Site Overlay

Tri Ân TPB VNCH – Khám sức khỏe tổng quát – 22.10.2018 tại DCCT Sài Gòn

18 thoughts on “Tri Ân TPB VNCH – Khám sức khỏe tổng quát – 22.10.2018 tại DCCT Sài Gòn

 1. Chúng ta mổi người
  Một tay hảy tỏ lòng Biết Ơn với
  các chú /bác TPB VNCH trước
  Khi họ từ biệt thế gian mải mải… Hãy liên-lạc về 38 Kỳ-Đỗng, Quận 3, TPhcm…Thời gian qua mau…mình đã gũi ( $) vể rồi. Kính chúc các
  Chú/Bác TPB VNCH có được
  những ngày họp mặt đầy niềm V U I …..

 2. Cầu xin Chúa lo liệu cho các Cha hoàn tất công việc là câu nói để mọi người trên khắp Thế Giới cùng chia sẻ niềm vui-nỗi buồn với các Ông TPBVNCH.

 3. Nhung nguoi con cua nuoc Viet kho nhu vay sao? chien dau vi ly tuong, vi tu do cho dan toc tai vi sao phai ra nong noi nay? Biet on va nho on may Chu may anh.

 4. Những tấm lòng yêu thương quý mến của các Linh Mục Dòng Chúa Cứu Thế và những mạnh thường quân cũng như anh chị em thiện nguyện đã và đang trải dài trên những người đang bị khốn khổ, (không phân biệt tôn giáo), những người "Thương phế binh" thuộc chế độ cũ (VNCH) đang sống bên lề xã hội vì bị nhà nước csvn kỳ thị, bỏ rơi…

  Xin chân thành cám ơn Quý Cha, quý Mạnh thường quân, và quý anh chị em thiện nguyện. Xin Thiên Chúa ban sức khoẻ và sự bình an xuống trên quý Cha và toàn thể Quý vị…!
  * * *

 5. Thương các anh TPB quá phải cầm cự với cuộc sống đầy khắc khổ , con cảm phục quý cha đầy lòng nhân ái con sẽ tiếp bước cùng quý cha

 6. Mấy thằng chó phản động ba quecho chết mẹ chúng mày đi loại khốn nạn súc vật bắn chết đồng bào của mình

 7. thuong qua cac anh THUONG PHE BINH , kinh cam on DCCT kinh chuc cac anh PB luon duoc nhieu suc khoe , luon song trong su yeu thuong cua tat ca moi nguoi .xin cam ta cac vi AN NHAN HAO TAM .

 8. Cam on cac cha dong cct da bo thoi gian quy bau de cham lo cho cac bac tpbvnch.xin chua chuc lanh cho cac cha va cac bac.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *