Site Overlay

TRỜI ƠI TRỜI l 500 anh em Bạn Hữu Đường Xa gặp mặt gia đình thanh niên chém tài xế xe tải …………
Kênh TROI OI TROI cập nhật các tin xã hội nóng hổi nhất, phản ánh những thực trạng xã hội hiện nay với phương hướng đa chiều, chính xác nhất

►Xem thêm các clip hay tại

►Liên hệ mail: troioitroioi1510@gmail.com

Đăng kí theo dõi kênh và bật thông báo để xem những tin tức mới nhất:

✬ Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé! Xin cảm ơn!

Xin chào, chúc mọi người xem vui vẻ!!!

#TROIOITROI

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://tim2lead.com/category/lam-dep/

2 thoughts on “TRỜI ƠI TRỜI l 500 anh em Bạn Hữu Đường Xa gặp mặt gia đình thanh niên chém tài xế xe tải …

 1. Nam thanh niên là bạn thân của Linh đến gặp anh Vũ, hứa sẽ bồi thường thiệt hại và muốn giải quyết mọi chuyện theo hướng nhẹ nhàng.

  Đại diện nhóm Bạn hữu đường xa nói: “Ở đây anh em không muốn xích mích gì với ai, muốn vợ chồng Linh ra để giải quyết ôn hòa và phải có lời giải thích thỏa đáng cho anh em bạn hữu. Tất cả anh em đang hóng chuyện này. Chuyện này không phải riêng của Tuấn Vũ.

  Nếu như sáng nay, lỡ nhát đâm của Linh làm Tuấn Vũ nằm đó thì hàng triệu anh em Bạn hữu đường xa lúc đó sẽ bức xúc ghê gớm lắm, nhưng mà sự việc này chưa đến mức độ đó. Bên phía gia đình (Linh – PV) cũng có tấm lòng để hòa giải thì bên bạn hữu cũng vậy và muốn người nào ra giải thích rõ ràng, sự việc như thế nào, có mâu thuẫn ra sao… Giải quyết xong, anh em vui vẻ. Đó mới là điều quan trọng.

  Thực sự một tiếng còi thôi mà xảy ra tới vấn đề như vậy thì mình thấy không có đáng. Mình mong rằng gia đình động viên em cứ gặp anh em bạn hữu giải trình rõ ràng, không ai làm khó làm dễ gì hết”.

  Nghe vậy, bạn của Linh trả lời: “Cho em hai ngày để sắp xếp. Giờ nó (Linh – PV) cũng hoang mang quá rồi, né tránh rồi…”.

  Dù anh Vũ bỏ qua cho Linh thì chủ phòng gym có thể cũng bị công an truy cứu trách nhiệm hình sự vì tội hủy hoại tài sản người khác và mang theo vũ khí khi tham gia giao thông.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *