Site Overlay

Tử vi tuổi Ngọ năm 2021: Trăm họa ra từ Thái Tuế

Tử vi tuổi Ngọ 2021: Đừng trông đợi người khác mang đến niềm vui cho chính mình. Bạn chỉ hạnh phúc khi biết gật đầu & nhân tạo cho mình những khoảnh khắc màu hồng trong những phút trải qua

Phong thủy tuổi Ngọ năm 2021

Năm 2021 là năm Tân Sửu, có cát tinh Thiên Tài che chở vận kiếm tiền, góp vốn đầu tư. dẫu thế Tuổi Ngọ phạm Xung Thái Tuế chịu giáng một đòn khá nặng. Nhiều mặt đều bị đả kích nặng nề, có thêm ít nhiều hung tinh khác làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống của họ. cần phải tỉnh táo để đối phó.

tử vi tuổi Ngọ năm 2021 dự báo bạn sẽ gặp nhiều giông bão. những con Con Ngữa có một tính cách rất ngang bướng, không hề muốn xem xét những nhân tố phía bên ngoài & con mắt của người khác. hành vi nôn nả hấp tấp. điều ấy minh chứng và khẳng định sẽ đưa nhà Ngọ vào một trong những tình huống gian nguy hơn trong thời hạn 2021, mọi việc rối tung. Nhất định chưa được xem thường, phải cẩn trọng cao độ. công danh chính vì như vậy mà trong những năm nay hiếm khi tạo ra được các bước nhảy tích cực và lành mạnh mới.

Cát vận

Có cát tinh khơi dậy niềm hứng khởi, vui lòng, có ích cho tài vận của bạn. mang đến nụ cười & lộc may, động viên niềm tin, dậy sóng niềm đam mê nhà hàng siêu thị, mỹ vị.

>> Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021 nữ mạng

>> Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021 nam mạng

Hung vận

những năm nay, những người dân đang có dự tính mang thai thì cần cảnh giác chính vì tỷ lệ thắng lợi tương đối thấp. tiền tài tiêu hao, quan hệ với anh em họ hàng không được tốt.

công danh

Tuổi Ngọ năm 2021 gặp nhiều rắc rối và dễ mắc sai lầm, Hành xử khá hấp tấp, việc làm buôn bán đi sai đường, công việc dẫn đến việc nhàm chán, không hề hứng thú thao tác. năm nay tuổi Ngọ sẽ khá thụ động hoặc ì ạch, không tập kết tốt vào công việc, rất khó để tạo thành một bước đột phá tốt trong công danh.

rất khó để bạn thao tác trong 1 Doanh Nghiệp hoặc một vị trí trong một khoảng thời gian dài. trong số những thay đổi tiếp tục, Con Ngữa phải liên tiếp cải sinh khả năng thích ứng của chính bản thân mình để làm cho công danh sự nghiệp như ý hơn. Nếu bạn phải chuyển công tác, đặc biệt là đi đến làm ở 1 khoanh vùng hỗn loạn, mâu thuẫn tranh chấp về chính trị, hãy nỗ lực khước từ một cách khéo léo. Nếu không thể, bạn có thể quan tâm đến từ chức. đồng thời, trong thời hạn Thái Tuế chiếu mệnh này rất có thể bạn bị kỷ luật, cắt giảm lương thưởng vì làm điều sai trái. Nhưng không nhất thiết phải lo lắng rất nhiều, cũng chính vì vẫn đang còn cát tinh giúp bạn một tay trong thời kỳ khủng hoảng rủi ro.

Tài vận

Cát tinh sẽ có ích cho chiến lược quảng bá & tăng lệch giá bằng cách phụ thuộc vào những chiến lược thông minh của tuổi Ngọ.Tiền sẽ vào túi của bạn ở 1 mức nhất định. đồng thời, cần xem xét rằng Tuổi Ngọ gặp Thái Tuế sẽ dễ bị dẫn đến phá sản khởi nguồn từ mong muốn & ý chí quá xa vời hoặc do các Dự Án BĐS bạn đang theo đuổi.

Tuổi Ngọ có khả năng sẽ bị ảnh hưởng tác động tiêu cực bởi các khoản Chi phí lặt vặt cho nhiều thứ không tên vào năm 2021. túi tiền hằng ngày sẽ nhiều hơn thế ít nhiều so với các năm ngoái. Ví dụ: Tiền thuốc thang, thay thế sửa chữa nhà…

Năm 2021 chi quá nhiều tiền, không có khái niệm tiết kiệm ngân sách tiền và cai trị tiền nào cả. những năm Thái Tuế, bạn đừng mong kiếm được rất nhiều tiền, tốt nhất là đừng sử dụng tiền tiết kiệm ngân sách của mình quá đà, nên hạn chế giao thương. Hậu quả sẽ có thể trở nên khá kinh khủng.

cảm tình

lộc may vận tình cảm năm nay khá ít quả ngọt. đồng thời, rất giản đơn mắc sai lạc. những chàng trai sẽ có 1 số cơ hội tình cảm, nhưng họ phải để nhiều thời hạn hơn để sở hữu được các bước cải tiến vượt bậc. đối với các chị em, bạn phải phá vỡ nhiều rào cản hơn để có được điều bạn mong muốn. Người độc thân thoát ế khá khó khăn. không chỉ không hái được quả ngọt yêu đương mà còn mất tiền khờ khạo. Bạn nên giữ một cái đầu lạnh để hạn chế bị tổn thương.

những người có phương châm, không tồn tại bất cứ tâm trí nào về chuyện kết duyên trong năm nay, còn nếu không sẽ có những mâu thuẫn sau khoản thời gian kết duyên thì năng lực ly hôn vẫn tồn tại tương đối cao. với người đã kết duyên, bạn phải kiềm chế sự nóng nảy, cần hiểu rõ sâu xa kẻ địch nhiều hơn thế nữa, còn nếu như không sẽ khiến không khí mái ấm gia đình trở nên mệt mỏi, nhàm chán.

Kết luận

Trên đấy là các thông báo cơ bản cụ thể về phong thủy tuổi Ngọ năm 2021. hi vọng quý độc giả kể chung và người tuổi Ngọ nói riêng của TUVISO hoàn toàn có thể tưởng tượng được về tình hình của bản thân mình trong thời gian tới & có được những ra quyết định đúng chuẩn mực cho mình.

Nguồn: Tu vi so

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *