Site Overlay

Tóm tắt truyện vị trí Cuối con phố Anh và Em

tốt nghiệp đại học, mẫu mà Lúc Tô Tầm đang mua chính là một tấm bởi, một tờ giấy li hôn và một sinh linh bé bỏng trong bụng các bạn.

Ra mắt truyện nơi cuối con phố anh và em

Tác giả: Mạch Ngôn Xuyên

Thể loại: ngôn tình tổng tài, gương vỡ lại lành

Trích đoạn truyện vị trí cuối con phố anh cũng như em

Hội nghị buổi chiều hơn bố giờ bắt đầu bắt đầu, rốt cục giải pháp quảng cáo của Tô Tầm cũng không được thông qua, vai trung phong huyết trong hai tuần nay của cô ý như nước chảy về đại dương Đông yêu cầu trong lòng cô cảm giác tất cả chút uể oải.

Sau khi tan họp, người trong gia đình kẻ trước gia đình bạn sau đi rời khỏi phòng, Tô Tầm bố trí lại tài liệu rồi đi ra.

Trở lại vị thế của bản thân mình cô new thở ra một hơi mà lại nghĩ lại bây giờ có lẽ tan làm đúng giờ đi cho nhà trẻ đón Tô Tiểu Tông được rồi. Bởi mẫu phương án quảng cáo này nhưng mà mỗi ngày cô hầu như làm cho bổ sung giờ cho rạng sáng. Cô không thể đem nhỏ dại theo bên người trong gia đình được nên đành yêu cầu nhờ anh trai âu yếm đến tí hon.

Đúng lúc ngày mai là ngày nghỉ cuối tuần nên buổi tối nay có lẽ dẫn bé dại đi ẩm thực ăn uống ăn uống cơm, sau đó hai bà mẹ bé sẽ cùng nhau đi dạo.

>> Đọc thêm top truyện truyện ngôn tình quân nhân hay

cơ mà đời đúng là không cũng như mong mỏi. Lúc gần tan có tác dụng thì người có quyền lực cao sáng kiến mới Lâm Đan chân đi giày cao gót bước vào phòng, vỗ tay một mẫu thì góc nhìn của gia đình nhanh chóng quan sát qua, có một số người có thể còn gào bé dại một tiếng: “Ngàn vạn lần đừng nói là tới đánh tiếng làm bổ sung giờ nhé!”

“Chẳng lẽ đêm nay lại buộc phải ở C.ty ăn uống cơm trắng hộp sao …?”

Tô Tầm mơ đại dương có dự cảm bần, về tối nay có công dụng lại yêu cầu làm cho phiền anh trai đi đón Tô Tiểu Tông rồi.

dẫu vậy điều cô dự đoán đầy đủ ngược lại, Lâm Đan nhìn một lượt người trong gia đình của nhà rồi mỉm cười nói: “Hôm nay bao gồm nhiều câu hỏi quá nên bắt buộc báo sở hữu tổ ấm được, hạng mục kia đã được đi qua đề án rồi, đây cũng chính là hạng mục chung cục tôi làm cho ở công ty này. Ngày mai bên tôi chính thức ra khỏi chức vị phải tối nay chúng tôi muốn mời tổ ấm ăn uống một bữa cơm, ở ngay quán ăn uống thành viên gia đình gần công ty thôi, nhà bạn phần đông đến đi.”

nhanh chóng thành viên hầu như bàn luận sôi nổi, hiển nhiên là chưa đoán được nguyên nhân giám đốc Lâm bật dậy khỏi chức do đề nghị nhanh nhảu hỏi: “Giám đốc Lâm, tại sao chị lại từ chức vậy?”

Lâm Đan chỉ mỉm cười, tránh nặng sắm nhẹ trả lời: “Là chuyện cá nhân thôi, người đừng nghĩ lung tung, Việc bên tôi rời chức bởi vì cũng chưa gồm tác động gì đến làm việc của bạn. Còn nửa giờ nữa là tan tầm, chút nữa tổ ấm với mọi người trong nhà thông qua.” Nói kết thúc thì ý bảo người cứ giữ vững quá trình còn cô thì đi ra ngoài.

người thân làm gì còn trung ương bốn công tác nữa, liếc góc nhìn nhau: “Tuy bình bình giám đốc Lâm hết sức nghiêm túc, thỉnh thoảng còn hung tàn khiến cho thành viên nghĩ chị đấy vẫn ở thời tiền mãn kinh tuy vậy tôi cũng từng quen rồi …”

“Đúng ráng, trước đấy cũng không nghe thấy tin tức gì, tại sao đột nhiên lại từ chức chứ?”

“Không trách được tại sao chị đấy lại theo gần kề hạng mục này Vậy nên, thì ra là muốn làm dứt Lúc trước từ chức.”

“Cũng lần chần chủ tịch bắt đầu chính là ai, chắc ko phải là tuyển thẳng người thân trong ngành đâu.”

Tiếng nghị luận không ngừng vang lên, hết nguyên cớ chủ tịch Lâm từ chức lại cho người có quyền lực cao new sẽ là ai.

Tô Tầm cũng chưa dự vào đàm đạo, cô chỉ ngồi nghe Bỗng chốc rồi lấn sân vào phòng uống nước Điện thoại tư vấn điện thoại.

Tô Tiểu Tông đang đứng ở trước cửa nhà trẻ, khuôn mặt đáng yêu bé xíu, nhỏ ngươi Black tuyền gồm chút băn khoăn lo lắng quan sát bao phủ, cực kỳ nhanh đôi mắt của nhỏ xíu đã biết thành bi hùng.

Một nhà bạn đàn ông trẻ tuổi có thân hình thanh mảnh nhiều năm đang đi đến, anh vẫy tay sở hữu Tô Tiểu Tông. Mặc dầu Tô Tiểu Tông hết sức bế tắc vì chưng chị em chưa đến đón nhưng bé chưa một lần quên người mẹ đã dạy là phải lễ phép đề xuất xoay người nói mang gia sư Trương đang đứng bên cạnh: “Cậu của chiếc tới rồi, bé xin chào thầy.” Sau ấy đeo cặp sách nhỏ dại bất đắc dĩ đi tới vị trí cậu.

Tô Thậm véo loại cằm nhỏ của Tô Tiểu Tông, hiểu ra tại sao đứa nhỏ lại không vui cơ mà sẽ chủ ý hòi: “Sao gắng, không vui khi nhìn thấy cậu à?”

“Cậu, cậu đang liên tục mười bảy ngày đến đón cháu tan học rồi.” nhỏ xíu giọng lẩm bẩm, hàm ý là đã rất chậm rồi mẹ không đến đón bé dại.

Tô Thậm vươn tay dùng sức vuốt tóc nhỏ xíu cho đến lúc mái tóc xoăn của Tô Tiểu Tông biến thành lộn xộn thì new dừng tay lại, tên sói bé mắt trắng này, được anh ngày ngày chuyển đón mà còn tỏ ra thù ghét anh cũng như thay.

Tô Tiểu Tông chưa có thể tầm thường không để mang lại cậu vò tóc mình nhưng tinh thần sa giảm, cúi dòng đầu nhỏ tuổi vẫn bị giày vò xuống, tiếng nói ủy từ trần có lẽ là mong muốn khóc: “Nhiều ngày rồi cháu cảm thấy không được gặp gỡ người mẹ, cậu ơi, có phải là mẹ không nên cháu nữa phải không …” giọng nói căng tràn vẻ mất mát.

“…” Tô Thậm sững sờ một ít, có lẽ không nghĩ tới điều nhưng mà tóc xoăn nhỏ sẽ lo lắng là tính năng này, chưa trách được hai về tối nay cu cậu chưa chịu ngủ, náo loạn đòi Call điện thoại cho bà bầu, vừa mới gác máy không bao chậm lại gọi qua nữa, náo loạn cho đến khi bi thương ngủ không chống chịu nổi nữa new thôi.

>> Tham khảo thêm Truyện tranh ngôn tình có thịt

Anh khom thành viên bế Tô Tiểu Tông lên, nhận thấy con mắt đỏ au của tí hon nhưng mà không bao gồm nước mắt, tay nhỏ dại sẽ gãi mái tóc xoăn. Tô Tiểu Tông vốn định nén nước mắt lại nhưng khi được cậu bế do vậy thì nước mắt liền “lộp độp” rơi xuống.

“Cậu!” Tô Tiểu Tông lườm cậu gia đình bạn một mẫu rồi chưa vui kêu lên, cậu new là đứa bé nhỏ hay khóc nhè ấy!

Tô Thậm nhét tí xíu vào chỗ ngồi sau của xe đã đỗ ở ven đường, chắc đá quý đặt ốm vào chỗ ngồi mang lại con trẻ, sau đó nhét điện thoại vào trong ngực bé: “Tự con cháu Call điện hỏi mẹ đi.”

Tô Tiểu Tông ôm siết lấy cái điện thoại di động cầm tay ảnh trên nền phệ của Tô Thậm, số đông ngón tay lớn tưởng bấm bên trên hình nền số điện thoại của bà mẹ, nhỏ có vẻ nhớ số điện thoại của nhiều người: bà bầu, cậu, ông ngoại, dì Hiểu Tình, duy nhất chỉ đắn đo số của ba nhưng mà thôi.

chỉ một lần nhỏ nhịn không đủ hỏi mẹ liệu có thể mang lại nhỏ xíu số điện thoại của bố được chưa, nhỏ xíu cực kỳ mong mỏi gọi điện thoại mang lại cha.

Lúc Tô Tiểu Tông điện thoại tư vấn điện thoại mang đến Tô Tầm là lúc cô vừa tan tầm, Lâm Đan đã đi đến cửa ngõ phòng ngóng người thân cùng đi. Tô Tầm sẽ cố điện thoại ở bên trên tay, điện thoại vừa đổ chuông là cô sẽ bắt máy mà lại người ở vị trí kia không nói tiếng nào cả phải bước đi cô chưa khỏi dừng lại, chúng ta rất nhiều vòng qua cô đi về bên Lâm Đan.

rất nhanh chóng, trong công sở bát ngát chỉ từ lại một nhà bạn cô.

“Tiểu Tông, chín giờ về tối nay mẹ vẫn mang đến chỗ cậu đón bé, ngày mai vẫn dẫn nhỏ đi nghịch được không?” tiếng nói Tô Tầm dịu dàng, biệt lập là bao gồm ý dỗ chúng ta, đôi mắt cũng cười cợt cong lên chú ý cực kì đẹp.

Đúng ngay hiện tại, Triệu buộc phải đề nghị vốn đang bật dậy khỏi buồng lại quay lại, vốn là ước ao giục Tô Tầm Cấp Tốc lên nhưng mà nghe thấy tiếng dỗ dành trẻ con dịu dàng của Tô Tầm đề nghị dừng lại, đứng chờ tại khu vực.

Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *