Site Overlay

Truyện đời thực phản ánh một góc nhìn mới của Xã hội P4 #mchongnhungTruyện đời thực phản ánh một góc nhìn mới của Xã hội P4 #mchongnhung: Tâm Tu Kiều sau khi phục hồi trí nhớ lại quên đi thời gian anh sống dưới cái tên Thành Công, sâu thẳm con người anh luôn thôi thúc anh phải đi tìm mảnh quá khứ ấy! Tâm trạng, hành động của anh mỗi khi ở bên Ngô Quế Lan đến anh cũng không kiểm soát được. Hai người họ hai thế giới khác biệt có ngăn cản được trái tim của họ tìm đến nhau???

Music by:
– Prelude No. 9 của Chris Zabriskie được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

© 2018 CHỊ DẬU
– Fanpage:
#chidau, #mchongnhung, #truyentamlixahoi

*_DỊCH VỤ THU ÂM DINHTUNG MEDIA_*
– Chuyên thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp, thuyết minh phim, đọc sách, truyện, kinh phật, báo chi…Với đầy đủ các chất giọng nam, nữ, (Bắc – Trung – Nam)
– DinhTung Media đáp ứng mọi nhu cầu thu âm của quý khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, với chất lượng âm thanh và giá thành rẻ nhất.
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Savico, 66 Võ văn Tần – TP Đà Nẵng
Hotline: 0973499368

Nguồn: https://tim2lead.com/

Xem thêm bài viết: https://tim2lead.com/category/giai-tri

20 thoughts on “Truyện đời thực phản ánh một góc nhìn mới của Xã hội P4 #mchongnhung

  1. Chỉ mong truyện nào cũng do h nhung doc thì tuyệt quá.nhiu khi vừa lam vua nghe ma như bị cuốn vào câu chuyện vay

  2. Nhân vật Mộc Quế Lan trong câu truyện này chắc sẽ giống Lan trong phim Quỳnh búp bê. Hy sinh bản thân để kiếm tiền gửi về gđ, nuôi em gái ăn học nhưng lại bị chính người than quay lưng

  3. Truyen hay va cam dong qua ! It co co gai nao co mot suc manh chiu dung duoc nhg hoan canh tro treu ma van co nu cuoi tuoi , trong nhg luc co don thi moi dam song that voi minh , cam on mc hong nhung vi ban co giong doc lam cho nguoi nghe them cam dong , tac gia cung viet tuyen that hay , cam on tat ca !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *