Site Overlay

Truyện Cổ Ba Anh Em – The Tale of The Three Brothers – [DD Vietsub] [HD]Vietsub: Bấm nút CC.
Nhiều người bảo rằng đây chỉ là một câu chuyện cổ tích, nhưng đối với một số người như Harry Potter, Ron và Hermione, hiệu trưởng Dumbledore, v.v.. thì đây là một câu chuyện hoàn toàn có thật trong thế giới phù thủy. Tuy là một câu chuyện cổ tích cho trẻ con đọc nhưng cũng như mọi câu chuyện cổ tích khác, ẩn trong nó là những bài học đáng giá, đáng ghi nhớ, đáng học hỏi. Người anh thứ nhất là một kẻ hiếu chiến, háo thắng, kết quả mà anh ta nhận được là chính là cái chết từ chính sự hiếu chiến, háo thắng của anh ta. Người anh thứ hai là một kẻ ngạo mạn, kết quả mà anh ta nhận được là chính là cái chết do chính sự ngu ngốc của anh ta. Chỉ có người em út là khôn ngoan, trí tuệ nhất. Anh với Tử Thần xứng đáng là 2 người ngang sức ngang tài.

Đoạn phim animation ngắn trong phim Harry Potter phần 7. Được đọc bởi giọng đọc truyền cảm của Hermione. Đây là bản dịch riêng của nhóm Đom Đóm, không phải các bản sub từ phim khác trên mạng.

Câu Chuyện Ba Anh Em – The Tale of The Three Brothers – [DD Vietsub]

tag: chuyện cổ tích, truyện cổ tích, ba anh em, dd vietsub, vietsub, harry potter, hermione, emma watson, bảo bối tử thần, cơm nguội, vô địch, trí tuệ, cổ tích, tử thần, thần chết, ý nghĩa, giá trị, bài học, truyện ý nghĩa, luyện nghe tiếng anh, học anh văn, tiếng anh trẻ em, tiếng anh online, phát âm tiếng anh

Nguồn: https://tim2lead.com/

Xem thêm bài viết: https://tim2lead.com/category/giai-tri

20 thoughts on “Truyện Cổ Ba Anh Em – The Tale of The Three Brothers – [DD Vietsub] [HD]

 1. “Thầy cho rằng việc anh em nhà Peverell là những phù thủy thiên tài và tham vọng đã thôi thúc họ tạo ra những pháp cụ quyền năng sẽ hợp lý hơn câu truyện ngụ ngôn trong Những truyện kể của Beedle Người Hát Rong” – suy đoán của Dumbledore.

  Theo câu truyện, thay vì là những tặng vật cho trí thông minh hơn người, những Bảo bối Tử thần chỉ là công cụ trong kế hoạch xảo quyệt của thần Chết nhằm lấy mạng ba anh em nhà Peverell. Tuy nhiên, Albus Dumbledore nhận thấy rằng Bảo bối Tử thần chính là kiệt tác từ tài năng và quyền năng của ba anh em nhà Peverell, và rằng câu truyện về nguồn gốc của chúng cũng như việc chúng được tạo ra bởi thần Chết hay thần Chết tìm đến họ ngụ ý cho hậu quả tất yếu từ quyền năng mà họ sở hữu.

 2. "Và cuối cùng, người em út khi đã đi hết quãng đời, ông đã truyền chiếc áo choàng cho con ông, ông được thần chết đón đi và cả hai đã bước ra khỏi thế giới này như những kẻ đồng đẳng ngang tài"

 3. Giọng này là giọng Anh cổ hả Đom Đóm ? Nếu có được english sub nữa thì tốt quá. Cực thích giọng đọc này ! (đơn cử, đọc a trong ask thành a dài).

 4. tập hợp được 3 món " bảo bối tử thần " sẻ tạo nên chủ nhân của thần chêt
  Đũa phép cơm nguội
  viên đá phục sinh
  áo khoác tàn hình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *