Site Overlay

Tổng hợp 10 công việc của cung Song Ngư

Sau đây là các công việc phù hợp nhất với cung Song Ngư. Mời các bạn cùng tìm hiểu ngay các bạn nhé!

1. Mục sư

Song Ngư có thể sẵn sàng từ bỏ toàn bộ thứ để mua kiếm cảm giác yên bình trong tâm hồn buộc phải mục sư hay thầy tu sẽ là sự lựa chọn nghề nghiệp khả quan. Sự lựa chọn nghề nghiệp này cho phép bạn đứng giữa ranh giới giữa chuyên nghiệp và ngoan đạo.

Ngư Nhi dành số đông thời gian sắm hiểu về sự hồi sinh, tiến trình phát triển của trùng hợp, chìm lạc trong suy nghĩ và cầu nguyện. Các ngành nghề khác thích hợp với lĩnh vực này bao gồm: Nhà trị liệu, Nhà tâm lý học.

2. Thuyền trưởng

Mật ngữ 12 chòm sao mách nhỏ, là cung hoàng đạo mang khía cạnh nước, việc dành rộng rãi thời gian một mình trên biển sẽ cực kỳ hấp dẫn đối với một Song Ngư.

Sẽ không mang đa dạng phiền nhiễu, ngoại trừ con tàu thỉnh thoảng đi qua và bạn mang thể nhìn ra đường chân trời, lạc vào suy nghĩ miên man, cho tới khi nó biến mất. Ngư Nhi luôn lãng mạn như thế mà.

Các ngành nghề khác ưa thích với lĩnh vực này bao gồm: Người canh giữ ngọn hải đăng, Ngư dân, Cảnh sát biển.

3. Tâm linh

Hoạt động trong lĩnh vực này sẽ đem đến điềm lành và tạo dựng một môi trường lành mạnh để Song Ngư mang thể phát huy những tính phương pháp sở trường của mình.


Tự do tạo ra tầm nhìn và ấn tượng, bạn sở hữu thể sử dụng trực giác và trí tưởng tượng của mình để nhẹ nhàng điều khiển người khác đi đúng đường.

Các ngành nghề khác yêu thích với lĩnh vực này bao gồm: Chuyên gia tư vấn nghề nghiệp, Giáo viên kỹ năng sống, Nhà trị liệu.


4. Dược sĩ

Song Ngư thích sống gần gữi với thiên nhiên, ham mê tìm hiểu về cỏ cây hoa lá và tác dụng của chúng đối với sức khỏe con người. Vì vậy, sự lựa chọn nghề nghiệp này sẽ giúp họ kiếm tiền rẻ lúc sử dụng lòng trắc ẩn và mối quan tâm đối với sức khỏe của người khác.

Phần khó khăn sẽ là con đường giáo dục dài, nghiêm ngặt để lấy bằng dược sĩ nhưng bạn hãy cố gắng, cuối cùng sẽ được đền đáp xứng đáng.

Các ngành nghề khác yêu thích với lĩnh vực này bao gồm: Nhà kỹ thuật, nhà sinh học, chuyên gia dinh dưỡng.

5. Chuyên gia pha trộn

Bản chất trực giác của Song Ngư tương đối nhạy bén. Bạncó thể tiêu dùng sự sáng tạo của mình khi pha trộn đồ uống, biến chúng thành các mẫu cocktail làm cho hài lòng khách hàng.

đặc trưng, một quán bar với những bản solad nhẹ nhàng ở bãi biển sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời giả dụ bạn muốn thử sức buôn bán tự do ở lĩnh vực này.

Các ngành nghề khác thích hợp với lĩnh vực này bao gồm: Nhân viên xã hội, công nghệ viên phòng thí nghiệm.

>>>Tìm hiểu thêm: Tử vi cung Thiên Bình năm 2021

6. Giáo viên âm nhạc

Với sự lãng mạn vốn sở hữu, Song Ngư hoàn toàn ưng ý để dạy âm nhạc. Ở địa điểm này, bạn mang thể chia sẻ tình yêu âm nhạc của mình, truyền cảm hứng cho học sinh.

Các ngành nghề khác yêu thích với lĩnh vực này bao gồm: Nhạc sĩ, Ca sĩ, Nhà soạn nhạc.

7. Nhà khiến phim

Song Ngư nổi bật ở bất cứ thứ gì liên quan đến trí tưởng tượng sống động. Trong phim, bạn mang thể tạo ra một thế giới khác rất chân thực nhưng ko nhất thiết phải có năng lực tồn tại. Và khi khiến việc trong một dự án sở hữu tính chất này, Song Ngư sở hữu thể triệu tập các nguồn lực bên trong để tạo ra thứ gì đó ngoạn mục.

Các ngành nghề khác ưa thích với lĩnh vực này bao gồm: Nghệ sĩ, Nhà mẫu mã thời trang, Nhà bề ngoài Dệt may, Người vẽ tranh tường.

8. Nhiếp ảnh gia

Tầm nhìn độc đáo của Song Ngư được đưa vào cuộc sống nhờ ống kính máy ảnh và công nghệ hiện đại đã làm cuộc sống trở nên thú vị hơn. Các phẩm nghệ thuật thông qua các hiệu ứng hình ảnh và công nghệ chỉnh sửa khéo léo bởi bàn tay tài hoa của những chú Cá nhỏ se tạo bắt buộc những bộ truyện tuyệt sang trọng, mơ mộng.

Các ngành nghề khác thích hợp với lĩnh vực này bao gồm: Giám đốc sáng tạo, họa sĩ đồ họa, họa sĩ hoạt hình.

9. Hoạt hình

Nghề nghiệp này đòi hỏi trí tưởng tượng cao, sự chú tâm cũng như kiến thức kỹ thuật. Chú tâm trong phổ biến giờ có thể là một thách thức thực sự nhưng lúc tạo ra một hình ảnh động, Song Ngư có tài năng trở thành bứt phá và thành công trong các dự án.

Các ngành nghề khác yêu thích với lĩnh vực này bao gồm: kiểu dáng đồ chơi trẻ em, kiến trúc sư, đồ họa, mẫu mã web.

10. Tư vấn

Thấu hiểu, cảm thông, chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau luôn tạo bắt buộc những điều rẻ đẹp trong làng mạc hội. Phổ biến Ngư với tấm lòng trắc ẩn luôn mong muốn giúp đỡ người khác buộc phải sẽ thành công khi khiến cho việc trong lĩnh vực này.

Các ngành nghề khác ưa thích với lĩnh vực này bao gồm: Nhà trị liệu, Cố vấn, Giáo viên kỹ năng sống.

Nguồn: https://tuviso.com/tu-vi/tu-vi-nam/tu-vi-nam-2021/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *