu quân yêu thương hết mực. Luôn được hầu hết người quý mến.

Hơn thế, nàng là phúc thấp đem đến đa dạng may mắn cho người bên cạnh. Tuy nhiên càng về già sức khỏe không tốt, xoàng xĩnh sống không thọ, đoản mệnh. Đường con loại ko hanh thông như mong chờ.

Mong rằng thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ ràng tướng số của người ngón tay dài. Ngón tay dài hay ngắn 1 phần ảnh hưởng từ chi tiết di truyền, vì vậy bạn không quá tự ti về đặc điểm này. Thấp nhất hãy hoàn thiện bản thân mỗi ngày, tin chắc mọi điều thấp sẽ tới bên bạn.

Nguồn: Xem boi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *