Site Overlay

Tướng đàn hắn đàn bà môi mỏng là người như thế nào?

Trải nghiệm tướng đàn ông đàn bà môi mỏng, nhan tuong hoc môi mỏng, xem tướng số con gái con trai môi trên dưới mỏng là người như thế nào, đẹp hay xấu?

Cằm chẻ là gì – đọc tướng người có cằm chẻ mang ý nghĩa gì?
trải nghiệm tướng con gái cằm chẻ – phụ nữ cằm chẻ thì sao?
Hiện tượng nháy mắt, mắt giật – Điềm báo mắt giật, nháy mắt nói lên điều gì

1. Tổng quan thuật đọc tướng môi
Người xưa có câu “họa hay phúc từ miệng mà ra”, ngoài ý nói con người cần thận trọng lời ăn tiếng nói của mình để giảm thiểu điều thị phi thì nó còn mang một ý nghĩa khác. Miệng không chỉ là cơ quan xuất nạp mà nó còn được coi là Thủy Tinh trong ngũ tinh, thính chuẩn tắc trong tứ tắc, trung tín học đường, nội học đường, quảng đức học đường trong tứ bát học đường.

khi xem tướng miệng người ta có thể đoán được phần nào tính phương pháp, sự nghiệp cũng như vận mệnh cuộc đời của một người. Theo thuật xem tướng khuôn mặt, đọc tướng miệng bao gồm trải nghiệm tướng môi, lưỡi và răng, trong đó:

– Môi được coi là hành lang của miệng, là cánh cửa của lưỡi và sở hữu ảnh hưởng nhất định đến cuộc sống của đương chủ. Nói bí quyết khác đi, môi chính là phương thức, khẩu đức của ngôn ngữ, là khí chất của tính bí quyết, là hệ số tham khảo quan trọng của ý chí. Tướng môi là một trong những tiêu chuẩn quan trọng nhất để luận đoán tướng miệng của một người. Nó tượng trưng cho nguồn gốc tài lộc nhiều hay ít và biểu hiệu về sức khỏe, tuổi thọ của người đó.

– Trải nghiệm tướng răng sẽ căn cứ vào màu sắc, đặc điểm của hàm răng để luận đoán về đạo đức, tình cảm, tài năng, khí chất, tuổi thọ, số mệnh và việc tu dưỡng tâm hồn của một người.

– Xem tướng lưỡi, thông qua hình dạng, màu sắc của lưỡi sẽ thấy được những ý nghĩa bao hàm về tính phương pháp, nội tâm, trí tuệ, linh tính, tình trạng sức khỏe và hoạt động của khí quan trong ngoài. Đây cũng được coi là một trong những tham chiếu về vận mệnh cuộc đời.

Xem tướng môi sẽ giúp chúng ta khám phá ra ra nhiều điều thú vị về tính bí quyết, vận số của mỗi người qua hình dáng các đôi đôi khác nhau. Ko nên trùng hợp mà trong dân gian vẫn có câu ca dao “Đàn gã miệng rộng rãi thì sang trọng, cô gái miệng bao la tan hoang cửa nhà”, hãy cùng đọc tướng đàn ông, đàn bà môi mỏng là người như thế nào, môi mỏng trẻ trung hay xấu ngay dưới đây.

2. Đọc tướng đàn hắn đàn bà môi mỏng

Thế gian mang biết bao người, mỗi người lại mang một khuông miệng khác nhau, hình dáng đôi môi cũng chẳng tương đồng. Thế buộc phải sở hữu người ra đời đã mang tướng miệng xấu vận mạng khổ ải cả đời, trong lúc lại sở hữu người sở hữu tướng miệng sang trọng, tướng miệng giàu có phú quý làm cho bao người phải ước ao.

Môi mỏng là dạng môi có bờ môi mỏng hơn, nhỏ hơn, dẹp hơ so với đại đa số các đôi môi bình kém cỏi khác. Đàn hắn môi mỏng xoàng hiếm hơn đàn bà môi mỏng vì phần lớn họ đều mang những đôi môi dày, to. Vì thế môi mỏng nam vẫn được phổ biến người chú ý phổ biến hơn so với môi mỏng nữ.

– Theo nhân tướng học môi mỏng, tướng môi mỏng thường là người có phẩm chất thấp, thật thà, trong sáng. Họ mang bắt mắt tốt, sở hữu khả năng buôn bản giao và hiểu được nhân tình thế thái. Tướng người môi mỏng phản ứng nhanh chóng với các tác động ngoại cảnh nhưng thiếu điềm tĩnh. Về mặt tình cảm, người môi mỏng kém cỏi thiếu sự chung thủy, chân thật.

Xem tướng đàn ông môi mỏng là người như thế nào

-Đọc tướng đàn ông môi mỏng, tướng phụ nữ môi mỏng đều cho thấy đó là người có biệt tài ăn nói nhưng lại hay hay nói thừa, nói hớt, mách lẻo, ít lúc kiêng nể ai và cũng không biết nghĩ cho người khác. Chính bởi vậy người môi mỏng dễ vướng họa khẩu thiệt thị phi, phải thận trọng từng lời ăn tiếng nói của mình.

-Đa dạng người cho rằng tướng con trai môi mỏng và tướng con gái môi mỏng thì Bạc Tình bạc nghĩa, nhưng câu chuyện này chưa hẳn đã đúng, họ thích xen vào chuyện của người khác cũng chỉ là vì muốn được chú ý rộng rãi hơn mà thôi. Đời sống tình cảm của họ khá nhạt nhẽo, khi đơn độc không tậu được người thấu hiểu thì họ càng muốn bới móc chuyện đời tư của người khác.

-Trải nghiệm tướng môi trên mỏng, môi dưới dày là người mang dục vọng cao trong cả cuộc sống lẫn chuyện tình cảm, ý chí không kiên định. Nhìn chung thiết yếu tình dục của người này cực kỳ cao, khi đối phương ko thỏa mãn cần thiết của họ thì họ có xu hướng mua đối tượng mới ưa thích hơn.

Đàn gã môi trên mỏng là người trăng hoa, sở hữu đa dạng người thầm yêu đương trộm nhớ, đời sống hôn nhân không mấy yên ả giả dụ bạn đời không đáp ứng được những cần phải có của họ đề ra.

– Tướng môi dưới mỏng, môi trên dày là người không giỏi đối ứng nhưng trọng tình trọng nghĩa. Họ là những người mang lối sống lặng lẽ, không thích nơi ồn ào náo nhiệt và những người mang tướng môi này cũng không nhiều.

Trên đây là một số thông tin về trải nghiệm tướng môi dày, xem bói người môi dày, trải nghiệm tướng đàn gã môi dày, trải nghiệm tướng đàn bà môi dày… Bí quyết đọc tướng số môi dày này được dùng để luận đoán cho cả nam và nữ. Ngoài ra bạn sở hữu thể tham khảo thêm các thuật trải nghiệm tướng số đoán số mệnh khác đã được tổng hợp trên website của chúng tôi.

Nguồn tin: Xem tuoi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *