Site Overlay

Tóm tắt truyện Tuyệt Sắc phong lưu

Đây là một câu truyện xưa về con gái đại thần, ở trong cuộc chơi, thu góp các loại mĩ nam. Chị em chính ở bình diện cảm xúc hơi ngốc nghếch (đặc biệt là không thích chúng ta phóng điện có cô, sẽ rất nhiều quăng quật qua), nhưng mà xoát trùm cuối và chiến đấu thì rất là cứng tay.

Trình làng truyện Tuyệt sắc sung túc

Tác giả: đại dương cung nữ
Thể loại: Truyện sắc

Trích đoạn truyện Tuyệt sắc giàu có

Tô Uyển vừa về kí túc xá, nằm ở bên trên giường, quan sát bạn cộng buồng với cô- Diệp Hiểu Vũ lại sẽ ở đằng kia chơi [Tuyệt Sắc Cửu Thiên]. Đấy chính là trò chơi mới, thời điểm bắt đầu ra thành viên gia đình ùn ùn kéo tới nghịch. Tới lúc này bạn cũng chưa ít.

“Mình nói bạn học Diệp Hiểu Vũ, cậu ngày ngày ở giai đoạn này đùa trò đời rởm này, lôi cuốn à?” Tô Uyển nhìn Hiểu Hiểu lại đã chơi Cửu Thiên, trong lòng hơi chưa vui.

chủ cái tên đạt điểm danh, cũng không quay đầu lại, hướng dẫn Tô Uyển một câu: Ừ! Bằng chưa cậu cứ nói đi? Đùa chưa vui người trong gia đình có lẽ bảo cậu à? Ai, cậu là đại thần [Phong Vân], cả ngày bị người ta nhận là nhân yêu, xúc cảm thấy như gắng nào?”

“Nhân yêu thì sao, ta là nhân yêu ta tự hào! Thành công!” Tô Uyển mặc dầu ngoài miệng nói Vậy nên, tuy nhiên trong lòng vô cùng bất mãn. Teen girls bé dại này, chẳng những ở trong cuộc chơi bị người ta hiểu nhầm là nhân yêu, trong hiện thực cũng thường bị người trong gia đình nhận lầm là nhân yêu. Chú ý cô ấy, mái tóc ngắn cũng như hoạt bát, vóc dáng có vẻ như không có con đường cong, kế bên một khuôn bên bé nhỏ, dáng dấp coi như thanh tú, thật sự không có gì giống phái nữ.

“Những bạn này phân minh là sẽ ghen tị mà!! Nói như nắm, lẽ nào [Tuyệt Sắc Cửu Thiên] của cậu không bác ái yêu?” Nói mang đến đây Tô Uyển từ trên giường nhanh chóng ngồi dậy, bước đầu phản kích Hiểu Hiểu.

Hiểu Hiểu cần dùng ánh nhìn coi thường liếc Tô Uyển từ trên xuống dưới một dòng, hừ nhẹ một tiếng, nói: “Ngươi chỉ ra rằng…!Trong trò chơi này không những có nhân yêu, còn dường như đề phòng một mọi người mở 2 account [Phong Vân] được sao?”. Mong muốn nói là: tới đùa đi, đùa trò này hình như chưa bị cho rằng nhân yêu.

Diệp Hiểu Vũ hôm trước đùa [Phong Vân] cùng Tô Uyển, tuy vậy đến lúc [Tuyệt Sắc Cửu Thiên] được gợi mở, tại thời đặc điểm đó, Hiểu Hiểu ngay chớp nhoáng phản chiến, chạy đi đùa [Tuyệt Sắc Cửu Thiên], mang lại bây giờ vẫn chưa về.

mỗi lần nghĩ Vậy nên, Tô Uyển đành bất đắc dĩ lắc đầu, cúi đầu chú ý đồng đại dương đeo tay, nói: “Được rồi, cậu ở trong cuộc chơi đó bao gồm có lợi bên cạnh đó, cũng không so được có chúng ta ở [Phong Vân], thật nhớ!”

********

Tô Uyển vừa gợi ý Hiểu Hiểu, vừa đi tới máy vi tính của mình, mở máy vi tính lên, đăng nhập vào [Phong Vân].

【 hệ điều hành 】Người chơi Uyển Nhi tiến vào game show.

vẫn lâu chưa vào nghịch rồi, đi có tác dụng phó bản thôi ^o^

【 hệ điều hành 】 bạn [ Uyển Nhi ] tiến vào phó bản.

Đối với một đại thần siêng tấn công từ xa, DPS (damage per second – hủy diệt đã từng giây), MT (main tank – bảo vệ có lợi nhất), thì đánh quái quét quái vật đều là chuyện nhỏ tuổi.

>> xem thêm phân mục Truyện ngôn tình sủng

Cô rất nhanh chóng đánh keyboard, áp dụng phấn rắc xung quanh, mọi quái bị cố định và thắt chặt trói buộc 3 giây. Tiếp theo cô lại áp dụng [phù không] quăng bao gồm cả quái lên chưa trung. Ngay sau đấy cô lại áp dụng 3 chức năng [Nhược Thủy], [Lưu Hỏa], [Băng Lôi] khiến đến đầy đủ quái đã trên chưa trung bị đánh tới đánh lui, không xuống được. Ngay khi công dụng vừa chấm hết, trong nháy mắt cô lại sử dụng kỹ năng [Tất gần cạnh Phi Tinh Đái Nguyệt] giải quyết quái. Mọi quái phần đa chết sau khi bị một đòn Vậy nên

【 bộ máy 】Qua phó bản thành tích, game thủ Uyển Nhi dành được 58643240 các bí quyết.

“Xong, chỉ đơn giản là chuyện nhỏ” Tô Uyển ở kí túc xá, hét to một tiếng.

Hiểu Hiểu cùng bất đắc dĩ chú ý Tô Uyển: “Mình nói cậu ngày nào cũng nhẹ nhàng do vậy làm gì mang tính kích thích? Mau đùa [Tuyệt Sắc Cửu Thiên]?”. Tô Uyển đang định giải đáp thì thấy trên màn hình phát triển ra khung chuyện trò riêng.

【 mật ngữ 】 Lãng Tử Long Tâm: trong mấy ngày em chưa bao gồm ở đây, anh vẫn nghĩ vô cùng minh bạch, chúng ta chưa bằng lòng phải chia ly đi.

【 mật ngữ 】 Uyển Nhi: … …..

chú ý đầy đủ lời này Tô Uyển không nói gì được, đành phải dùng dấu chấm để khuyên bảo.

【 mật ngữ 】Lãng Tử Long Tâm: về sau anh cũng trở nên chưa nghịch trò này nữa, em hãy bảo trọng. Đồ vật anh đông đảo để lại mang lại em hết.

【 hệ điều hành 】người chơi Lãng Tử Long trọng điểm tặng ngay vật phẩm cho bản thân, bạn hãy sàng lọc gồm tiếp nhận sản phẩm này hay không?

Tô Uyển quyết đoán ấn [không], dù biếng nhác Tử Long trọng điểm cũng nói Như vậy rồi, xem ra là ý muốn mỗi gia đình bạn một ngả rồi, chưa sẽ phải chào đón cống phẩm của hắn.

đặc điểm này minh chứng cho một lời nói, gì nhỉ? À, chuyện lạ năm nào cũng có thể có năm nay lại sáng tạo các. Bao gồm lạ không, cô vừa new lên đánh phó bạn dạng, anh hùng chứ chưa trở về thành, đã gặp gỡ bắt buộc chuyện bị con người thải hồi.

【 hệ điều hành 】 game thủ [ Lãng Tử Long trọng điểm ] sẽ thoát.

người mẹ nó, cô chứ chưa hoàn hồn đâu, sao nhãng Tử Long chổ chính giữa sẽ thoát rồi. Tô Uyển càng cảm giác buồn bực.

Hai thành viên gia đình vốn cộng công hội, bên nhau dấn mình vào thi đấu chiến tranh công hội. Hơn nữa lại học và một trường, tuy khác hệ tuy thế cũng chạm chán nhau vài lần. Sở hữu lại chúng ta cũng như Hiểu Hiểu cũng cùng ăn uống cơm trắng vài lần rồi. Mấy ngày nay cô bận thi cuối kì, không kịp lên,cuối cộng chuyện lại thành nuốm này.

Hừ, cái tên nhân gian Mỹ này, mấy lúc trước còn gióng trống to tiếng mong mỏi theo đuổi cô, ước ao tiến bổ xung Cách nữa với cô. Chung cuộc cô động lòng, ước ao mang lại anh ta biết cô đồng ý. Tô Uyển nổi giận nghĩ, sau cùng lại bị quăng quật rơi, quả nhiên không có một số người chàng nào có lợi.

Cô vốn chính là thiếu nữ đại thần cao cao tại thượng trong nháy mắt hóa thành nhà bạn nữ giới bị chồng bỏ, thật là đáng giận! Trong nháy mắt khí cố Tô Uyển yếu đi hồ hết, ngồi xổm ở góc tường vẽ vòng tròn ……

Diệp Hiểu Vũ thấy Tô Uyển bình thường luôn nói cụm tự dưng im lặng, tưởng là cô đấy có chuyện gì, tháo tai nghe ra, hướng về phía cô hét Khủng một tiếng: “Tô Uyển sao lại chưa thấy hơi thở của cậu rồi, còn sống thì nói một tiếng chi xem nào!”

>> đọc thêm Truyện ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *