Site Overlay

Tóm tắt truyện Tình Đầu khó Phai

Cô, từ năm bảy tuổi, đã duy nhất âm thầm. Từ một bạn gái hồn yêu vui tươi cũng như hóa hướng dương cô đột nhiên biến thành trầm lặng ít nói mang đến mức bao gồm chút bệnh dịch, cô đã yên lặng chấp nhất đợi anh về.

Ra mắt truyện Tình đầu nặng nề phai

Tác giả: Lục Xu
Thể loại: Ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện Tình đầu nặng nề phai

Lúc biết được tin Lạc Tử cường thịnh vẫn trở về từ Mỹ, Thẩm Thiển Y đang cần dùng con chuột vẽ một vài bức tranh. Nghe được Thẩm Thiển Vũ nói: “Em còn nhớ anh Tử thịnh lúc trước nói em cười rộ lên dường như đóa hoa hướng dương chưa, cậu ta trở về từ Mỹ rồi đấy. Lúc này bầy anh định tụ tập một phen, em cũng đi nhé!”.

rõ ràng anh chỉ hỏi một câu mang tính thăm dò, chỉ mong sao để cô ra không tính một chút cơ mà thôi. Mà lại, cô đang cứ không kiềm chế được cơ mà run run bàn tay, đường vẽ nhưng chuột di di trên ảnh trên nền máy tính nháy mắt liền nguệch ngoạc.

Thẩm Thiển Y đang mím môi lắc đầu, sau đấy nghe thấy Thẩm Thiển Vũ cúi đầu thở lâu năm một tiếng.

cho đến khi Thẩm Thiển Vũ rời khỏi nhà, cô đã giữ nguyên động tác vừa rồi. Cơ mà bức ảnh đang vẽ xong xuôi trước mắt, vào phút giây này cũng trở nên mơ biển.

Điều có một cô biết là, Lạc Tử hưng vượng vẫn trở về rồi.

Sau 4 năm, ngay hiện tại, chung cục anh đã trở về rồi.

chẳng phải chưa mong bắt gặp anh, cơ mà là đối mặt có anh rứa nào đây. Có lẽ trước bên anh, thân phận của bản thân mình mãi mãi chỉ cần em gái của mình có lợi, không hơn.

Cô xiết chặt tay trái của mình, chưa hiểu sao bao gồm chút run rẩy, phải siêu cần dùng sức, new có thể áp chế phần sợ hãi từ tận đáy lòng.

Thẩm Thiển Y cô, từ trước tới nay hồ hết biết mọi người chính là nàng sinh dối trá, từ trước tới nay phần lớn biết. Cho dù trong trọng tâm bốn cô nhớ Lạc Tử thịnh vượng mấy ngàn mấy vạn lần, dẫu vậy cô vẫn cứ triệu chứng ra ngoại hình lạnh nhạt trước bên chúng ta khác. Đây cũng là duyên cớ thiết yếu mà người thân mến yêu em gái còn hơn phiên bản thân gia đình bạn như Thẩm Thiển Vũ chưa bắt gặp nỗi lòng của cô ý em gái báu vật này. Sự yêu dấu của cô, chỉ cùng về bản thân cô. Ko phải trọng tâm bốn chị em tác oai tác quái, nhưng là cô đặt tâm tư này vào tận đáy lòng, nhìn chúng bén rễ nảy mầm, rồi lại chỉ lẳng lặng quan sát nó cũng như một gia đình đứng xem.

Cô dường như viết hồ hết lần “Em thích anh” trong nhật kí, tuy thế vẫn không nói một lần nào mang chúng ta ấy.

không phải chưa một lần nghĩ yêu cầu dũng mãnh, chỉ cần sự can đảm của cô ý bị vấn đề Lạc Tử cực thịnh hẹn hò sở hữu Hạ bốn Linh đánh mang đến vỡ nát.

Khi cô học lớp 9, Lạc Tử Thinh sẽ học lớp 12 cộng trường trong hệ trung học. Chưa ai biết, lúc đó cô mang trung khu tình gì hóng ở cổng trường. Cô muốn nói có anh, trong lòng cô, từ trước tới nay anh đầy đủ ko phải “anh Tử Thịnh” nhưng mà cô đã call xung quanh miệng, cô cũng chưa hy vọng coi anh là anh trai.

Cô tốn khí lực cực kỳ nghiêm trọng new khuyên được bạn dạng thân mọi người gạt sự rụt rè qua một mặt.

cơ mà cô chờ được đó chính là, Lạc Tử thịnh đạp xe cũng như bay qua trước mặt cô, mà sau xe anh là Hạ tứ Linh. Anh đang mỉm nói chuyện gì đấy mang Hạ tứ Linh, chưa nhắm bóng dáng cô.

hình ảnh tốt đẹp như núm, nuốm nhưng mà đáy lòng lại đã lên men.

Cô chưa xoay nhà bạn vứt chạy bởi chưa chịu được, cô cứ đứng ở đó, chú ý bóng hình hai tổ ấm chúng ta càng ngày nhỏ tuổi, kết thúc tan vào hư vô. Cô chú ý chằm chằm, quán triệt phép phiên bản thân người yếu đuối chú ý đến hai mắt lại.

Tên của Hạ tư Linh ở Trung học Thâm Hạ cũng bom tấn, bạn gái tính năng của ban có khoa học tự dưng, không thích thơ ca, chỉ yêu toán lý hóa, mà còn còn chắc là học toán lý hóa đến chuyên môn cực cao, cùng Lạc Tử thịnh và Hạng Tử Địch được xưng là “ba tác dụng khoa học tự nhiên”.

nhưng lại thay mà cô đấy còn là một cung nữ nữa. Khóa của họ, cấp thiết nghi ngờ gì, Hạ tứ Linh là phái nữ sinh được chú ý nhất, sau đó nữ sinh được nên nhớ nhất cùng rất nam sinh ưu tú nhất ở cùng nhau. Đương nhiên biết bao, đến mức tất cả cụm thầy gia sư chú ý đến mắt đậy tai mang hành vi của hai người trong gia đình chúng ta, cơ mà nhiều đàn em trong trường sớm vẫn xem hai bạn bọn họ thành “đôi người thương kiểu mẫu”.

hẳn nhiên bởi vậy.

>> tìm hiểu thêm menu truyện Ngôn tình cao h

Một lần nào ấy Thẩm Thiển Vũ trêu chọc Lạc Tử cường thịnh, hỏi anh thích Hạ bốn Linh ở điểm gì. Lạc Tử thịnh vượng cười nhạt mở miệng: “Nữ sinh trội nhất ban khoa học thốt nhiên, tư duy rành mạch, phán đoán chi tiết sắc nét.”

chưa ai biết, vì chưng sao Thẩm Thiển Y mê mẩn Kinh Thi thơ con đường kinh điển lại chọn ban tự nhiên mà cô chưa hiểu rõ. Thẩm Thiển Vũ chỉ hiểu sẽ là trọng tâm lý bội phản trong thời kì phản nghịch của cô ấy, anh mỉm cười trừ, dù sao chỉ việc cô cảm nhận thoải mái là được, nhà chúng ta Thẩm mãi mãi cũng trở thành không đề nghị cô em gái này của anh hi sinh một chút gì.

Khi Thẩm Thiển Vũ thi ĐH xong xuôi và điền nguyện vọng ngành cơ khí, vẫn tất yêu chỉ xem bài toán này hóa thành suy nghĩ nông nổi của cô ý nữa. Mà lại từ sau khi chuyện đấy xảy ra, phân minh Thẩm Thiển Vũ cảm giác cô em gái vui tươi ấy đã không còn Vậy nên nữa. Cơ mà phương pháp trong căn nhà là vắt khôn xiết chưa chối từ nên gì của Thẩm Thiển Y. Bởi nên Thẩm Thiển Vũ chưa nói gì, nếu cô ý muốn nổi loạn, cầm cố cứ để cô nổi loạn đi. Đời này anh đang không gồm cách mong muốn gì thì làm, cố thì đảm bảo cần yếu tước mất quyền lợi gì của em gái anh được.

Mấy năm nay, chuyện gì người thân cũng theo ý của Thẩm Thiển Y, sợ hãi cô chịu đựng thương ảnh hưởng nào đấy. Cơ mà không ai biết, khi cô mười bảy tuổi, vận mệnh vẫn chính thức quyết định rồi, thiết yếu xoay đưa.

tứ năm, 1460 ngày, 35040 giờ, 126114000 giây, không ai biết cô sống phải làm gì.

mà hiện giờ, sau khi cô gian nan vượt qua bốn năm, chung cục anh vẫn trở về.

Thẩm Thiển Y kéo khóe miệng sản xuất độ cong của nụ cười cợt, nhưng đôi chân cô lại đang tê cứng vì quá lâu chưa cử động. Cô vươn tay khẽ đấm đấm chân, không dám đứng lên ngay mau lẹ. Chờ cho đến khi không có gì cảm xúc tê do đó cô new đứng lên, nhưng vẫn vịn vào bàn theo bức xạ. Lấy tay di con chuột nhấn buton Start, cô tắt máy. Chú ý Color ảnh trên nền biến đổi màu lam tối rồi rốt cục lặng im không có gì sắc thái gì, cô tải bước đi đến cửa sổ nhìn ra ngoài, bên cửa sổ nhìn ra ngoài chưa nhận thấy được cảnh tượng phía bên ngoài biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, mà lại cô chú ý thứ gì đó trong khu vườn hoa rất chậm. Hồi chậm, cô new ngẩng đầu quan sát khung trời đêm sẽ chiếu rọi ánh trăng xuống.

có một số người nói, phải nói các vày sao sử dụng ánh sáng của bản thân mình phản chiếu mang đến hành tinh là ích kỉ, đến cả cần nói phân minh hành tinh lần khần thắp sáng lại căn cứ vào sự phản chiếu là dối trá.

Thật ra, chẳng phải ích kỉ, không phải dối trá, chỉ là cần phải có qua lại mà thôi.

Lúc Thẩm Thiển Vũ trở về đang là sau nửa đêm, bao năm rồi chưa gặp gỡ gia đình có lợi, anh cực nhọc tránh khỏi chưa khống chế được cảm giác, uống rượu không chấm dứt. Uống rượu chứ chưa đủ, tinh thần vui vẻ đấy Hình như đã lưu giữ chỗ lồng ngực, tuy mấy năm nay đang liên lạc qua điện thoại, cơ mà vẫn siêu hưng phấn. Hưng phấn vì sau cuối vẫn có một số người cộng thành viên gia đình bên cạnh chiến tranh. Nếu không phải nghĩ mang đến bác mẹ đi nghỉ lễ, thím Lâm xin phép về ngôi nhà thăm cháu ngoại, chỉ cần có Thẩm Thiển Y ở căn nhà một thành viên gia đình, anh còn mong mỏi cùng Tử Địch, Nhất Đình và buồng Trạch Hoa cùng uống có Lạc Tử thịnh trị đến sáng nữa.

Tuy uống hồ hết, mà lại Thẩm Thiển Vũ tất cả tửu lượng tốt đề xuất chưa say rất nhiều, lúc trở về lái xe lại đón gió, cũng tỉnh rượu không ít.

Sau khi đỗ xe vào gara, anh phát hiện buồng của Thẩm Thiển Y đã sáng đèn, chưa tự giác nhíu mày.

“Vẫn chưa ngủ à?” Thẩm Thiển Vũ vừa hỏi vừa tự ý đẩy cửa phòng.

Thẩm Thiển Y chấp nhận, nhìn khuân mặt đỏ bừng của anh ý, “Uống bao lăm vây?”

“Mấy anh em đang chậm không tụ tập rồi.” Thẩm Thiển Vũ day day trán kết thúc, ngồi dựa trên ghế.

“Anh sẽ mượn cớ cho việc uống nhiều của mình đó.” Thiển Y khẽ cười cợt, má lúm đồng tiền vị trí khóe miệng khẽ lộ ra.

“Đâu có?” Anh Chịu oan, chỉ là vẫn trần thuật sự thật thôi mà.

Thiển Y không bỏ qua, đi tới ngửi ngửi mùi bên trên chúng ta anh, chớp nhoáng bất mãn nhíu mày, “Anh chưa một lần ngửi thịt ngâm trong rượu có mùi gì sao?”

Thiển Y không thích anh uống rượu, anh hiểu rõ, “Anh sai rồi, lần sau không tái phạm nữa.”

“Anh gồm vô tần số sau đấy.”

“Sao cố được?” Thẩm Thiển Vũ nhếch nhếch mày, “Tử hưng vượng lại không về Mỹ nữa, cũng chưa buộc phải chào mừng thằng đấy trở lại nữa.”

con tim Thiển Y run lên, sau ấy cô hỏi: “Mấy chúng ta bầy anh chuốc thành viên gia đình anh đấy hay là…”

“Sao dường như chứ? Bà xã của thằng nhóc Tử cực thịnh đó cũng chẳng hề ngồi không. Tuy nhiên, trước kia thật sự không nhìn ra ấy, tửu lượng của Hạ tứ Linh và chất xám của cô tỉ lệ thuận cùng nhau.”

“Vẫn là họ?”

“Anh cũng tò mò lắm, thằng nhóc Tử cực thịnh này cũng không giống các bạn một lòng, nhưng bạn gái phát triển ra ở bên cạnh cậu ta cũng chỉ cần có mỗi Hạ tư Linh. Nếu chẳng còn thay đổi, hẳn là cô đó rồi.”

Cô chưa mong muốn nghe tiếp, tuy đợi đến nửa đêm, cũng chỉ cần ý muốn hỏi chút tin tức về anh, “Vậy anh thì sao? Chốn về của anh?”

nặng nề thấy Thẩm Thiển Vũ thốt nhiên lộ ra vẻ thâm trầm, sau ấy chú ý cô, “Sao lại lo anh trai em không gồm chị em nên thế? Gồm nhiều người dân xếp hàng đứng ngóng đó. Được rồi, em ngủ sớm một ít. Anh về phòng tắm rửa rồi cũng đi ngủ đây.”

Thẩm Thiển Y quan sát anh rời đi, sau đấy tiện thể đóng cửa ngõ lại.

Cô biết, trong lòng anh, ko phải chưa có một bạn gái có một không hai như cụ.
>> bài viết liên quan phân mục Truyện cưới trước yêu sau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *