Site Overlay

Tử vi tuổi Mùi 1991 năm 2021 nữ mạng chuẩn xác nhất

Xem tử vi phong thủy tuổi tân mùi năm 2021 nữ mạng theo sao chiếu mệnh, hạn tuổi, vận niên, bộ sao tử vi,… Mà chuyên gia tử vi Duy Linh hoàn toàn có thể đưa ra Dự kiến đúng mực về vận số của quý bạn tuổi Tân Mùi nữ trong thời điểm tới. Thông báo chi tiết mời quý bạn theo dõi nội dung luận tử vi phong thủy 2021 dành cho nữ tuổi 1991 tiếp sau đây.

Tuổi âm lịch: 31 tuổi – Mạng Dương Nữ

Ngày sinh dương lịch: 15/02/1991 – 03/02/1992

Ngày sinh âm lịch tương ứng: 01/01/1992 – 30/12/1992

Bản mệnh: Thổ (Lộ bàng thổ)

Cầm tinh con Dê – tướng con Gấu

I. Tổng quan tử vi phong thủy năm 2021 tuổi tân mùi nữ mạng

– Xét theo năm giới bản mệnh: Người mệnh Thổ gặp năm Thổ là được cứu giúp, tốt – báo hiệu một năm Tân Sửu không chuyển biến.

– Sao chiếu mệnh năm 2021 – Phúc tinh Thái Âm: Thường đem về chuyện màu đỏ lộc may, tốt đẹp cho quý bạn tuổi Tân Mùi trong thời gian tới.– Theo tử vi phong thủy nữ tuổi tân mùi năm 2021 quý bạn gặp hạn Tam Kheo báo hiệu: năm mới sức đề kháng của quý bạn chưa được tốt, đề phòng chuyện xây xát chân tay.– Xét theo Thiên can: Người can Tân gặp năm Tân là tương hỗ, báo hiệu một năm có rất nhiều tiện lợi và khô giòn thông.

– Xét theo Địa chi: Người chi Mùi gặp năm Sửu phạm tương xung, quý bạn sinh vào năm 1991 phải đề phòng chuyện gian truân, sức đề kháng không được tốt.

Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2021: Mùng 1 tết nên xuất hành hướng Chính Đông để đón tiếp Tài Thần. Đi về phía tây nam để tiếp Hỷ Thần vào tầm khoảng 11h tới 15h Trưa (giờ địa phương).

Xem thêm:

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Kỷ Mão 1999

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Canh Thìn 2000

II. Xem tử vi phong thủy tuổi tân mùi năm 2021 nữ mạng về những phương diện

Từ các nhân tố tử vi năm 2021, ứng chiếu với tuổi nữ sinh năm 1991, chuyên gia tử vi phong thủy tại web chúng tôi có những dự đoán về sự đổi khác tốt xấu trên 04 phương diện quan trọng của cuộc sống đối với quý bạn như sau:

1. Xét về tình duyên tân mùi 2021 nữ mạng

Với các quý bạn đã sở hữu mái ấm gia đình thì năm Tân Sửu phải đề phòng cảm tình vợ chồng chưa được tốt, thường bất hòa do ý kiến làm ăn sự không tương đồng. Đối với những quý bạn sinh năm 1991 đã ly hôn thì năm tới tình cảm không được tốt, có chuyện buồn bực mang tới khiến quý bạn đau thương, muộn phiền. Đặc biệt, tử vi phong thủy tân mùi 2021 nữ mạng đối với những quý bạn còn độc thân thì chuyện tình duyên năm tới cũng có rất nhiều dịch chuyển. Dù được người khác mai mối reviews nhưng chuyện yêu đương cũng không được suôn sẻ.


2. Xét về phương diện sức khỏe năm 2021

Sức khỏe của quý bạn trong năm tới không được tốt, chăm chú đề phòng bệnh máu huyết, đau ốm thì lâu khỏi. Trong vận động từng ngày cần để ý cân đối chính sách thao tác làm việc và nghỉ ngơi hài hòa. Tránh những việc lo nghĩ dễ sinh bệnh tật.


3. Xét về việc làm tuổi tân mùi năm 2021 nữ mạng
Công việc làm ăn của quý bạn tuổi Tân Mùi trong thời điểm tới cũng có tương đối nhiều sự biến đổi, mặc dù vậy không nên góp vốn đầu tư không ít tiền bạc vào công việc làm ăn, cảnh giác khó thu hồi.


4. Xem tử vi nữ tuổi tân mùi năm 2021 về kinh tế, may mắn tài lộc
song song với những khó khăn về việc làm hay làm ăn thì vận trình đỏ may mắn về tài lộc trong thời gian tới của quý bạn tương đối gian khổ bởi tiền tài tạo sự chưa được mấy, xong cần Chi tiêu vào cuộc sống nhiều.

Kết luận: Theo nghiên cứu của chuyên gia phong thủy Duy Linh quý bạn tuổi Tân Mùi muốn kích tài lộc, tăng tốc tiền bạc thì nên sử dụng black color, tránh các màu như gold color, màu nâu chủ về việc làm gặp nhiều gian nan. Vì vậy, quý bạn nên ưu tiên black color khi chọn. Nhìn tổng thể tử vi tuổi tân mùi năm 2021 nữ mạng là một năm tương đối khó khăn với quý bạn tuổi nữ Tân Mùi bởi cả phương diện kinh tế, việc làm, tình cảm gia đình hay sức đề kháng đều gặp những bất lợi nhất định.


III – Vận mệnh tử vi tuổi tân mùi nữ mạng năm 2021
1 – Xem vận hạn tuổi tân mùi năm 2021 nữ mạng

Sao chiếu mệnh tuổi tân mùi năm 2021: Thái Âm (Thủy Tinh) – Phúc tinh này thường đưa tới sự may mắn, vui tươi, điều hòa cho nữ mạng tuổi Tân Mùi. Quý bạn năm nay cầu được ước thấy thao tác làm việc gì cũng rất được toại nguyện. Mặc dù vậy, với nữ mạng sinh vào năm 1991 đang ốm đau – bệnh tật thì phải đề phòng gian nguy nhất hồi tháng 11 âm lịch.

Sao hạn tuổi tân mùi nữ năm 2021: Tam Kheo (Tiểu hạn): Theo tử vi nữ 1991 năm 2021, quý bạn nữ gặp hạn Tam Kheo thì nên cần đề phòng tay chân, xe cộ di chuyển và đi lại cẩn thận. Cùng theo đó đề phòng những bệnh liên quan đến xương khớp như phong thấp hay chứng mỏi mờ mắt.


2 – Vận niên tử vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2021 Nữ mạng

Long Đắc Vũ (Giải nghĩa: Rồng gặp mây): Năm tới quý bạn gái mạng tuổi Tân Mùi sẽ có tương đối nhiều công việc phải lo, thuở đầu có thể gặp gian khổ nhưng nếu kiên định theo đuổi ắt thắng lợi. Xuất hành đi xa được lợi, đường công danh sự nghiệp có rất nhiều biến chuyển dù có kẻ xấu gây cản trở nhưng cũng khá được quý nhân hỗ trợ. Gặp được không ít bạn mới trong năm tới nhưng nên cân nhắc thấu đáo tránh bị lừa gạt cảm tình.


3 – Dự đoán tử vi phong thủy tuổi tân mùi năm 2021 nữ mạng theo chuyển đổi của lá số

Dịch chuyển sang năm 2021 vận số của quý bạn sinh năm 1991 nữ mạng cũng có rất nhiều thay đổi, do bộ sao cố định và thắt chặt trong tử vi đổi khác. Chi tiết cụ thể vận số của quý bạn trong những năm Tân Sửu được dự đoán như sau:

– Cung tiểu vận có những sao cố định: Mộ, Tướng Quân, Thái Tuế – bộ sao này biểu lộ nghị lực & ý chí vươn lên trong cuộc sống thường ngày của quý bạn tuổi Tân Mùi nữ mạng. Đồng thời báo hiệu một năm mới có sự mở mang trong công việc làm ăn.– Cung xung chiếu có những sao cố định: Quan Đới, Thiên Hư, Tuế Phá, Phục Binh – Quý bạn tuổi Tân Mùi nữ mạng năm nay đề phòng có một số người phá hoại công việc làm ăn hay mất mát của cải.

– Cung nhị hợp của lá số phong thủy năm 2021 tuổi tân mùi nữ mạng có 2 sao cố định: Trực Phù, Tử – Đề phòng sức đề kháng không được tốt, đau ốm thì lâu khỏi hay trong gia đình có chuyện buồn mang tới.

– Cung tam hợp có các sao cố định: Đế Vượng, Bạch Hổ, Quốc Ấn, Thiên Phúc, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Quan Phủ, Long Trì, Phượng các, Giải Thần, Triệt, Thiên Khốc, Thiên Quan, Tuần, Tràng Sinh – bộ sao này báo hiệu làm ăn của quý bạn có sự mở mang trong thời gian tới, tuy nhiên cũng gặp phải nhiều khó khăn, xuất hành đi lại gặp nhiều bất lợi.

Kết luận: nhờ vào bộ cung sao phong thủy tuổi tân mùi năm 2021 nữ mạng thì có thẻ thấy năm tới là một năm có sự phát động, cải cách và phát triển cũng tương tự chuyển đổi mạnh bạo trong công việc làm ăn. Dẫu thế, ra bên ngoài quý bạn cũng gặp nhiều bất lợi, sức khỏe kém hay có kẻ phá hoại, chớ nên đầu tư không ít tiền bạc vào công việc làm ăn những năm tới.

IV – Cách giảm trừ vận hạn
1. Đối với sao chiếu mệnh Thái Âm (Thủy tinh)

Đối với sao chiếu trên phong thủy tuổi tân mùi nữ mạng năm 2021, quý chị rất có thể kích vượng khí cho sao Thái Âm bằng phương pháp đầu xuân năm mới làm lễ cầu an hóa giải vào ngày 26 âm lịch hàng tháng, nên cúng từ 19 – 21 giờ thắp 7 ngọn đèn lạy hướng tây làm lễ.

– Bài vị giấy vàng ghi “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”.

– Khấn “cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền”.

Tử vi phong thủy nữ tuổi tân mùi năm 2021 nhắc nhở khi bước sang năm mới tết đến quý bạn có thể sử dụng trang sức thuộc hành Thủy (màu xanh biển, màu đen) để bức tốc tài khí cho sao Thái Âm như: Thạch anh tóc đen, thạch anh đen, thạch anh tóc tiên đen, đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm,… Hoặc sử dụng các trang sức quý màu trắng tương sinh với thủy tinh như: vòng bạch, thạch anh trắng, thạch anh tóc trắng,…


2. Cách hóa giải hạn từ cung sao tử vi phong thủy

Muốn giải hạn cái xấu của cục sao chiếu trên lá số phong thủy tuổi 1991 nữ mạng năm 2021 thì quý bạn nên đi chùa đầu năm mới để triển khai lễ cầu an – hóa giải để cả năm được bình ăn, màu đỏ lộc may, sức khỏe tốt. Trong các việc đề phòng có người phá hoại, dèm pha hay nói xấu. Liên tiếp giúp sức người khác, hương khói tổ tiên để được thêm phần âm phúc.
Muốn hóa giải cái xấu của hạn Tam Kheo thì quý bạn gái tuổi Tân Mùi năm tới nên để ý xe cộ, di chuyển và đi lại cẩn thận. Đầu năm nên làm lễ giải hạn để cả năm được màu đỏ may mắn.


V – Luận phong thủy tuổi tân mùi 1991 năm 2021 nữ mạng theo từng tháng

Tháng 1: đầu xuân năm mới quý bạn tuổi Tân Mùi phải chú ý làm ăn chưa được thuận tiện, rất có thể gặp một vài gian nan nhất định. Mặc dù vậy đổi lại cảm tình gia đình tốt, có tương đối nhiều thời gian vui mắt bên gia đình.

Tháng 2: Mọi việc trong cuộc sống thường ngày & việc làm quý bạn tuổi Tân Mùi tháng này gặp được nhiều màu đỏ may mắn mà khô giòn thông, suôn sẻ. Không dừng lại ở đó, lại được quý nhân hỗ trợ trong các công việc.

Tháng 3: Xem tử vi nữ tuổi tân mùi năm 2021 dự đoán tháng này phải chăm chú cảm tình gia đình không được tốt, chú ý có sự bất hòa. Sức khỏe của quý bạn cũng kém, cẩn trọng đề phòng chứng đau đầu.

Tháng 4: Phương diện kinh tế của quý bạn vào thời điểm tháng 4 không mấy thuận tiện. Do đó, quý bạn đừng nên góp vốn đầu tư nhiều vào công việc làm ăn, đề phòng gặp chuyện gian khổ hay khó thu hồi vốn.

Tháng 5: làm ăn sẽ sở hữu sự đổi khác vào tháng này, mặc dù thế quý bạn tuổi Tân Mùi nữ mạng khi ra bên ngoài phải chú ý lời ăn tiếng nói, tránh chuyện hiểu lầm, thị phi hay tai bay vạ gió.

Tháng 6: Quý bạn phải cảnh giác phương diện kinh tế tháng này có sự tiêu pha nhiều và sức khỏe của bản thân mình không được tốt, chủ về có bệnh tương quan đến đường ruột kém.

Tháng 7 trên phong thủy nữ mạng 1991 năm 2021 là thời khắc mà tình cảm gia đình của quý bạn chưa được tốt, ở nhà thiếu đi trung khí. Không chỉ có thế, cần phải đề phòng trộm đạo quân gian, nên cất giữ may mắn tài lộc và tài sản cảnh giác.

Tháng 8: Trong mái ấm gia đình của quý bạn tuổi Tân Mùi tháng này có rất nhiều tin vui, chuyện hỷ tín mang đến, chủ về thêm người thêm người. Vì thế mà tình cảm mái ấm gia đình của quý bạn vào tháng này cũng khá tốt.

Tháng 9: Tháng này tài chính của quý bạn được khô cứng thông bởi có người giúp sức về mặt tiền tài. Sức đề kháng tốt, ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi nên quý bạn cũng không cần quá băn khoăn lo lắng trong thời điểm tháng này.

Tháng 10: Trên tử vi tuổi tân mùi năm 2021 nữ mạng chú ý phải đặc biệt cẩn thận sức khỏe của bản thân mình, chăm chú xe cộ di chuyển và đi lại cảnh giác, đề phòng chuyện nạn tai hay xây xát tay chân.

Tháng 11: Trong làm ăn hay cuộc sống thường ngày quý bạn sẽ tiến hành quý nhân giúp sức nên khá thuận lợi, sớm dành được mong muốn. Dẫu thế, đề phòng có chuyện buồn đưa tới trong gia đình.

Tháng 12: Tháng này kinh tế của quý bạn có sự tiêu pha, hao tán nhiều. Trong các việc quý bạn tuổi Tân Mùi nữ mạng nên đề phòng có kẻ xấu, ganh ghét mà gây chuyện phá hoại.

⇒ Tổng kết tử vi tuổi tân mùi nữ mạng năm 2021: năm mới tết đến đối với quý chị phải cẩn thận việc làm có sự biến đổi, di chuyển và đi lại nhiều, xong không đem về lộc may. Đề phòng có kẻ xấu phá hoại trong làm ăn & chuyện tình cảm mái ấm gia đình chưa được tốt.

>> Theo nguồn: Tử vi 12 con giáp hôm nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *