Site Overlay

Tử vi hàng ngày thứ tư chuẩn cho 12 con giáp

Tìm hiểu phong thủy hàng ngày 4/11/2020 dương lịch. Các bạn sẽ biết rõ trước công việc, tiền tài, căn mệnh, màu sắc của 12 con Giáp, con Giáp nào chạm chán đỏ may mắn, giúp bạn đo lường và thống kê các việc nên làm hoặc các việc kiêng kỵ để mọi việc đc diễn ra dễ dàng. Xem phong thủy hằng ngày giúp cho các con Giáp biết được những điều may rủi có thể xảy ra với mình, những điềm tốt và điềm xấu trong ngày, ra mắt cách hóa giải và biến điềm xấu thành điềm tốt, giúp con Giáp tiện lợi hơn trong các công việc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tử vi hàng ngày thứ Tư ngày 4 tháng 11 năm 2020 của 12 con Giáp.

Tử vi từng ngày 4/11/2020 của 12 con Giáp

Thông tin về Thứ Tư ngày 4/11/2020 – âm lịch 19/9/2020.

Giờ hoàng đạo: Sửu (1:00-2:59), Thìn (7:00-8:59), Ngọ (11:00-12:59), Mùi (13:00-14:59), Tuất (19:00-20:59), Hợi (21:00-22:59).
Tuổi bị xung khắc trong ngày: Ất Tỵ, Kỷ Tỵ, Ất Hợi, Ất Tỵ.
Tuổi hợp trong ngày: Tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Mùi.
Sao tốt: Ngọc đường hoàng đạo, Thiên hành, Ngũ phú, Kính Tâm, Nguyệt Đức Hợp.
Sao xấu: Kiếp Sát, Hoang vu.
Hướng xuất hành: Hỷ Thần hướng Tây Nam, Tài Thần hướng Tây Nam, Hạc Thần hướng Đông.
Việc nên làm: Cúng tế, cầu phúc, cầu tự, họp mặt, xuất hành, giải trừ, thẩm mỹ và làm đẹp, đổ mái.
Việc kiêng cữ: Đính hôn, đám hỏi, cưới gả, động thổ, sửa bếp, mở bán khai trương, ký kết, giao dịch, nạp tài, mở kho, xuất hàng, san đường, sửa tường, dỡ nhà, đào đất, an táng, cải táng.

Tử vi ngày 4/11/2020 của tuổi Tý

Phong thủy hàng ngày tuổi Tý có sự nghiệp xuống dốc, bạn không gặp thuận lợi khi thao tác làm việc, đi đến đâu cũng trở nên cản trở. Mối quan hệ với mỗi người bao quanh cũng xấu đi trông thấy. Bạn cần cẩn trọng khi làm bất kể việc gì trong thời điểm ngày hôm nay, nếu có việc cần thiết thì phải tự mình làm lấy, không được nhờ người khác làm. Tài vận ổn định, bạn có nguồn tiền dồi dào, Chi tiêu rủng rỉnh, không phải bận tâm nghĩ quá nhiều về cơm áo gạo tiền. Tình duyên có các biến chuyển mới, bạn làm ra lãng mạn, bất ngờ cho nửa kia để cải thiện mối quan hệ nhưng hiệu quả không giống như ý muốn, tiếng nói lúc lơ đãng của người sử dụng vô tình làm tổn thương địch thủ, tình cảm bị rạn nứt theo cách mà không có bất kì ai muốn.

Số may mắn: 7, 6
Số kiêng kỵ: 1, 9
Màu may mắn: greed color dương, màu cam.
Quý nhân: Tuổi Ngọ, tuổi Tuất.

Phong thủy ngày 4/11/2020 của tuổi Sửu

Phong thủy từ bây giờ tuổi Sửu có sự nghiệp trở nên tân tiến, bạn siêng năng chịu khó làm việc, có nhiệm vụ nên được mọi cá nhân tin tưởng, bạn có thể kí được các phiên bản HĐ mới mà không cần bon chen quá nhiều. Tài vận ổn định, dù bạn dạng mệnh không tồn tại số phất nhanh nhưng cũng đủ tiền để Ngân sách trong cuộc sống đời thường. Tình duyên dễ dàng, bạn dành nhiều tình cảm cho người thương & điều đỏ may mắn là bạn gặp được người thương yêu mình hết lòng. Hai người ngập tràn trong trình yêu lãng mạn, là động lực khiến cho bạn cố gắng hơn trong việc để gia đình tương lai đc sống sung túc hơn.

Số may mắn: 6, 8
Số kiêng kỵ: 0, 3
Màu may mắn: màu xanh lá cây lá, màu xám.
Quý nhân: Tuổi Thân, tuổi Tỵ.

Tử vi phong thủy ngày 4/11/2020 của tuổi Dần

Tuổi Dần có con đường công danh sự nghiệp cách tân và phát triển vượt bậc, bạn tài năng, trí lanh lợi cộng thêm được quý nhân phù trợ nên bạn gặt hái được các thắng lợi nhất định. Bạn có những tài lẻ mà nếu vận dụng xuất sắc, nó sẽ đem lại cho mình các dễ ợt nhất định trong cả các bước lẫn cuộc sống đời thường. Tài vận dễ dàng, bạn kiếm nhiều tiền & đã kiềm chế bớt sở trường tiêu tiền của chính bản thân mình, bạn để dành được một khoản tiền để liên tiếp kế hoạch chi tiêu của chính mình, tiền lại nảy sinh tiền. Tình duyên bi đát, những bộ đôi đã kết duyên có mâu thuẫn không hề nhỏ về những luận điểm mái ấm gia đình hai bên, cách nuôi dạy con cái. Hai người vẫn mến yêu nhau chỉ là cách tiếp cận có chút bất đồng, không ai chịu nhường ai khiến tình trạng căng thẳng.

Số may mắn: 3, 5
Số kiêng kỵ: 2, 8
Màu may mắn: màu nâu, màu tím.
Quý nhân: Tuổi Mão, tuổi Mùi.

Tử vi ngày 4/11/2020 của tuổi Mão

Tuổi Mão chạm chán ngày tam hợp, sự nghiệp giỏi đẹp, những người tự buôn bán có con đường phát tài, tiền bạc dồi dào. Khách hàng thân mật, chúng ta có thể kéo được quý khách hàng lớn nhờ tài ăn nói tương tự như các mối quan hệ của chính bản thân mình. Những người theo đuổi con đường công danh cũng thu được lợi không thua kém, một số trong những người sẽ đc thăng quan tiến chức trong thời gian gần. Tài vận hanh hao thông, bạn kiếm được rất nhiều tiền từ các bước của bản thân nên cuộc sống thường ngày dư giả, bạn không cần bận tâm lắng quá nhiều về tiền bạc, nhìn toàn diện con giáp tuổi Mão có cuộc sống đời thường khá sung túc. Tình duyên hòa hợp, các cặp vk ck nâng niu nhau, mái ấm gia đình có tin vui nên mọi người hạnh phúc hơn, có nhiều tinh thần cho tương lai sau này.

Số may mắn: 4, 6
Số kiêng kỵ: 0, 1
Màu may mắn: màu xanh lá cây dương, màu cam.
Quý nhân: Tuổi Thìn, tuổi Dậu.

Tử vi phong thủy ngày 4/11/2020 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn có những cân nhắc mông lung về quá khứ, hiện tại & tương lai. Bạn chưa chắc chắn bắt dầu từ đâu để trở nên tân tiến sự nghiệp của chính bản thân mình, bạn để những việc trong cuộc sống đời thường tác động tư tưởng phát triển đến tác động sự nghiệp. Bạn lo âu các chuyện trong quá khứ làm bạn dạng thân không muốn bước vào một trong những đoạn cảm tình mới. Tài lộc khô nóng thông, bạn nhận được vận may về tiền bạc do bạn đc Thần Tài chiếu mệnh, ban có tiền để trang trải giá cả hàng ngày, thanh toán các nợ nần, lòng tin nhẹ hơn khi tiền bạc dư giả. Sức đề kháng suy yếu, bạn mệt mỏi vì cuộc sống đời thường nên thần kinh bị suy nhược, bạn nên có kế hoạch thư giãn sau giờ làm như đi lượn lờ đâu đó để giải tỏa tâm trạng, vui mừng, yêu đời hơn.

Số may mắn: 7, 8
Số kiêng kỵ: 1, 2
Màu may mắn: black color, màu trắng.
Quý nhân: Tuổi Tý, tuổi Hợi.

Tử vi phong thủy ngày 4/11/2020 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có tương đối nhiều tâm huyết trong công việc and bạn có nhu cầu mọi việc phải đc xong tốt nhất. Nhưng rồi bạn phát hiện ra những người khác đang lợi dụng sức lực lao động của chúng ta để gia công lợi cho mình. Những nỗ lực của chúng ta không đc công nhận và bạn rất bức xúc vì điều này. Quá trình không dễ ợt nhưng bù lại tài lộc của bạn khá dồi dào. Bạn có tiền để triển khai các việc mình muốn, mua sắm đồ đạc cho gia đình & có những chuyến Du Lịch dã ngoại thoải mái. Tình duyên dễ dàng, bạn có chút mù quáng trong tình yêu nhưng màu đỏ lộc may là bạn chạm mặt được người xuất sắc, đối xử chân thành với mình, hai người vượt qua rất nhiều sóng gió để đc đến bên nhau, tình cảm lâu bền khiến hai người khó hoàn toàn có thể chia xa.

Số may mắn: 3, 6
Số kiêng kỵ: 0, 7
Màu may mắn: màu xám, black color.
Quý nhân: Tuổi Sửu, tuổi Dần.

>>>Xem thêm: Tử vi năm 2021 của 12 con giáp sẽ như thế nào?

Tử vi phong thủy ngày 4/11/2020 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có điềm báo thị phi bủa vây bản mệnh, bạn gặp mặt nhiều dèm pha, tin đồn thổi gây mất uy tín của bạn dạng mệnh, chúng ta cũng có thể bị mất một số HĐ lớn, gây thiệu hại tiền của của người sử dụng. Bạn chỉ việc làm xuất sắc việc của bản thân, bình tĩnh để giải quyết những rắc rối, đừng nên nóng giận & có hành động mất lý trí, sẽ chỉ khiến cho bạn càng thiệt thòi hơn. Tài vận ổn định, dù bạn không phất nhanh được nhưng nguồn thu từ công việc chính không biến thành tác động nhiều từ thị phi, bạn vẫn có mức thu nhập xuất sắc đủ để đáp ứng nhu cầu trong cuộc sống. Tình duyên buồn, đào hoa vượng nhưng theo chiều hướng xấu gây ít nhiều khó khăn cho bản mệnh.

Số may mắn: 5, 9
Số kiêng kỵ: 3, 1
Màu may mắn: màu vàng, màu xám.
Quý nhân: Tuổi Tỵ, tuổi Tuất.

Tử vi ngày 4/11/2020 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi gặt hái được rất nhiều thành công trong ngày nay, công việc thực hiện dễ dàng theo đúng kế hoạch, dù không phải nỗ lực nhiều nhưng bạn vẫn có thể chấm dứt nó. Từ bây giờ cũng thích hợp để bạn dạng mệnh tuổi Mùi lan rộng ra quy mô buôn bán của bản thân mình, bạn có thể đàm phán Hợp Đồng hoặc dự án mới trong ngày nay cũng tương đối tốt, mở màn thuận lợi. Tài vận dồi dào, bạn bị một khoản tiền từ bên trên trời rơi xuống như khoản thừa kế hoặc trúng số, bạn rất vui lòng vì điều này nhưng đừng vì nó mà đánh mất mình, những thứ hào nhoáng cám dỗ bạn ngoài kia thường không bền. Tình duyên tiện lợi, bạn có gia đình hạnh phúc ngập cả tiếng cười, gia đình luôn luôn là bến đỗ bình yên, che mưa chắn gió cho chính mình trước các giông bão của cuộc đời.

Số may mắn: 7, 6
Số kiêng kỵ: 1, 9
Màu may mắn: blue color dương, màu cam.
Quý nhân: Tuổi Tý, tuổi Mùi.

Tử vi phong thủy ngày 4/11/2020 của tuổi Thân
Tuổi Thân bị người khác soi mói, phán xét do có tai tinh chiếu mệnh. Bạn cứ sống thân mật với mỗi người, sống đúng thực chất của bản thân mình không cần cố tình lấy lòng ai cả. Bạn cũng nên lý giải, hóa giải lời đồn thổi với đối tác doanh nghiệp, chớ nên để lời đồn đãi trở nên tân tiến lâu sẽ khiến mọi việc đi xa hơn. Tình duyên khô giòn thông, các người đơn côi kiếm được người hợp ý với mình khi được người thân mai mối, hai người đào bới nhau & dần bị thu hút bởi những tính cách, nhân phẩm của kẻ địch. Nếu hai người đều sở hữu ý muốn lập mái ấm gia đình sớm thì chúng ta có thể xúc tiến mối quan hệ nhanh hơn. Mái ấm gia đình hai bên đều rất nóng lòng muốn một đám cưới ra mắt. Tài vận khô giòn thông, bạn dạng mệnh có tiềm lực tài chính mạnh khỏe nên không phải lo ngại lắng thiếu thốn, chúng ta cũng có thể buông ra để triển khai nhiều ước mơ, hoài bão của mình, không cần lo thiếu thốn tiền bạc.

Số may mắn: 3, 4
Số kiêng kỵ: 2, 9
Màu may mắn: màu nâu, màu cam.
Quý nhân: Tuổi Ngọ, tuổi Hợi.

Tử vi ngày 4/11/2020 của tuổi Dậu
Tuổi Dậu có một ngày đỏ may mắn với tiền bạc, bạn nỗ lực hết mình trong các việc & được trao giải thưởng xứng đáng. Bạn rủng rỉnh giá thành, chính vì thế mà bạn đang nghĩ đến việc mua các sản phẩm yêu quý mà trước đây mình không mua được. Bạn đừng nên tiêu xài quá phung phí, chỉ nên dành một trong những phần nhỏ dại để vừa lòng sở thích của chính mình, phần còn sót lại bạn nên có 1 kế hoạch tài chính ví dụ, hãy xem thêm chủ ý của người thân, mái ấm gia đình để có các kim chỉ nan giỏi hơn. Tình duyên không thuận, bạn & người thương có các mâu thuẫn lắt nhắt, cuộc cãi vã không đáng có. Hai người không hề ngồi lại thủ thỉ với nhau nên hiểu lầm tăng thêm, những phút giây bên nhau mệt mỏi đến không thở được.

Số may mắn: 4, 6
Số kiêng kỵ: 9, 0
Màu may mắn: red color, màu tím.
Quý nhân: Tuổi Sửu, tuổi Mão.
Tử vi phong thủy ngày 4/11/2020 của tuổi Tuất
Tuổi Tuất không chạm chán may mắn trong ngày này, bạn có điềm báo xảy ra tai nạn va chạm, bản mệnh hãy cẩn thận khi nhập cuộc giao thông, vâng lệnh đúng luật giao thông để giúp đỡ bảo vệ bình an cho chính mình cũng như cho người khác. Thời điểm ngày hôm nay cũng không phù hợp để đi xa nhà, tránh xuất hành đường thủy, dễ gặp gỡ tai nạn sông nước. Bạn cũng mất quá nhiều sức lực hơn để ngừng các việc trong ngày nhưng rất may là sau cuối cũng xong suất sắc. Gia đạo ấm cúng, gia đình bạn luôn luôn thương lượng với nhau các quá trình cần thiết, con cái hiếu thảo, học hành cần mẫn. Những cặp đôi yêu nhau cũng đang có kế hoạch về chung một nhà trong khoảng thời gian tới.

Số may mắn: 3, 7, 8
Số kiêng kỵ: 1, 2
Màu may mắn: màu trắng, màu tím.
Quý nhân: Tuổi Ngọ, tuổi Thân.
Tử vi ngày 4/11/2020 của tuổi Hợi
quá trình có không ít rắc rối, bạn cần thận trọng trong các việc giải quyết và xử lý những mối quan hệ ở đoạn làm, cũng như chăm nom vào công việc để không bận rộn lỗi lầm. Các người thao tác liên quan đến sách vở cũng cần cẩn trọng hơn, không đc chủ quan ký bất cứ văn phiên bản nào, khi ký thì các bạn sẽ là kẻ phụ trách nên không đc tín nhiệm bất kể ai. Bạn có thể trau dồi thêm những kiến thức cho mình, tăng giá trị của chính mình cũng tương đối giỏi cho các bước của người sử dụng sau này. Tình duyên buồn, các người đơn côi vẫn muốn bay nhảy, bạn không muốn bước vào tình yêu để gia tăng trói buộc, 1 mình bạn vẫn sống giỏi, kính yêu bạn dạng thân mình hơn.

Số may mắn: 3, 6
Số kiêng kỵ: 4, 9
Màu may mắn: gray clolor, màu hồng.
Quý nhân: Tuổi Mùi, tuổi Hợi.​

Bên trên đấy là tử vi hàng ngày thứ tư ngày 4/11/2020 cho 12 con giáp để bạn cũng có thể trả lời cho câu hỏi con giáp nào lúc này gặp gỡ đỏ may mắn, con giáp nào vận xui. Mong rằng bài viết này của chúng tôi sẽ có thêm thông tin hữu dụng cho chính mình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *