Site Overlay

Tóm tắt truyện tình yêu xuyên không

Chuyện xoay quanh một đại minh tinh trong làng các hình thức giải trí, cha là một chủ toạ công ty lớn bom tấn, người mẹ là nghệ sĩ dương cầm bởi vậy mà lại đứa bé cũng như cô nên khiến bác mẹ chuộng.

Ra mắt truyện tình ái xuyên chưa

Tác giả: Công Tử Vô Tình
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện tình ái xuyên chưa

Tại quan nha ty bố cô, cô và ông xã cũ của cô xảy ra tranh chấp, thật nực mỉm cười, tại sao lại có thêm loại các bạn bên dày vì vậy chứ, tách biệt đã đồn ý cốc hôn để đi theo con biển cốc tinh khác gắng mà lại tới hiện giờ lại còn trở lại đây đòi phục hôn sở hữu cô thật nực cười cợt nhưng….

– đến anh chút ít thời gian đã đạt được không? – Anh hỏi

– Xin lỗi, chúng tôi còn bận việc – cô nói rồi gỡ tay anh ra

– Anh hết sức xin lỗi về phần lớn chuyện, tất cả chúng ta quay lại…có được không? – Anh hỏi cô ôm ấp chầm lấy cô

– mong muốn anh tự trọng, bên tôi và anh không còn địa chỉ cùng với nhau, xin anh buông tay – cô bàng quan nói

– Xin em hãy cho anh một cách – anh nói

– Buông ra – cô bực mình đẩy anh ra

vày quá bất thình lình, anh bị bán ra quá khỏe khoắn, nhất thời bị đứng chưa vững lùi lại mấy Cách. Nhưng cô nhân cơ hội chạy đi luôn, cô chưa muốn chạm mặt lại anh thêm một lần nào nữa, chạy thật anh mà lại cô một cô bé chân yêu tay mềm đi giày cao gót làm sao mà đấu lại được một các bạn con trai khoẻ dạn dĩ đi giày được chứ

– tôi cảnh cáo anh Kha Tử Mạc đừng chạy theo bên tôi nữa – cô nói chạy qua con đường quên mất có một cái xe đã vượt đèn đỏ

– Tuệ trung khu cảnh giác – anh hét lên

” Rầm “

Cô nằm trên một vũng máu đỏ tươi, anh chạy tới ôm siết lấy cô mặc cho tất cả những người anh bám máu. Giáp ranh với chết choc nước bên cô trực trào, tim đau nhói

– bên tôi hận anh……Kha Tử Mạc……tôi vĩnh viên…..không mong mỏi bắt gặp anh…..một lần nào nữa – cô hấp hối nói

– Anh xin em mau tỉnh lại đi – anh ôm ấp cô trên xe cấp cho cứu vãn tới bệnh viện

Khi cô tỉnh lại là ở một căn nhà xa hoa chẳng còn gì bằn, khắp khu vực toàn là bảo bối năm châu, đâu đâu cũng đã được tạc trổ hoa văn lạ lẫm hoa lệ, tỏa nắng lóa mắt người quan sát,nhìn bên trên thân thể người thân sẽ mặc một bộ y phục xa hoa diễm lệ giống có mấy mọi người ở trên phim truyền hình đúng là của công chúa hoặc phi tần nào đó chắc hẳn rằng vậy, cô từng đóng phim cô biết chứ. Chiếm nảy thành viên gia đình ngồi dậy chú ý xung quay….chả lẽ xuyên không ư?…cô không tin…làm sao lại có thêm chuyện vi diệu cố được.

– Công chúa, thập công chúa, nhà bạn vẫn tỉnh – một nha hoàn hoảng hốt nói

– Đây là đâu? Eo ơi mông ta đau quá – cô tỉnh dậy sau đó mông truyền lên một lần đau ác ôn dội

– Thái y nói là, vị công chúa chịu đựng đòn, nghỉ ngơi bôi thuốc là khỏi, còn vết thương ở trên đầu là công chúa nhất thời sơ ý ngã cũng chỉ cần có tĩnh dưỡng vài ngày là khỏi ạ – nha hoàn ấy nói tiếp

Chả lẽ cô xuyên chưa ư? Giống mấy truyện tiểu thuyết cô đọc ư? Trời ạ, sao cuộc sống chúng vi diệu cố gắng được! Gắng sau cuối đây là thời đại nào? Nhà Thanh hay ngôi nhà Đương, chắc là là thời căn nhà Tấn Tây không? Tấn Tây thì có lợi quá, giống như chạm chán Phan An trong lịch sử mà lại người ta đồn ấy ư? Một vẻ đẹp mĩ miều chưa gì sánh bằng ngàn năm chỉ một, trời ơi soái ca! Trước tiên buộc phải yên tâm vẫn

– Đây là cuộc đời nào? Vua ở đây là ai? Ta bao gồm thân phận gì? Chung chung vật gì tương tác tói ta mau nói hết! Ta Hình như bị mất trí nhớ – cô thành thật nói

– Hả? Công chúa…người gia đình….ngự y…ngự y – nhỏ nha hoàn đó kêu

– Câm miệng đến ta, chưa phải kêu nữa, ta tầm thường chỉ cần chưa nhớ thôi – cô gắt lên nói

– Hức hức hức…công chúa gia đình bạn là công chúa của nước Vương Sở – Vương Tuệ Nhi, bố người nhà là vua của nước nay, bà mẹ người nhà là hiền thê của nước này, chúng ta là thập công chúa và cũng là nhỏ út, trên nhà bạn bé gồm 9 vị hoàng tử nữa….người, người thân còn là một công chúa được muôn dân bi cảm, ai ai cũng hồ hết biết công chúa bởi lẽ công chúa rất có tài, văn võ song toàn, không bao gồm đồ vật gi là do dự, yêu dân yêu nước, được lòng gia đình kính trọng…bla…bla…bla – Nha hoàn vừa nói vừa chấm nước mắt

Sau khi nghe một hồi huyên thuyên của nha hoàn này, thì cô có lẽ rút ra một số kết luận như sau

bởi vì công chúa Vương Tuệ Nhi này tính tình hoà đồng khả ái, nghĩ gì nói nấy thẳng thẳng, hiền lành, lại còn sống động, hơn nữa cực kỳ quả cảm, dám làm cho dám chịu tình tình chằng khác gì quân tử, thậm trí còn có tài hơn cả 9 bởi vì ca ca của bản thân mình.

tuy vậy điều đáng nói là, tại sao ông vua này đẻ lắm gắng, chín người trong gia đình cánh mày râu mời lòi ra đứa thiếu phụ như cô người mẹ kiếp số max nhọ mà, lẽ ra cô xuyên ko phải có tác dụng phế hậu hay là hoàng hâu gì đó giống mấy truyện mà lại cô hay đọc éo vậy nào lại chiến thắng chúa nạm này, thể nào cũng trở thành gả đi, xuyên vào ai chưa vào lại vào cơ thể đàn bà nhi, đàn ông có yêu cầu càng tốt hơn chưa.

>> xem thêm Đam mỹ sinh tử văn

Xem nào, loại nàng công chúa này bao gồm chín thành viên ca ca, xem ra lần này đề nghị nhớ hết tên rồi! Đại Ca – Vương Tử Hạo là con trưởng và là nhỏ của Thục Phi Nương Nương đồn rằng vì này võ công thâm hậu, ăn uống nói lại có tài, trên chiến trường hình như là Quỷ Vương chạm chán trăm quân địch giết trăm quân.

Nhị Ca – Vương Tuất Kiệt là quý ông thứ và cũng là nam giới của – Nhạc Phi Nương Nương đồn rằng vì chưng nhị hoàng tử này tài giỏi văn thơ, khí hóa học nói theo một cách khác là tựa như biển thâm sâu cạnh tranh lường.

Tam Ca – Vương Thiên gia mình cánh mày râu thứ cha cũng như là đại trượng phu đầu lòng của Mỹ Phi Nương Nương, nghe kể rằng bởi tam ca này rất rất đào hoa, bạn nữ nhân chất đống trong bao phủ, cơ mà có tài ngoại chuyển giao, nghe nói sẽ 3 lần cứu vớt nước Vương Sở khỏi đại chiến đổ máu.

tư ca – Thái Tử – Vương Lạc Thần là anh trai cộng mẹ có cô à mang Thập Công Chúa, do thái tử này tình tình khá cha chấm gọi là cố nào nhỉ giống giống với mấy tính khi của bệnh nhân kế vì chưng ngai rubi đại các loại nuốm, chung chung thằng này nhiều năm kinh nghiệm khỏi nói chả gồm cói khuyết điểm nào để soi!

chúng ta tiếp theo đó chính là Ngũ Ca – Vương An Kỳ chàng của biểu tượng Phi Nương Nương, tính tình hiền lành khả ái, tài giỏi thiết yếu chữa luôn bỏ ra các phép tắc có ích cho chiều đình.

Lục Ca – Vương Nhan chiêu mộ là đại trượng phu thứ hai của Thục cu li Nương Nương là người thân khá bình thương, cũng tương tự như anh trai cùng người mẹ sở hữu tổ ấm Đại Ca – Vương Tử Hạo vô cùng chuyên nghiệp võ nhất là giết hại gia đình bạn.

Thất Ca – Vương Lãnh Đoàn là nam nhi thứ hai của Mỹ Phi Nương Nương tuy là em trai cùng chị em của có Tam Ca – Vương Thiên gia tuy vậy không đào hoa giống anh trai mọi người, anh này thì chỉ ý muốn chọn được y trung nhân cho bản thân cả đời chỉ sống cộng gia đình đó quá tuyệt vời! Anh này tình tình ôn hoà trầm lặng thích đọc sách và viết sách, nói chung là nghiên cứu giúp đại các loại cầm.

chén bát Ca – Vương Dương Minh là quý ông của phế hậu, tương truyền rằng bởi hoàng tử này cực kỳ cực kỳ bị hoàng thường ghét, haizzz khổ thân cho một đoá hồng ý nhầm! Bởi bát Ca này có tài năng ngang ngửa mang tứ Ca – Vương Lạc Thần nhưng mà chưa hy vọng tham gia chính sự, vì chưng bát Ca này giống hình tượng thân của bạn muốn sống an nhàn thảnh thơi không hề lo nghĩ, thi thoảng cộng uốn rượu ngâm thơ mang mỹ nhân, nói chung là sung túc.

Cửu Ca – Vương Đông Lâm, vì chưng ca ca này là nam nhi của đoan Phi Nương Nương, bởi vì Cửu Ca nay bằng tuổi cô chỉ sinh sớm hơn cô hai canh giờ nhưng thôi, cố gắng chứ lại nhọ, thôi thì cô chấp, bởi vì ca ca này nghe nói tính tình vô cùng trẻ em, là anh em là chiến hữu có cô trong mọi chiến lược phá phách có một không hai bởi Cửu Ca này đóng kịch không ai nhiều năm kinh nghiệm hơn bằng!

Sau một hồi phân tích cũng như nghe giảng thì cô kết luận rằng, ông vua này đẻ các, thê thiếp cũng cụm, cụm bà thì đẻ lắm, nhiều bà thì vô sinh đại các loại thay. Điểm căn bản ở đây là các vì ca ca này các yêu thích nuông vì chưng Thập Công Chúa này. Có lẽ đây là điểm hữu hiệu đối có cô. Mà cái duyên cớ mà lại cô bị cũng như núm này chúng new điêu chứ lại. Chả là qua lời kể của nha hoàn hay theo hầu cô từ bé tới to kể rằng, bởi Ngũ Ca này yêu một người nam nhân, mà lại vào ngày đại thọ của ba cô ( ông Hoàng Đế) thì dắt các bạn về Ra mắt hai mặt nhà bạn, thành viên gia đình phái mạnh kia tướng mạo hết sức soái lại còn là nam giới tể tướng nữa chứ nghe đồn là sắp đến lấy thê thiếp nạm tuy thế…Chẹp chẹp xem ra vì chưng nhỏ dâu tể tương kia chắc chắn là bên mũi mất hết rồi.

Vào hôm đấy thì vì chưng Ngũ Ca này nói là yêu quý ông tể tướng cố kỉnh là do thập công chúa này new đứng lên phọt ra bài xích ca này, ôi thôi dồi tổ quốc ta ơi quá vi diệu, bởi vì thập công chúa này đã nói ” có tư bí quyết la thiếu phụ của phụ hoàng là thập công chúa của nước Vương Bộ, con ý muốn phát biểu bình luận của bản thân mình. Ban đầu con gật đầu đồng ý việc Ngũ ca, huynh đấy có tác dụng cụ này vô cùng mất mặt phụ hoàng, tuy nhiên xin phụ hoàng hãy lưu ý đến lại bởi dù sao trong mối tình bất luận nắm nào đi nữa, thì người đều chung quyền đồng đẳng, mối tình là vượt xa phần lớn thứ. Ngũ ca, huynh ấy yêu một bạn cánh mày râu thì gặp sự cố gì chứ. Phụ hoàng, tình yêu cho phép điều đó tất cả nam hay chị em. Nhỏ xin phụ hoàng hãy ăn nhập vấn đề này, 1 lần nữa con yêu cầu phụ hoàng thích hợp Việc này. Còn nếu như không nhỏ sẽ doanh nghiệp một cuộc biểu tình, con vẫn kêu Call dân bọn chúng ủng hộ, đòi lại vô tư cho tình yêu giữa hai thành viên gia đình luyến ai, tranh đấu đến quyền lợi chính đáng của bản thân mình, nếu chỉ vị bảo an danh tiếng của hoàng thất cơ mà chặn cấm ái tình này chính là điều khôn xiết vô lý. Người nhà có thấy điều tôi nói là gồm đúng hay không? Hãy Để ý đến kĩ lại công bố quyết định của bản thân mình thưa phụ hoàng “
Chúc Các bạn đọc truyện mối tình xuyên không vui vẻ!

>> tìm hiểu thêm phân mục Truyện h+ ẩm ướt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *