Site Overlay

Tử vi tuổi Thìn tuần 23/5 – 29/5: Sự nghiệp sẽ gặp nhiều trắc trở

Con giáp tuổi Thìn nên tìm cách tránh các xung đột vì chúng thường mang lại thiệt hại lớn cho bạn trong tuần này. Nếu cảm thấy thiếu tự tin vào một lĩnh vực nào đó mà bản thân chưa biết rõ thì cũng nên dành thời gian rảnh trong ngày để tìm hiểu.

Tử vi tuổi Thìn tuần 23/5 – 29/5

Nếu bản mệnh đang mải mê kiếm tiền và bỏ quên việc xây dựng hạnh phúc có nghĩa bạn đang bước vào những sai lầm khiến bản thân sẽ phải hối hận đấy. Hãy thức tỉnh và tìm cách cân bằng lại cuộc sống, đừng cố tìm các lý do để ngụy biện cho sai lầm của mình.

Tỷ Kiên xuất hiện giữa tuần dự báo có tiểu nhân do đó, bản mệnh nhất định phải đề phòng. Nếu có kẻ khiêu khích thì cũng bình tĩnh, đừng vì thế mà làm loạn lên kẻo làm hỏng việc.

Nhờ sự nâng đỡ của Thái Dương Cát tinh mà một số lo lắng, khó khăn của bản mệnh cuối cùng được tháo gỡ. Nhờ thế mà bản mệnh có lại được sự tự tin và không còn hoang mang quá nhiều nữa.

tu-vi-tuan-moi-tuoi-thin

Sự nghiệp

Tử vi tuần mới tuổi Thìn 23/5 – 29/5 mang mặt sự nghiệp sẽ gặp phổ quát trắc trở. cội nguồn là vì Chính Ấn hành khiển lâm vào suy vận, nên người tuổi Thìn hoàn toàn không được ủng hộ. tâm tính yếu nhược, không quyết đoán. phong cách khiến cho việc lười biếng ỷ lại khiến cho công tác càng thêm ỳ trệ. đặc thù, Chính Ấn còn có thêm chút tư lợi nên người tuổi Thìn khá ích kỷ trong tuần này. Điều này làm vận quý nhân của bạn xuống dốc.

Người tuổi Thìn rất hay trợ giúp đồng nghiệp trong công việc. mang mọi người bạn chính trực luôn đi trực tiếp vào vấn đề cần trao đổi và công khai trình bày quan niệm của mình. Bạn đã quyết định thì sẽ thực hiện luôn, nên công tác luôn được khắc phục.

Tài vận

Vận tài chính tuần này của tuổi Thìn ko sở hữu phổ biến bất thần nào. Ngũ hành suy yếu nên công cuộc kiếm tiền của bạn ko được trôi chảy. Người tuổi Thìn phát triển thành chậm chạp, hay trì hoãn nên thời cơ đến rồi lại đi làm cho bạn thiệt thòi trong nguồn vốn. Sự lười biếng của Chính Ấn đẩy người này rơi vào vòng xoáy ham mê chơi lười khiến. tính nết thích thu giãn nên tuần này mặt tiêu xài của bạn khá tốn kém.

Nhưng có tính phương pháp của bạn, ví như thu nhập phổ thông tức là tiêu xài cũng lớn. vì thế nếu bạn muốn dành dụm tiền một bí quyết sở hữu kế hoạch, hãy đầu tư vào bất động sản hoặc cổ phiếu, để gia tăng và giữ giàng tài sản.

Tình cảm

Tử vi tuổi Thìn tuần 23/5 – 29/5 tình cảm gặp Chính Ấn là kỵ thần. Trong chuyện tình cảm bạn là người coi trọng sự an toàn của chính mình nên sẽ mong mỏi một thứ tình cảm bình yên và lặng lẽ. Bạn là người ghét cạnh tranh, tranh chấp. Đối diện sở hữu tình cảm chân thật nhất lại ko dám mở lòng. Sự thiếu chủ động làm cho vận tình cảm của bạn không được dễ dàng.

Người tuổi Thìn mang sức hút người khác phái rất lớn. không những thế, lại tương đối quá tự phụ. Bạn ít lúc biểu đạt tình cảm của mình ngay cả lúc con tim họ rung động, thuần tuý là vì lòng tự phụ quá lớn. Tính phương pháp này sẽ cản trở rất to tới vận tình cảm của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *