Site Overlay

Truyện thực tế – Trái đắng cuộc đời P1 – Bị bán làm gái – Mc Trà Thanh– Chào mừng quý khán thính giả đến với kênh nghe đọc truyện HOA HỒNG ĐEN. Nói mang đến cho bạn vô vàn những câu truyện hay mỗi ngày, với đầy đủ các thể loại truyện như: truyện tâm lí xã hội, truyện ngôn tình, truyện tình yê… Qua giọng đọc của mc Trà Thanh. Sẽ mang đến cho các mang những giay phút thư giãn tuyệt vời nhất.
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nhuyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.
Truyện thực tế – Trái đắng cuộc đời P1 – Bị bán làm gái – Mc Trà Thanh: Thúy sinh ra lớn lên ở vùng quê nghèo, bố mẹ mất sớm, cô ở với dì, số phận bất hạnh đưa đẩy cô bị chính dì ruột mình bán làm gái ở tuổi mới lớn, chưa va vấp ngoài xã hội, cô ngây thơ nghĩ ai cũng tốt với mình… Để rồi, lần đầu tiên tiếp khách cô gặp anh_là tổng giám đốc của công ty BĐS lạnh lùng, khó tính. Liệu rằng, Minh có rung động trước 1 cô gái ương ngạnh như Thúy hay không?? Anh có giúp cô thoát khỏi cái nghề mà cả xã hội khinh rẻ??? Những thử thách, biến cô gì đang đợi họ phía trước??? Liệu rằng họ có đi được đến bến bờ hạnh phúc????

© DINHTUNG MEDIA CO.,LTD
© HOA HONG DEN
My website: dinhtungvoice.com

#hoahongden, #mctrathanh, #truyentamlixahoi

*_DỊCH VỤ THU ÂM DINHTUNG VOICE_*

– Chuyên thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp, thuyết minh phim, đọc sách, truyện, kinh phật, báo chi…Với đầy đủ các chất giọng nam, nữ, (Bắc – Trung – Nam)
– DinhTung Media đáp ứng mọi nhu cầu thu âm của quý khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, với chất lượng âm thanh và giá thành rẻ nhất.
website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Savico, 66 Võ văn Tần – TP Đà Nẵng
Hotline: 0973499368

Nguồn: https://tim2lead.com/

Xem thêm bài viết: https://tim2lead.com/category/giai-tri

24 thoughts on “Truyện thực tế – Trái đắng cuộc đời P1 – Bị bán làm gái – Mc Trà Thanh

 1. Bọn dầu gấu của dang công sản việt nam hãy dem ra sử lăng trì từng dứa một nếu ở chế độ vnch chúng nó sẽ ko có cửa làm dầu gấu nó chỉ dược tồn tại xhcn cộng sản việt nam

 2. Tại sao mà chính người thân dã bán cháu gái chỉ vì tiền xã hội quá là thối nát doi lúc tôi nghĩ những quan chức cấp cao của dang công sản việt nam cũng muốn thành công lại muốn dược phá trinh những gái còn trinh

 3. Tuổi kỷ hợi tùy theo tháng ít nhất là hai ba bốn con dan bà nếu sanh vào năm 1959 ở vn kể cả nước ngoài

 4. Trà xanh hôm nay Xinh đẹp quá có chất giọng nghe ngọt ngào và dễ Thương quá 🌹🌹🌹🌹🌹

 5. 🍸🌹🌹🍸🌹🌹🍸
  🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹
  🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹
  🍸🌹🌹🌹🌹🌹🍸
  🍸🍸🌹🌹🌹🍸🍸
  🍸🍸🍸🌹🍸🍸🍸
  🍸🍸🍸🌹🍸🍸🍸
  🍸🎁😊❤☺🎁🍸

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *