Site Overlay

Tử vi tuổi mậu dần 1998 năm 2021 nữ mạng – Phòng hạn “Diêm Vương”

Theo tử vi tuổi dần 1998 năm 2021 nữ mạng vận trình may mắn của quý bạn mang rộng rãi biến đổi mang thấp mang xấu trên các phương diện tình duyên, công việc, sức khỏe và tài chính. Những thay đổi này chủ yếu đuối do sự dịch chuyển cung sao chiếu mệnh tạo phải những vận hạn với cho nữ mạng tuổi 1998. Đọc tử vi nữ mậu dần năm 2021 là các dự đoán chính xác nhất về cơ hội và cạnh tranh mà quý bạn sẽ gặp lúc bước sang trọng năm mới Tân Sửu. Dưới đây là những luận đoán tử vi năm 2021 dành riêng cho quý cô tuổi mậu dần.

Tuổi âm lịch: 24 tuổi – Mạng Dương Nữ

Ngày sinh dương lịch: 28/02/1998 – 15/02/1999

Ngày sinh âm lịch tương ứng: 01/01/1998 – 30/12/1998

Bản mệnh: Thổ (Thành Đầu Thổ)

bắt tinh con Cọp – tướng con Thuồng Luồng

I. Trải nghiệm tử vi tuổi mậu dần năm 2021 nữ mạng tổng quan về vận hạn

 • Xét theo Ngũ hành bản mệnh: Người mệnh Thổ bắt gặp năm Thổ là tương trợ – rẻ, báo hiệu một năm mới ổn định, ít sở hữu sự thay đổi.
 • Sao chiếu mệnh năm 2021 – Hung tinh La Hầu: xoàng mang lại chuyện đau ốm, đau ốm hay rối ren trong cuộc sống.
 • Năm 2021 quý bạn tuổi Mậu Dần bắt gặp hạn Diêm Vương báo hiệu: Một năm sức khỏe tầm thường, đề phòng bệnh máu huyết.
 • trải nghiệm tử vi nữ mạng 1998 năm 2021 Xét theo Thiên can: Người can Mậu bắt gặp năm Tân là bình hòa, báo hiệu một năm mới thuận thành.
 • Xét theo Địa chi: Người chi Dần bắt gặp năm Sửu là bình hòa, chủ về thuận lợi và thành công.

Hướng thấp Xuất hành mùng 1 Tết 2021: Mùng 1 tết cần xuất hành hướng Chính Đông {} để nghênh tiếp Tài Thần. Đi về hướng Tây nam {} để đón Hỷ Thần từ 3h tới 7h sáng sủa (giờ địa phương).

II. Luận tử vi nữ 1998 năm 2021 theo các mặt cuộc sống

Xem tình duyên tuổi mậu dần 1998 năm 2021 nữ mạng
Đối với nữ mạng tuổi Mậu Dần đã lập gia đình thì năm 2021 sẽ đón đa dạng tin vui về thêm người hay trong gia đình sở hữu chuyện hỷ tín, cưới xin. Với những nữ mạng sinh năm 1998 đã ly hôn thì năm Tân Sửu cũng gặp gỡ được người mai mối, giới thiệu cho chuyện tình duyên tốt. Đối với nữ mạng tuổi Mậu Dần còn độc thân thì năm 2021 quý bạn cũng đón rộng rãi tin vui trong chuyện tình cảm, sở hữu tin vui về hỷ tín.

Tử vi tuổi mậu dần năm 2021 nữ mạng luận về sức khỏe
Phương diện sức khỏe của nữ mạng sinh năm 1998 năm nay khá ổn thỏa. Tuy nhiên, để ý chớ nên suy nghĩ, lo lắng quá nhiều mà sinh chuyện đau ốm, ốm đau. Ngoài ra do gặp hạn Diêm Vương buộc phải trong năm này quý bạn nữ bắt buộc đề phòng các bệnh liên quan tới máu huyết. Nữ mạng mậu dần mang kế hoạch sinh đẻ trong năm thì bắt buộc hết sức cẩn trọng.

Đọc tử vi nữ mậu dần năm 2021 về công việc, làm cho ăn
Công việc hay làm cho ăn buôn bán của nữ mạng tuổi Mậu Dần năm nay tương đối rẻ, ra ngoài gặp gỡ phổ biến may mắn và được quý nhân giúp đỡ. Phổ biến người được thăng tiến, thay đổi vị trí làm cho việc, cải thiện được hiệu suất cũng như thu nhập.

Vận may tài lộc theo tử vi tuổi dần 1998 năm 2021 nữ mạng

Song song với những thuận lợi trên vận trình công danh sự nghiệp cũng như khiến ăn buôn bán thì vận may tài chính, tiền bạc của quý bạn nữ tuổi 1998 hơi {} hanh thông. Ngoài gia, tuổi nữ mậu dần năm 2021 còn dễ được lợi ích từ người khác đưa tới. Nhiều người được tặng, biếu quà hay tiền bạc

Tổng luận: Năm 2021 là một năm mà con đường tình duyên – tình cảm gia đình của quý bạn tuổi Mậu Dần nữ mạng sở hữu rộng rãi biến chuyển và kết quả tích cực. Công việc khiến cho ăn và tiền bạc cũng gặp phổ biến may mắn. Tuy nhiên, quý bạn nên lưu tâm suy nghĩ rộng rãi mà sinh ốm đau. Xét theo phong thủy sao chiếu mệnh, ngũ hành năm,… Trong tử vi năm 2021 tuổi mậu dần nữ mạng thì nữ mạng tuổi Mậu Dần năm 2021 thì quý bạn hợp màu đen, kỵ màu nâu và vàng. Do đó, quý bạn cần tăng cường dùng màu đen lúc chọn trang phục, vật phẩm, trang sức,… Và giảm thiểu màu vàng và nâu.

>>> Tìm hiểu thêm: xem tử vi ngày tháng năm sinh


III – Đọc tử vi nữ 1998 năm 2021 theo vận hạn chiếu mệnh
1 – Sao hạn tử vi tuổi Mậu Dần Nữ mạng năm 2021

SAO: LA HẦU (Kim Tinh)

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng bắt buộc sở hữu

Tháng bảy ốm đau lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ rệt mới yên

Giải Nghĩa: Hung tinh này xoàng xĩnh mang lại chuyện không may mắn, điềm dữ có liên quan tới công quyền pháp luật mà ảnh hưởng tới cuộc sống. Đề phòng chuyện thị phi, tai họa, ăn nói thị phi hay sức khỏe xoàng, đề phòng bệnh máu huyết – hao tài. Đề phòng chuyện muộn phiền sầu bi. Kỵ nhất vào tháng 1 và tháng 7 âm lịch.

Hóa giải điềm xấu từ sao La Hầu trong tử vi nữ mậu dần năm 2021:


Nhằm tránh dòng xấu, sát khí của sao La Hầu thì đầu năm quý bạn tuổi Mậu Dần phải khiến cho lễ cúng giải hạn vào ngày 08 âm lịch hàng tháng, thời gian 21 – 23 giờ đêm và thắp 9 ngọn đèn đặt hướng Bắc khiến lễ.

 • Bài vị giấy vàng ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”.
 • Khấn “ cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền”.

2.Hạn tuổi theo tử vi tuổi mậu dần năm 2021 nữ mạng
Sao hạn năm 2021: Diêm Vương (Xấu)

Dịch nghĩa: Hạn này kỵ nhất việc thưa khiếu nại, đề phòng mất mát tiền bạc. Tình cảm vợ phu quân mang sự bất hòa. Tuy nhiên, giả dụ mưu cầu danh lộc hay buôn bán buôn bán thì ắt được thuận lợi.

Hóa giải: Muốn giải mẫu xấu của hạn Diêm Vương thì năm đến quý bạn phải lưu ý công việc làm ăn – tránh khiếu nại tụng. Ra ngoài giảm thiểu những nơi mang cãi vã, ẩu đả mà ảnh hưởng xấu tới mình. Không phải giúp đỡ người khác trong năm nay.


3 – Đọc tử vi mậu dần 2021 nữ mạng theo vận niên
Mã Trúng Đao (Giải mã: Ngựa chiến bị thương): Nữ mạng tuổi Mậu Dần gặp gỡ vận niên này rẻ nhất bắt buộc mũ ni che tai, không canh tranh với ai, cố gắng khiến cho tốt việc của mình mới mong tránh ảnh hưởng xấu. Xuất hành đi xe kỵ miền sông nước, cầu pha. Công việc buôn bán tự do buộc phải giữ nguyên như cũ, giảm thiểu đầu tư tiền bạc vào lĩnh vực mới về cuối năm tất cả chuyện sẽ thấp hơn.


IV – trải nghiệm tử vi tuổi mậu dần năm 2021 nữ mạng theo sự chuyển dịch cung sao
Do sự đi lại của âm dương ngũ hành mà bộ sao cố định ứng với các cung tiểu vận, nhị hợp, xung chiếu và tam hợp trên lá số tử vi cũng có phổ biến thay đổi. Cụ thể ảnh hưởng của bộ sao này đến vận số của nữ mạng sinh năm 1998 như sau:

 • Cung tiểu vận mang các sao cố định: Đại hao, Thiên Trù, Tử Phủ, Mộc Dục, Nguyệt Đức, Thiên Việt, Đào Hoa – báo hiểu năm mới mọi việc được quý nhân trợ giúp phải thuận lợi. Tuy nhiên, tiền bạc sở hữu sự tiêu pha phổ biến vào công việc làm cho ăn.
 • Cung xung chiếu sở hữu các sao cố định: Trực Phù, Tử – quý bạn Mậu Dần nữ mạng ra ngoài nên lưu tâm sức khỏe kém cỏi, ốm đau lâu khỏi.
 • Cung nhị hợp sở hữu các sao cố định: Quan Đới, Thiên Hư, Tuế Phá, Phục Binh – chủ về sức khỏe ko được rẻ và mang chuyện buồn đưa tới.
 • Cung tam hợp có các sao cố định: Kình dương, Địa Võng, Quả Tú, Phúc Đức, Kiếp Sát, Cô Thần, Thiên không, Tuyệt, Hồng Loan, Đường Phù, Thiếu Dương, Thiên Khôi, Tấu Thư – trong gia đình thiếu hòa khí, mang chuyện buồn đưa đến và sức khỏe không được thấp. Ko nên đầu tư đa dạng tiền bạc vào công việc làm cho ăn.


Kết luận: tử vi tuổi dần 1998 năm 2021 nữ mạng theo sự vận động cung sao tử vi chủ báo hiệu về công việc khiến ăn của nữ mạng tuổi Mậu Dần trong năm 2021 hơi thuận lợi, bắt gặp phổ biến may mắn, năm nay quý bạn sẽ có sự thay đổi công việc hay đầu tư đa dạng vào khiến ăn. Cẩn trọng đề phòng sở hữu người ganh ghét mà phá hoại công việc. Nhằm hóa giải hạn xấu do cung chiếu xấu gây ra thì năm nay nữ mạng tuổi Mậu Dần phải lưu tâm sức khỏe, ăn uống hay đi lại cẩn trọng.


V – Đọc bói tử vi tuổi dần 1998 năm 2021 nữ mạng theo tháng
Việc xem tử vi tuổi mậu dần nữ mạng năm 2021 khía cạnh theo các tháng là việc luận đoán những cạnh tranh và cơ hội mà quý bạn mang thể bắt gặp ở các tháng âm lịch tương ứng. Nắm tóm được điều đó sẽ giúp quý bạn nữ tuổi 1998 sở hữu những chuẩn bị kế hoạch rẻ hơn trong cuộc sống. Cụ thể những thay đổi ứng với vận số của nữ mạng sinh năm 1998 trong 12 tháng như sau:

Tháng 1: Đầu năm tình cảm gia đình rẻ, nữ mạng tuổi Mậu Dần mang rộng rãi thời gian vui vẻ đón xuân cùng gia đình. Tuy nhiên, để ý sức khỏe của bản thân không được thấp, buộc phải đề phòng bệnh tiêu hóa hay xe cộ vận động.
Tháng 2: Tử vi tử vi mậu dần 2021 nữ mạng của tháng này chủ về sở hữu lộc về tiền bạc do người khác đưa tới, tài chính hanh thông. Hơn nữa sức khỏe cũng hơi ổn thỏa, đau ốm đau ốm thì thời gian nhanh khỏi nhờ gặp gỡ thầy gặp thuốc.
Tháng 3: Công việc làm cho ăn được quý nhân giúp đỡ vì thế mà được thuận lợi và đạt được những kết quả nhất định. Tuy nhiên, để ý tay chân, di chuyển cẩn thận đề phòng xây xát ko đáng mang.
Tháng 4: Trong tháng 4 quý bạn bắt buộc đặc biệt chú ý đến công việc làm ăn của bản thân, đề phòng sở hữu kẻ ganh ghét đố kỵ mà sinh chuyện phá hoại. Lưu tâm tình cảm gia đình ko được rẻ, mang chuyện buồn đưa đến.
Tháng 5: Tiền bạc của quý bạn theo tử vi nữ mậu dần 1998 năm 2021 tháng này có sự tiêu pha phổ biến, lưu ý sức khỏe của bản thân không được rẻ. Từ đó, mang thể ảnh hưởng xấu đến công việc khiến ăn hay tình cảm gia đình.
Tháng 6: Tháng 6 này công việc làm cho ăn của quý bạn mang sự thay đổi, tuy nhiên không đem lại may mắn đúng như mong muốn. Nữ mạng đang có thai buộc phải để ý chuyện sinh nở trong tháng này.
Tháng 7: Công việc làm cho ăn và sức khỏe của quý bạn tháng này mang phổ biến biến động. Công việc khiến ăn phải hết sức để ý, đề phòng thay đổi hay ảnh hưởng xấu. Sức khỏe cần lưu ý ốm đau sở hữu liên quan đến hạ bộ.
Tháng 8: Tử vi nữ 1998 năm 2021 dự báo công việc khiến cho ăn và cuộc sống trong tháng tám âm lịch mang bắt gặp cạnh tranh cũng được quý nhân giúp đỡ, bắt buộc không có điều gì đáng lo kinh hãi. Tuy nhiên, ra ngoài nên cẩn trọng xe cộ, chân tay đề phòng chuyện nạn tai bất ngờ.
Tháng 9: Tình cảm gia đình hay tình duyên của nữ mạng sinh năm 1998 trong tháng 9 ko được thấp, đề phòng có người nói xấu hay phá hoại sau lưng mà sinh chuyện bất đồng, cãi vã ko đáng sở hữu.
Tháng 10: khi ra ngoài quý bạn phải quan tâm lời ăn tiếng nói, cẩn trọng khi nói chuyện hạn chế gây chuyện thị phi hay hiểu nhầm. Công việc làm ăn mang sự thay đổi và ảnh hưởng xấu, gây cản trở.
Tháng 11: đọc tử vi tuổi mậu dần năm 2021 nữ mạng cho biết tài chính của nữ mạng tuổi Mậu Dần tháng này ko được thấp bởi sở hữu sự tiêu pha, hao tán nhiều. Sức khỏe lưu ý đề phòng về đường tiêu hóa hoặc ăn uống.
Tháng 12: Trong gia đình thiếu đi hòa khí, tất cả việc làm cho ăn của quý bạn đều ko được rẻ. Do vậy, quyết định hay làm bất cứ việc nào nữ mạng sinh năm 1998 cũng nên mang sự tính toán, cân nhắc kỹ.

Tổng kết Năm Tân Sửu là một năm mà phương diện tài chính của quý bạn Mậu Dần nữ mạng tương đối hanh thông, gặp được quý nhân giúp đỡ, tình cảm được người mối mai giới thiệu hoặc được phổ biến bạn khác phải lưu ý. Tuy nhiên quan tâm sức khỏe không được rẻ, đi lại cẩn trọng. Để sở hữu một vận trình tử vi nữ mậu dần 1998 năm 2021 thuận lợi, tốt nhất quý bạn phải xây dựng chế độ ăn uống – tập luyện khoa học để tăng cường sức đề kháng.

Theo nguồn: 12 con giáp tử vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *