Site Overlay

Tóm tắt truyện tâm đầu ý hợp

BS Vương Tử Hân sử dụng một ca phẫu thuật cứu sống ông phệ ngôi nhà họ Từ. Chúng ta bọn họ Từ mời anh nạp năng lượng một bữa ăn để tỏ lòng cảm ơn,trong bữa ăn anh chạm chán một bạn gái tên Từ Tương. Cũng như công việc theo đuổi Bác Sỹ của cô bắt đầu.

Giới thiệu truyện ý hợp tâm đầu

Tác giả: Quy Xác Bất Quai
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện tâm đắc

Vương Tử Hân vừa new sử dụng một ca phẫu thuật, phẫu thuật khôn xiết thành quả. Để giãi bày sự hàm ân, gia đình bạn người bệnh cố định mời Vương Tử Hân nạp năng lượng một bữa cơm! Nếu người bệnh này giống phần lớn người nhà trước thì Vương Tử Hân nhất định vẫn chối từ. Nhưng lại lần này, người mắc bệnh tất cả thân phận hiển hách, chưa chối từ được, Vương Tử Hân đành cần nhận lời.

người bệnh này đó chính là ông mập nhà họ Từ. Nói đến ngôi nhà bọn họ Từ thì chưa ai chần chờ, chưa ai không hiểu. Ông vắt Từ năm nay 70 tuổi, ngày xưa là con tạo, năm ấy lập được công béo liền được giữ chức quan Khủng, sau đấy về hưu thì ở ngôi nhà dưỡng bệnh dịch cho đến bây giờ, nhưng đám con cháu ngôi nhà họ Từ đều là tai to bên béo. Nam giới cả Từ Vĩ Hoa là bí thư, tất cả cánh mày râu là đại tá, nàng là thẩm phán bom tấn. Cơ mà đời cháu chắt cũng bộc lộ chức năng, phần nhiều là kỹ năng kiệt xuất trong đã từng các ngành nghề.

Lần này phẫu thuật mang đến ông cố gắng Từ bởi vì trước kia ông dự vào pk, khung người được nhiều khiếm khuyết phải lần này dễ dàng sinh bệnh dịch tuổi già. Lần này bệnh tim tái phát vẫn dọa cho gia đình bọn họ Từ một ván thê thảm rồi.

Sau khi gửi ông nắm vào bệnh viện, liền chỉ chính danh Vương Tử Hân là bác sĩ mổ chính. Vương Tử Hân chính là BS khôn cùng bom tấn, là bác sĩ giỏi nhất nhì nước về mảng tim mạch. Tuy tuổi còn trẻ, dẫu vậy trước kia khi còn du học ở Mỹ, anh đã áp dụng các ca phẫu thuật lâm sàng có giáo sư, cho nên cũng xem cũng như kinh nghiệm đa dạng. Nhiều hơn, sau khi về nước anh lại rèn luyện bổ sung ở cơ sở y tế vài năm, cách chữa trị căn bệnh lại càng kĩ càng hơn.

>> Xem thêm list Ngôn tình tổng tài

chính là lí bởi ông Từ lựa chọn anh là bác sĩ mổ thiết yếu. Bệnh lý của ông vô cùng đều đều, ca phẫu thuật này chưa quá cực nhọc. Vương Tử Hân nói rõ bệnh trạng mang người trong gia đình chúng ta Từ xong xuôi liền bắt tay chuẩn bị ca mổ. Bữa trước ông nuốm vừa được phẫu thuật, thoát khỏi bối cảnh bất trắc. Cơ thể dần chuyển biến có lợi đề nghị hiện nay ông vừa chuyển vào ngăn bệnh thường.

gia đình bạn họ Từ bởi vì hàm ơn Vương Tử Hân, cố ý mời anh một bữa ăn. Vương Tử Hân quan yếu cự tuyệt đề nghị tất cả ý định sau khi ăn uống cơm trắng dứt đang lấy lí do cảm cúm để trốn về. Tuy nói ca phẫu thuật này chưa khó tuy thế khi phẫu thuật luôn có nhiều mạo hiểm. Bác Sỹ Vương đã dốc sức suốt đêm yêu cầu thật ra cũng rất không được khỏe.

dở cơm được chuẩn bị trong một hộ gia đình riêng của 1 nhà hàng siêu thị, cụm người trong gia đình của Từ gia rất nhiều thành lập. Vương Tử Hân xin chào hỏi từng bạn, chưa kiêu ngạo cũng chưa có ý nịnh nọt. Người bọn họ Từ người nào cũng yêu quý tài năng của Vương Tử Hân, tuy còn trẻ cơ mà vô cùng xuất sắc ở cụm bình diện, Nhiều hơn lại chín chắn trầm ổn, thật sự là hào kiệt hiếm gồm.

chúng ta chúng ta Từ tỏ ý cảm ơn, còn khoa trương rằng kĩ thuật của Vương Tử Hân siêu cao thâm. Hồ hết lời khách sáo này Vương Tử Hân vẫn nghe đa số, cũng biết yêu cầu khuyên bảo chũm nào, vừa lễ phép lại không bám dáng tới đa số câu hỏi riêng tư. Do đó, dở cơm này có lẽ coi như là vui vẻ liên hiệp. Lúc anh vẫn trò chuyện mang mấy người nhà họ Từ, tự dưng vang lên một tiếng nói: “Bác sĩ Vương giỏi vì thế, lại còn đẹp trai, có thể bạn nữ cũng là một tổ ấm tính năng.”

“À, tôi không gồm bạn gái.”

Vương Tử Hân lừng khừng tại sao các bạn lại khuyên bảo vì vậy, chắc là là phản ứng trong vô thức, vững chắc vị quá mệt mỏi. Anh chú ý sang địa điểm phát ra các giọng nói thì thấy nụ cười cợt dịu dàng của một teen girls. Lại nghe cô nói thêm một câu: “Thật có lợi quá, tôi cũng chưa tất cả tổ ấm trai” trên mặt cô không cất được sự vui vẻ.

Vương Tử Hân cảm giác người bắt buộc nói gì nữa, bởi vậy không để ý. Nhưng, đây là lần bước đầu tiên anh nhận thấy teen girls này, chắc hẳn rằng con cháu gái của ông Từ.

Anh lắc đầu, nghĩ cụm Bởi vậy làm cho gì, cũng chỉ biết mấy thành viên gia đình có tiếng ngôi nhà họ Từ. Lúc giải quyết phần đông vấn đề liên tưởng tới Việc phẫu thuật mang ngôi nhà chúng ta Từ, anh cũng chưa bao gồm thời gian để ý từng mình trong căn nhà ấy.

chúng ta có tiếng siêu bận rộn, dành thời gian nạp năng lượng bữa ăn với Vương Tử Hân vẫn là tốt rồi, bởi thế dở cơm hoàn thành cực kỳ nhanh, Vương Tử Hân cũng ko phải kiếm cớ về trước.

…..

Vương Tử Hân ko phải nghĩ tới vấn đề đang gặp gỡ lại bạn gái kia. Nhưng mà bạn gái kia lại tỏ vẻ đang quen biết với anh ngày trước, thấy Vương Tử Hân liền nhanh chóng chạy tới

“Bác sĩ Vương đang nạp năng lượng cơm trắng không, nếu không thì đi ăn cùng bên tôi đi, tôi biết một quán nạp năng lượng quá ngon ấy.”

Vương Tử Hân riêng biệt không mong mỏi đi, tên của bệnh nhân ta còn chưa bao giờ, chưa thân mang lại mức có thể bước đi ăn uống cơm trắng cùng nhau. Mang lại, bác sĩ nào cũng cuồng sạch sẽ, chưa nạp năng lượng bậy thực phẩm phía bên ngoài, bởi vậy, anh khéo léo chối từ cô:

“Tôi đang nạp năng lượng rồi”. Thực phẩm bà bầu anh sở hữu tới anh chứ còn chưa ăn uống

Vương Tử Hân gật nhẹ đầu, quay các bạn đi, không ngờ lại bị kéo lại. Anh quay đầu nhìn: “Còn có chuyện gì sao?”

“Bác sĩ Vương, biểu chiều anh mấy giờ tan ca? Chúng ta cùng đi nạp năng lượng đi, cơm về tối rất cần thiết đó”. Vẫn là nụ cười dịu dàng đó

Vương Tử Hân chưa giải đáp, đồng ý quay trở lại văn phòng công sở.

>> Đọc thể loại Truyện ngôn tình trọng sinh

Một ngày nữa trôi qua, Vương Tử Hân thật sự không nghĩ cho câu hỏi teen girls kia lại tìm tới, lần này là trực tiếp chọn tới văn phòng anh.

Nghe thấy tiếng gõ cửa, anh không thèm ngẩng đầu. Bên tôi đã bận viết báo cáo đây này!

“Mời vào”

đến tận khi cảm thấy có ai đặt vật gì ấy lên bên bàn, anh bắt đầu ngẩng đầu lên quan sát người nhà tới.

Tại sao lại là cô?

đã là dạng hình ấy, nụ mỉm cười khiến chúng ta chưa tài nào giận nổi.

“Mời ngồi, tất cả chuyện gì không?”

“Bác sĩ Vương, chúng tôi sở hữu canh chơi xấu cho ông, tiện thể mang cho anh một phần” Từ Tương đẩy bình thủy ra bên trước, để trước bên Vương Tử Hân. Vương Tử Hân phủ nhận đồ chúng ta bệnh nhân chuyển tới, khoát tay từ chối: “Ý có lợi của cô ấy bên tôi nhận. Mà lại khám đa khoa biện pháp Bác Sỹ bắt buộc nhận đồ của người hay người nhà người bệnh, chúng tôi cần thiết nhận thứ này được”

“Thế à, anh đúng là bác sĩ tất cả cách thức. Nuốm để bên tôi tự uống.”

“Còn câu hỏi gì nữa sao?”

“À, ừm, tạm thời không gồm. Cầm cố tôi đi trước, hẹn chạm chán lại bác sĩ Vương.”

Từ Tương bước tới thì thấy Bác Sỹ Vương vẫn bận rộn các bước, cần tránh mua quấy rầy quá lâu, đề xuất thức thời đóng cửa ngõ đi ra. Sau khi bật dậy khỏi văn phòng và công sở của Vương Tử Hân, cô ngồi trên ghế bệnh viện, nâng má. Ôi! Xem ra Bác Sỹ Vương là người nhà rất dữ dằn đây.

….

Mấy ngày kế tiếp, Vương Tử Hân cảm thấy cô gái kia sẽ nghịch trò theo dõi. Ở chỗ nào cũng có thể thiên nhiên gặp, trước nhà tắm cũng đon đả hỏi thăm một câu: “Bác sĩ Vương, thật trùng hợp”. Khóe miệng Vương Tử Hân run run.

bên trên con đường đi đánh giá ngăn bệnh cũng chạm mặt cô, các lần các là nụ cười ấy. Đôi mắt mỉm cười cong cong như ánh trăng khuyết, các lần thấy anh rất nhiều dữ thế chủ động xin chào hỏi.

“Bác sĩ Vương đi khám nghiệm ngăn bệnh sao, vừa đúng lúc tôi tới thăm ông, bản thân mỗi chúng ta cộng đi đi.”

Tan tầm, đến bãi đỗ xe cũng gặp gỡ cô.

“Bác sĩ Vương, anh tan ca à? Bây chừ về nhà sao? Nhà tôi ở bên Tây, ngôi nhà anh ở đâu? Mong về cùng mọi người trong nhà không?”

“Tôi ở bên Đông, không tiện đường”. Giờ đây cô đang trả lời: “Vậy không thể về cùng nhau được rồi, anh về cận thận nhé bác sĩ Vương, bye bye!”

Lúc giúp ông Từ kiểm soát, cô cũng sát bên, thấy anh bước tới liền mau chóng đứng dậy: “Bác sĩ Vương tới rồi, anh có mong muốn ăn uống hãng apple không?”

Lúc trực ca đêm cũng gặp mặt cô.

“Muộn vắt này cơ mà Bác Sỹ Vương vẫn chưa được về căn nhà à?”

“Tôi trực ca đêm.”

“À. Bác Sỹ bao gồm đói bụng không? Tôi cài các loại thực phẩm giúp anh, anh muốn nạp năng lượng gì?”

Vương Tử Hân chả biết hiểu được một bạn giống như hành động như đã quen biết cách đây không lâu, nghiễm nhiên chỉ ra rằng tôi sở hữu anh hết sức quen thân, cỗ dạng bản thân mỗi chúng ta hết sức tình yêu. Mà lại lần này anh không từ chối: “Tôi mong nạp năng lượng bánh bao hấp, cảm ơn.”
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *