Site Overlay

Tử vi tuổi Thìn 1976 chuẩn xác và chi tiết

Chào các bạn, hôm nay chúng tôi sẽ luận giải về tử vi tuổi Bính Thìn 2020. Trong năm Canh Tý, bản mệnh nạp âm là Bích Thượng Thổ, thoát khỏi sự kìm kẹp của Thái Tuế, năm Canh Tý này mệnh chủ sẽ mang được những bước tiến to, song vẫn gặp gỡ không ít cạnh tranh do bị hung tinh đeo bám, vây hãm…

1.1 Nam mệnh

Xét về sự nghiệp

Trải nghiệm tử vi 2020 của tuổi Bính Thìn về phương diện sự nghiệp, con giáp này mang Canh Kim lộ xuất Thực Thần, chủ lợi về các dự án hợp tác làm ăn, kinh doanh buôn bán. Bản mệnh sở hữu thể ỷ lại chính sức mình để khiến cho được những điều mình muốn, xong xuôi kế hoạch đề ra với thành tích xuất sắc.

Bản mệnh dù khiến ở địa điểm nào cũng đều mang thể giành được thành công, nhất là những người khiến trong lĩnh vực marketing thì khả năng thành công lại càng cao, chẳng những thăng quan tiến chức mà còn mang thêm thu nhập.

Tuy nhiên, mặt trái của vấn đề là 1 số bạn sẽ thiếu đi sự chỉ đạo của cấp trên mà nên tự mình lên kế hoạch cho tất cả chuyện, tự đốc thúc bản thân nắm vững tinh thần quyết tâm để xong xuôi nhiệm vụ.

Mặc dù nhờ cát tinh hỗ trợ bắt buộc tất cả chuyện về cơ bản khá nhẹ nhàng và thuận lợi nhưng vẫn đòi hỏi con giáp này bắt buộc kiên trì. Bạn sẽ nhận được mức đãi ngộ tăng tiến, đồng thời cũng sở hữu thêm tiền lương tiền thưởng cho nỗ lực của mình.

Bản mệnh cần tiến hành đầu tư vào những lĩnh vực, dự án liên quan tới hành Thủy hay hành Kim sẽ dễ thu lợi hơn. Các dự án về thủy lợi thủy sản, ẩm thực, tài chính, hàng kim loại… sẽ là những lĩnh vực mà bản mệnh buộc phải tham khảo thêm. Để công việc được suôn sẻ, gặp ít sóng, khuyên anh chị cần thỉnh bát bảo tâm kinh và vòng tam hợp quý nhân. Vòng tam hợp quý nhân dùng để chiêu Quý nhân, lúc được quý nhân giúp đỡ thì công việc hanh thông, thuận đà phát triển,. Bát bảo tâm kinh đem lại bình an, may mắn, gia tăng phúc lộc, lúc phúc lộc tăng thì công danh sự nghiệp cũng theo đà mà phát triển.

Xét về Tài lộc

Năm Canh Tý 2020 Canh Kim lộ xuất Thực Thần, Tý Thủy tọa Thiên Tài, lại thêm cục diện Tý Thìn bán hợp cùng trợ lực phải đường tài lộc của tuổi Thìn rất lý tưởng.

Trong năm con giáp này ko phải lo lắng quá phổ biến về vấn đề tiền bạc. Bạn sở hữu thể dựa dẫm chính sức mình, dùng trí thông minh và khả năng của bản thân để đổi lấy tài lộc về tay, cũng đạt được phổ biến thành công mà mang được sự tăng tiến trong lương thưởng và mức đãi ngộ.

Khoảng thời gian này tuổi Bính Thìn mang thể tham gia các dự án hợp tác kinh doanh buôn bán sẽ dễ thu lợi về tay, nhất là những dự án sở hữu liên quan đến thủy lợi thủy sản, đồ ăn uống ẩm thực, đồ kim mẫu hay tài chính thì sẽ may mắn hơn nhiều, nguồn thu ko ngừng to mạnh.

Để tài lộc tăng hãy sử dụng Bát bảo tâm kinh. Bát bảo tâm kinh là vật phẩm phong thủy được kiểu dáng 2 mặt bao gồm: mặt trước là hình tượng 8 bảo vật của nhà Phật tượng trưng cho sự bình an, may mắn; mặt sau là bát nhã tâm kinh và ngũ bộ trú giúp gia tăng phúc đức, phúc phần. Phúc phần tăng thì tuyệt nhiên tài lộc cũng tăng, công danh sự nghiệp thăng tiến.

Xét về tình cảm

đọc vận trình tình duyên của tuổi Thìn năm 2020, nam mệnh tuy đào hoa ko nhiều nhưng bản thân lại có nhân duyên khác giới cực rẻ, bạn dễ dàng tự mua được cơ hội để tiếp cận khiến cho quen với người mình sở hữu cảm tình.

Nam tuổi Thìn sáng suốt tài giỏi và có phần thực tế, song bạn hoàn toàn có thể sắm được 1 nửa phù hợp với mình, đôi bên cộng bị hấp dẫn bởi đối phương, tỷ lệ thành đôi hơi cao.

Song bắt buộc nhớ phải chủ động hơn trong chuyện tình cảm, bởi nhân duyên này ko nên là đào hoa vượng mà sở hữu, chỉ là cơ hội mà nhân duyên mang đến thôi, ko bắt bắt thì cơ hội sẽ tan biến.

Để thê tử ông xã hòa hợp, hạnh phúc anh chị hãy thỉnh ngay Khổng tước phỉ thúy mang bên mình. Trong ví như bạn tình của mình mang dấu hiệu ngoại tình, bồ bịch linh tinh thì hãy tiêu dùng gà trống hoặc kiếm gỗ đào để hóa giải.

Xét về tình trạng sức khỏe của tuổi Bính Thìn năm 2020
Vận trình sức khỏe của tuổi Bính Thìn trong năm 2020 tương đối rẻ, ko sở hữu nhiều vấn đề lớn và nghiêm trọng. Thái Tuế trong năm là cát tinh, song vẫn có hung tinh đeo bám buộc phải khó giảm thiểu những thương tích nhỏ, nhưng ko ảnh hưởng tới tổng thể sức khỏe của bản mệnh.

Tuy nhiên tuổi Thìn bắt buộc nhớ tránh đi tới những nơi ướt đẫm mờ mịt hay rộng rãi nước như sông hồ ao suối, nơi âm khí vượng… để hạn chế hậu họa về sau.

Bản mệnh cũng buộc phải quan tâm bố trí gọn gàng kín đáo những vật kim chiếc sắc nhọn trong nhà để giảm thiểu yêu quý tích không đáng mang. Cạnh bàn cạnh tủ ví như quá sắc bén thì phải tậu cách để khắc phục.

Tuổi Thìn bắt buộc giảm thiểu tham gia các hoạt động mạo hiểm hay hoạt động ngoài trời để hạn chế khả năng yêu thương tích cho mình. Cũng bắt buộc để ý hơn tới vấn đề tiêu hóa, dễ mắc bệnh dạ dày hay đại tràng… hãy thỉnh Bát bảo tâm kinh để đem đến bình an, sức khỏe. Bát bảo tâm kinh là vật phẩm phong thủy được ngoại hình 2 mặt bao gồm: mặt trước là hình tượng 8 bảo vật của nhà Phật tượng trưng cho sự bình an, may mắn; mặt sau là bát nhã tâm kinh và ngũ bộ trú giúp gia tăng phúc đức, phúc phần. Phúc phần tăng thì tuyệt nhiên sức khỏe cũng thấp, làm cho gi cũng tràn đầy năng lượng.

mang thể bị cảm cúm hay mệt mỏi do thời tiết, bắt buộc năng tập luyện thể dục thể thao, ăn uống ngủ nghỉ khoa học để tăng sức đề kháng cho mình.

1.2 Nữ mệnh tuổi Bính Thìn 1976 trong năm 2020

Xét về phương diện Cuộc sống – Gia Đạo

Tức là nói năm nay sẽ là một năm vui vẻ hạnh phúc, không bắt buộc lo lắng về tiền bạc hay công danh. Cầu tài có tài mà cầu danh thì được danh giữ vững lòng tin vào bản thân thì sớm ngày thành công.

Xét về tình cảm

+ Cung xung chiếu tử vi nữ 1976 năm 2020 có các sao: Thái Tuế, Mộ đây là bộ sao chủ về ra ngoài gặp nhiều thị phi và chuyện buồn lòng

+ Cung tam hợp tử vi Bính Thìn 2020 nữ mạng mang các sao: Thiên Khôi, Thiên Trù, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Phi Liêm, Bệnh, Phượng Các, Giải Thần, Thai, Phục Binh, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng đây là bộ sa chủ về tình cảm gia đình ko được thấp công việc kém quan tâm mang tang trong họ hàng bạn bè

Nữ Bính Thìn đã yên bề gia thật năm 2020 sẽ mang nhiều chuyện buồn trong gia đình tình cảm thê tử chồng có rộng rãi khúc mắc. Đối với nữ 1976 còn đơn thân thì trong năm nay là một năm mang nhiều sự đau buồn về tình cảm lẫn cả thân thể. Với những bạn chưa lập gia đình thì cần làm cho gì để mang được sự hấp dẫn hơn với người khác phái? Ai cũng biết Chim công là một trong tứ địa linh (Long, ly, Quy, Phụng), là biểu tượng của sự đẹp, lịch sự, quyền quý cao lịch sự cần vật phẩm phong thủy nào có hình tượng con công cũng sẽ mang đến may mắn trong tình duyên. Khổng tước phỉ thúy được ngoại hình bằng đá phỉ thúy, trên đó có hình tượng chim công được khiến bằng bạc 925.

Với những người đã lập gia đình, để bà xã chồng hòa hợp, hạnh phúc anh chị hãy thỉnh ngay Khổng tước phỉ thúy sở hữu bên mình. Trong ví như bạn tình của mình có dấu hiệu ngoại tình, bồ bịch linh tinh thì hãy dùng gà trống hoặc kiếm gỗ đào để hóa giải.

Xét về phương diện làm cho ăn – sự nghiệp

+ Công việc làm cho ăn vất vả sở hữu người phá hoại trong công việc khiến cho ăn.

+ Tiền bạc khó khăn làm ra thì ít mà tiêu pha trong gia đình thì nhiều.

+ Cung đặt mệnh tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2020 sở hữu các sao: Thiên Việt, Thiên Phúc, Thanh Long, Quan Đới, Tuế Phá, Thiên Hư, Thiên Khốc, Triệt đây là bộ sao chủ về mang người phá hoại trong công việc khiến ăn hay sở hữu đa dạng chuyện buồn đưa đến trong năm 2020

Để công việc được suôn sẻ, bắt gặp ít sóng, khuyên nữ tuổi Bính Thìn nên thỉnh vòng tam hợp quý nhân. Vòng tam hợp quý nhân dùng để chiêu Quý nhân, lúc được quý nhân giúp đỡ thì công việc hanh thông, thuận đà phát triển. Khuyên người nữ mệnh Bính Thìn hãy thỉnh vòng tam hợp. Vòng tam hợp giúp chiêu quý nhân, hóa giải thị phi miệng tiếng. Mang quý nhân phù trợ cứng cáp sẽ hạn chế được vận hạn, tai ương. Vòng tam hợp của Phong thủy may mắn được làm từ gỗ huyết long quý, kết hợp với 3 viên đá mã não đỏ in hình 3 con linh vật Thân – Tý – Thìn sẽ đem lại cho con giáp này vượng về hậu vận

Xem thêm:

1997 menh gi

1979 menh gi

Xét về sức khỏe nữ mệnh Bính Thìn

+ Cung nhị hợp tử vi tuổi Bính Thìn năm 2020 nữ mạng sở hữu các sao: Long Đức, Mộc Dục, Đà La, Triệt đây là bộ sao chủ về ra ngoài được nhiều người khác giới lưu ý tuy nhiên sức khỏe không được tốt cần thỉnh Bát bảo tâm kinh mang đến bình an, may mắn, gia tăng phúc lộc, lúc phúc lộc tăng thì công danh sự nghiệp cũng theo đà mà phát triển.

2. TỔNG QUAN TỬ VI THÁNG CỦA TUỔI BÍNH THÌN NẲM 2020

Tử vi tháng 1/2020 âm lịch

Trong tháng thứ 1 của năm Canh Tý, người tuổi Bính Thìn đa số mặt đều thuận lợi, vận khí cực vượng, là khởi đầu thấp trong năm mới.

Về phương diện công việc, con giáp này được bạn bè, đồng nghiệp giúp đỡ hầu hết, đa số nhiệm vụ được giao đều kết thúc tuyệt vời vượt mức mong chờ.

Tài lộc tăng tiến, dù là Chính Tài hay Thứ Tài đều cực kỳ xuất sắc, sở hữu rộng rãi cơ hội đón tài lộc bất ngờ về tay, không có nỗi lo về tài chính.

Đường tình duyên cũng được như ý. Bản mệnh có thể lôi kéo sự lưu ý của người khác phái bằng sức hấp dẫn của riêng mình. Đối phương là người có điều khiếu nại không tồi, trường hợp cảm thấy hợp ý thì cần lựa thời cơ bày tỏ tình cảm. Cơ hội đến thì hãy nắm nắm, nhanh thoát khỏi cảnh độc thân.

Tử vi tháng 2/2020 âm lịch

xem tử vi tháng 2 âm năm 2020, tuổi Bính Thìn dễ đau khổ vì tình, vận trình tình duyên sa sút. Người đang yêu thường vì bận bịu với công việc mà thiếu để ý, nuông chiều cho nửa kia của mình, tạo cơ hội cho kẻ thứ 3 xuất hiện.

Với sự chen chân của kẻ thứ 3, tình cảm đôi bên sẽ nảy sinh đa dạng rạn nứt. Những mâu thuẫn, nghi ngờ phát sinh liên tục, nếu không giải quyết ổn định thì sẽ nhanh khiến tình cảm tan vỡ, phôi phai
Song sức khỏe của những chú Rồng trong thời gian này lại hơi rẻ. Bản mệnh không dễ bị ốm đau đe dọa, sở hữu điều nên lưu ý chuyện ăn uống. Cần giảm thiểu ăn đồ cay nóng, đồ ăn có tính kích thích cao như hành, tỏi… để hạn chế ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ. Giảm thiểu uống rượu, hút thuốc…

Tử vi tháng 3/2020 âm lịch

Tiến lịch sự tháng 3 âm lịch, người tuổi Bính Thìn sự nghiệp vẫn trên đà tăng tiến thấp, tuy nhiên vận trình tài lộc lại không mang gì vượt trội.

Xét về phương diện sự nghiệp, con giáp này được cấp trên ưu ái trọng dụng, sở hữu thể được phái đi bồi dưỡng ở nơi khác, cũng mang thể đi công tác, điều tra dài ngày. Bắt buộc nắm bắt cơ hội hiếm sở hữu này để nâng cao tài năng của mình trên hầu hết phương diện.

Về tài vận, bản mệnh tuy ko xui xẻo bắt gặp họa mất tiền nhưng vô cùng mang thể hao tài tốn của vì thói quen sắm tậu của mình. Bản mệnh dễ xiêu lòng trước những món đồ xa xỉ, đổ cả đống tiền vào những thứ ko thực sự cần phải có.

buộc phải kiểm soát bản thân tốt hơn, đừng tự làm cho mình mang thêm áp lực về kinh tế, gánh thêm đống nợ trên vai.

Tử vi tháng 4/2020 âm lịch

Đường tình duyên và tài lộc của tuổi Bính Thìn trong tháng 4/2020 sẽ sở hữu những biến chuyển theo hướng tích cực, nhất là về Thứ Tài. Thời điểm cuối tháng vận trình sẽ thịnh vượng vô cùng, chính bản mệnh cũng không thể ngờ tới.

Dù là người độc thân hay đã sở hữu đôi thì trong tháng này tuổi Thìn cũng sẽ mang được hạnh phúc của riêng mình. Đào hoa vượng, bản mệnh kém xuyên nhận được sự chú ý của những người khác phái.

Người độc thân đứng trước đa dạng lựa chọn bắt buộc buộc phải tỉnh táo để sắm người thực sự yêu thích với mình. Với những bạn đã có đôi, buộc phải giữ khoảng bí quyết với những người khác phái xung quanh mình, đừng dễ dàng dao động.

Đường tài lộc tháng 4 âm tương đối xuất sắc do được Thần Tài che chở. Chuyện khiến ăn buôn bán tự do thuận lợi, các đơn hàng tới tấp bay về, lợi nhuận tăng lên gấp bội.

Tử vi tháng 5/2020 âm lịch

Trong tháng 5 âm lịch, người nắm tinh con Rồng sẽ bắt buộc chống lại với những biến động tương đối to trên con đường sự nghiệp. Xét tổng thể thì vận trình đang dần đi xuống, áp lực gia tăng, sức khỏe cũng ko được thấp lắm.

Tuổi Thìn ko thể chỉ ỷ lại sức của riêng mình để hoàn thành công việc mà kém cỏi buộc phải tới sự giúp đỡ, hỗ trợ của hầu hết người. Tuy nhiên đều này sẽ gia tăng ko ít áp lực và ảnh hưởng đến kết quả lao động, sở hữu thể gây ra tổn thất nhất định đối với doanh nghiệp.

Bản mệnh buộc phải chú tâm, đừng hoang mang, hoảng loạn. Nên sắm cách để nâng cao năng suất lao động, bồi dưỡng thêm kiến thức và trình độ làm cho việc của mình, đừng để bản thân vươn lên là gánh nặng trĩu của tập thể.

Về phương diện sức khỏe, tuổi Bính Thìn kém cỏi gặp buộc phải những tai nạn bất ngờ, tuy nhỏ thôi nhưng cũng có thể bị va chạm, xước xát, chảy máu… phải bình tĩnh hơn lúc khiến cho bất cứ việc gì, tự bảo vệ bản thân lúc có sự cố xảy ra.

Tử vi tháng 6/2020 âm lịch

Tháng 6/2020 âm là lúc mà đường tình duyên của tuổi Thìn nguồn gốc sở hữu những biến chuyển tích cực hơn. Tuy ko quá to nhưng so với khoảng thời gian trước đó, trình độ phát hiện hạnh phúc của con giáp này đã cao hơn rộng rãi.

ví như bạn thầm yêu thương trộm nhớ người ấy đã lâu thì đừng che giấu tình cảm của mình mãi nữa. Hãy gan liền bộc bạch tình cảm của mình, chọn thời điểm thích hợp, ko gian yêu thích để tỏ tình, tỷ lệ thành công trong tháng 6 âm lịch này hơi cao đó.

Mang điều, sức khỏe của tuổi Bính Thìn vẫn chưa được tốt lắm. Bản mệnh bắt buộc cần tăng cường tập luyện thể dục thể thao, ăn uống đủ chất, ngủ nghỉ đúng giờ để tăng sức đề kháng cho mình.

Tử vi tháng 7/2020 âm lịch

Trải nghiệm bói tử vi tháng 7/2020, sự nghiệp của tuổi Bính Thìn xuất xứ khởi sắc, về cơ bản ko gặp cần rắc rối gì quá to. Vận trình tài lộc thì ko được tốt đẹp như thế, đa số thứ đi xuống theo chiều hướng xấu.

Xét về phương diện sự nghiệp, tuổi Thìn kiên trì với mục tiêu mình đã chọn, quyết tâm thực hiện điều mình đã xuất xứ. Mỗi 1 nhiệm vụ được giao bạn đều hoàn thành tuyệt vời, không để xảy ra sai sót gì đáng kể.

Song đường tài lộc sở hữu phần ảm đạm, phần nhiều là do con giáp này đang chi tiêu quá đa dạng, thu chẳng đủ bù chi. Bản mệnh tiêu tốn hơi rộng rãi tiền bạc vào chuyện ăn uống, vui chơi giải trí.

Trong tháng buộc phải học cách kiểm soát bản thân, nhất là những người đang buộc phải nuôi gia đình, đừng làm cho người thân của mình bắt buộc chịu khổ trong khi bản thân sở hữu khả năng lo chu toàn cho bố má, con mẫu.

Tử vi tháng 8/2020 âm lịch

Xem tử vi tháng 8 âm lịch năm Canh Tý, sự nghiệp của tuổi Thìn mang phần chững lại, vận trình biến động lớn. Đường tình duyên ko được ổn thỏa, tổng thể vận trình xuống dốc ko phanh.

Bản mệnh công việc bận rộn, áp lực gia tăng, lại bị đồng nghiệp chèn ép. Các cuộc tranh đấu nơi công sở làm những chú Rồng mệt mỏi khi bắt buộc ứng phó, sở hữu khi sức tàn lực kiệt chỉ muốn từ bỏ.

Con giáp này nên chú tâm, nắm cho đầu óc thông minh để đấu lại với những kẻ tiểu nhân mà không làm cho hại đến mình. Đừng dùng tình cảm cho những việc phải tới lý trí.

Ngoài ra, chuyện tình cảm của tuổi Thìn đang trong tình trạng báo động. Các cặp đôi không giới hạn nảy sinh tranh cãi, mâu thuẫn cũng theo đó mà gia tăng.

Con giáp này cần kiểm soát cảm xúc của mình, đừng để những áp lực của công việc khiến mình trở thành nóng nảy mà “giận cá chém thớt”, vô hình trung làm mối quan hệ của mình trở thành tệ hại hơn vội vàng đa dạng lần.

Tử vi tháng 9/2020 âm lịch

Bước qua tháng 9 âm lịch, tổng thể vận trình khá ảm đạm lúc mà đường tài lộc và sức khỏe của tuổi Bính Thìn đều vẫn đang sa sút nghiêm trọng. Công việc và tình cảm ở mức bình ổn.

Trong tháng này, bản mệnh buộc phải thận trọng khi đầu tư. Những bạn tham gia vào các mục đầu tư mạo hiểm, chơi cổ phiếu, kinh doanh nhà đất dễ buộc phải chịu tổn thất lớn. Tiền bạc đổ ra đầu tư 1 đi không trở lại.

Người làm cho buôn bán tự do nhỏ cũng chẳng khá khẩm hơn, lợi nhuận thu được chẳng đáng là bao. Thời thế thay đổi, thậm chí nên bán tống bán tháo để thu lại nguồn vốn bỏ ra ban đầu.

Về phương diện sức khỏe, những bạn làm cho công sở hay phải ngồi lâu 1 chỗ có nguy cơ mắc các bệnh về mắt và cột sống. Bắt buộc lưu tâm xoàng xuyên thay đổi tư thế, thi thoảng đứng dậy di chuyển để giúp mắt đỡ căng thẳng, cột sống cũng ko phải chịu sức ép từ 1 tư thế quá lâu, giảm thiểu các bệnh thoái hóa đốt sống cổ, đốt sống lưng…

Tử vi tháng 10/2020 âm lịch

Tháng 10 âm lịch là khi mà cả công việc và tình cảm của tuổi Bính Thìn đều gặp cần không ít cạnh tranh. Vận trình của cả 2 phương diện này đều ko được hoàn hảo.

Trong công việc, bản mệnh cần ý thức được những thiếu sót của bản thân mình, bạn biết được nhược điểm của mình nằm ở đâu nhưng lại chưa sắm được cách để nâng cao trình độ, bù đắp cho những thiếu sót đó.

Con giáp này cũng đang loay hoay trong việc xử lý các mối quan hệ xóm giao. Bạn chưa tóm được bí quyết để hòa hợp với toàn bộ người, tầm thường hững hờ đắc tội với người khác, gây cho đối phương những tổn mến tinh thần.

Trong chuyện tình cảm, con giáp này thấy hoang sở hữu chưa xác định được đây mang đúng là điều mình mong muốn hay ko. Tình cảm đôi bên khi kề lúc xa, lúc nồng nhiệt khi lại giá buốt nhạt.

Người độc thân cũng bắt gặp cần tình trạng này khi theo đuổi người trong mộng. Bạn sẽ bắt buộc đau đầu và tốn rộng rãi thời gian, công sức để giành được trái tim của người ấy.

Tử vi tháng 11/2020 âm lịch

xem bói tử vi tháng 11 âm lịch, người tuổi Thìn buộc phải đặc biệt cẩn thận cả trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Vận trình công danh sự nghiệp vẫn đang lao dốc, trong lúc đường tình duyên, tài lộc và sức khỏe đã có những chuyển biến tích cực.

Công việc của con giáp này kém xuyên gặp bắt buộc cản trở hay sự cố chẳng thể chống đỡ được, ví dụ như bị đồng nghiệp đùn đẩy, đổ trách nhiệm, bị khách hàng cố tình gây khó dễ, bị cấp trên chèn ép, chẳng phân biệt nên trái đúng sai…

Trong giả dụ này, những chú Rồng cần nên nắm cho mình sự chú tâm và đúng đắn để ko mắc sai lầm, người ta đã sai mình còn sai hơn. Hãy sống khiêm nhường, làm gì cũng lẳng lặng mà làm, đừng khoe khoang phô trương thanh thế mà khiến cho tiểu nhân ngứa mắt.

Bạn cũng đừng quá khắt khe tính toán quá mức, người khác khiến cho điều xấu thì cố gắng bỏ qua, nếu ko sẽ chỉ gây hại cho chính bản thân mình, tự mình thấy mệt mỏi và khó chịu.

Tử vi tháng 12/2020 âm lịch

Tử vi tháng Chạp năm Canh Tý của tuổi Bính Thìn tương đối tốt, cả tình yêu, sự nghiệp, tài lộc và sức khỏe đều sở hữu những bước tiến triển đáng chức mừng, có thể nói đây là tháng thu hoạch của người tóm tinh con Rồng

Xét về phương diện công danh sự nghiệp, con giáp này sau bao nhiêu ngày tháng vất vả cực khổ cũng đã hái được trái ngọt. Bản mệnh có cơ hội được cấp trên ưu ái, cất nhắc lên vị trí cao hơn, trao cho đa dạng trọng trách, lương thưởng đãi ngộ cũng theo đó tăng lên.

Về phương diện tình cảm, tuổi Thìn trong tháng cuối cộng của năm Canh Tý sẽ đón tin vui. Những bạn yêu nhau đã lâu sẽ tính đến chuyện về chung 1 nhà, cộng nhau gây dựng hạnh phúc gia đình nhỏ.

Người độc thân tháng này đào hoa vận không tồi, sở hữu hy vọng tìm thấy 1 nửa của mình. Tình cảm phát triển hơi nhanh chóng, bản mệnh sở hữu thể sớm nghĩ đến chuyện trăm năm hạnh phúc.

Nguồn: https://tuviso.com/tu-vi/tu-vi-tuan/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *