Site Overlay

Top 5 ứng dụng Antivirus tốt nhất dành cho Android.Ngày nay, việc bảo mật dữ liệu cá nhân trên điện thoại luôn là vấn đề nổi cộm đáng quan tâm. Android là hệ điều hành mở hơn nữa lại có nhiều phiên bản tùy biến nên việc tiềm ẩn những nguy cơ lấy cắp thông tin người dùng hoặc sự xâm lăng của các ứng dụng độc hại là không thể tránh. Chính vì vậy, hôm nay dReview sẽ gửi đến các bạn tổng hợp 5 ứng dụng Antivirus tốt nhất, phổ biến nhất dành cho Android thông qua video sau.
Thông tin sản phẩm tham khảo tại Website

Thông tin Facebook Di Động Thông Minh

Nguồn: https://tim2lead.com/

Xem thêm bài viết: https://tim2lead.com/category/cong-nghe

29 thoughts on “Top 5 ứng dụng Antivirus tốt nhất dành cho Android.

  1. Sài mấy ứng dụng này tốt lắm tốt đến nỗi chạy ngầm làm tốn pin gấp 2 lần khi chưa tải :))) ai muốn đt nhanh hết pin cứ dow nó về nha

  2. Cài ko có ích gì đâu Android có san chức nang ko cài ứng dụng ko rõ nguồn gốc rồi dùng tắt chức năng ấy là dc suy cho cùng thì virus trên ĐT thì cũng chỉ bị nhiễm qua cài ứng dung ko rõ nguồn gốc thui.

  3. Các bạn đừng nên để lâu các ứng dụng này nha tải và cài về máy quét virus xog hãy xóa vì nếu để lâu các app này sẽ làm cho máy bạn bị rè chậm và lag

  4. CM và 360 là của Tàu khựa !!!! Bạn có đủ "trình độ" của chuyên gia an ninh mạng để chắc rằng 2 thằng Tàu khựa này là an toàn ????!!!!!

  5. Ad ơi cho mình hỏi với . Đt mình 2 ngày trc wifi rất căng. Chạy mượt, mà bh tự nhiên nó yếu đi. Thử tất cả các đt khác chỉ có đt minh là như v . Kh biết là virus hay ntn .

  6. theo mình thì mặc định của máy thì nhà sản xuất tính đủ rồi,có tải thêm ứng dụng nào về đều tốn ram,tốn pin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *