Site Overlay

Trung tâm laptop của TGDĐ có gì HOT mà game thủ & dân văn phòng đều kéo tới?Thế Giới Di Động vừa mới thành lập Trung Tâm Laptop Chính Hãng đầu tiên. Nơi đây hiện đang trưng bày hơn 150 model Laptop với nhiều thương hiệu như Apple, Hp, Asus, Dell, Lenovo, Acer, MSI,… với các phân khúc trải dài từ 6 đến 100 triệu đồng.

Đừng quên nhớ ghé 145 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Đa Kao, Quận 1 để tham quan và trải nghiệm Trung Tâm Laptop Chính hãng đầu tiên tại Thế Giới Di Động nhé!
#TrungTamLaptop #LaptopTGDĐ

❤️❤️👉 Anh em ơi, hãy bấm SUBSCRIBE bằng đường link sau đây để ủng hộ tụi mình nhé:

Nếu trước đây, các gamer phải mất cả tháng trời chờ đợi hàng về từ nước ngoài thì nay bạn đã có thể trải nghiệm trực tiếp và nhanh chóng sở hữu sản phẩm tại trung tâm laptop của Thế Giới Di Động.

Trung tâm mới toanh này tọa lạc tại vị trí đắc địa 145 Nguyễn Thị Minh Khai (Quận 1, TP.HCM) với sự đầu tư lớn về mặt bằng, đa dạng mẫu mã và tiện ích phục vụ khách hàng.

Một số dòng laptop chơi game “quý hiếm”, đươc ưa chuộng tại Việt Nam như Rox Strix, Rog Zephyrus, Predator… luôn sẵn sàng trên kệ để game thủ được “nhìn tận mắt, sờ tận tay”.
__
💥💥 Các Reviewer trên kênh Youtube TGDĐ? Họ là ai:
✨ Hằng Kiwi:
✨ Trinh Trinh:
✨ Mây:
✨ Kay Nguyễn:
✨ Minh Hậu:
✨ Hoàng Sơn:

Channel:
Website Thế Giới Di Động:

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://tim2lead.com/category/cong-nghe/

17 thoughts on “Trung tâm laptop của TGDĐ có gì HOT mà game thủ & dân văn phòng đều kéo tới?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *