Site Overlay

Tóm tắt truyện Sủng chậm vẫn Thành Hôn

dài về sau, khi đã biến đổi thành phi tần ck, thế chỉ một nằm trên lưng Ngôn Mộc, cười đến xán lạn hỏi: “Ngôn tiên sinh yêu mếm, gồm cần anh đang sớm cồn tâm có em không?”

Trình làng truyện sủng chậm đã thành hôn

Tác giả: Túy Hậu Ngư Ca
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện sủng lâu sẽ thành hôn

7h về tối, trong đô thị còn có chút ánh sáng len lỏi, qua phố Ngọc Thanh là đại học thuộc bờ cõi phồn hoa nhất, xa xa xe taxi xong lại:“Cô bé dại, xuống ở vị trí này đi, vị trí kia kẹt xe, còn có vài Bước, cô tự người nhà đi đi!”

vắt duy nhất nhanh nhảu móc tiền trả đến tài xế, mở cửa xe chạy ra quanh đó, khung trời sẽ gồm tuyết, gió phảng phất hơi lạnh, vừa mới qua đông chí, đây là ải tuyết đầu tiên trong năm.

hiên giờ là thứ sáu, gắng duy nhất nhận điện thoại của thai Tử Vũ khi vừa từ trường trở lại cầm da, thấy cô lo ngại mau chóng khai hết.

Lúc nắm có một tới chỉ kịp mặc áo khoác rồi hối hả chạy ra cửa, khăn quàng cổ, mũ, ức chế cũng không kịp sở hữu, bây giờ chỉ cảm giác gió lạnh như mong muốn chui vào trong người nhà, tay mong mỏi đông cứng lại.

cầm cố có một qua con đường, chưa kịp tậu thai Tử Vũ, liền hiểu ra không cần nữa, bởi cô đã nhìn thấy bầu Tử Vũ trong tiệm nạp năng lượng bé dại chúng ta thường tới liên hoan, tư năm gia đình trẻ tuổi ăn mặc thời thượng cộng chiến tranh mà lại hiển nhiên mình bị đánh đó chính là tên Khủng lên cùng cô từ bé dại xuyên ngày gây họa, bầu Tử Vũ.

Mắt thấy thai Tử Vũ sẽ ở ráng hạ phong, cánh tay, eo đông đảo bị đánh, cùng bề mặt tím blue một mảnh, bao bọc hồ hết có người tới xem náo nhiệt, nhưng mà chỉ chú ý dám đứng xa, không dám tiến lên bức tường ngăn, rứa chỉ một oán thù hận dậm chân, bầu Tử Vũ này thật khiến chúng ta cần thiết giảm băn khoăn lo lắng.

>> Đọc thêm Truyện sắc

Trước hết lấy điện thoại ra báo cảnh sát, sau đấy hướng mang đến chỗ chiến tranh nhưng mà đi mang đến, đi ngang qua quan tài rác, trên đấy còn dư lại nửa chai bia, chũm có một thuận tay cầm cố lên, ngẩng cao khuôn mặt nhỏ dại đi về bên trước, cảnh tượng tráng lệ.

Thấy sau lưng bầu Tử Vũ chỉ một chúng ta lừng chừng chọn được từ ở đâu một cục gạch định đập vào đầu thai Tử Vũ, đúng lúc chỉ mành treo chuông, “Ầm” một tiếng, mảnh vụn chai lọ thủy tinh rơi xuống tư phía.

Trong lúc nhất thời, của cả gia đình bạn đa số dứt cử chỉ, một mảng yên tĩnh bao phủ, người trong gia đình nọ ấp ủ đầu đôi mắt chẳng thể tin nhìn cố chỉ một, một tia máu tươi thuận theo khe hở trong lòng bàn tay chảy xuống.

thai Tử Vũ há lớn mồm ngạc nhiên chú ý cầm cố duy nhất, hiển nhiên không nghĩ tới ráng duy nhất đã béo gan bởi thế, vắt chỉ một quan sát cổ chai bia còn lại trong tay, nháy mắt kéo thai Tử Vũ, đẩy gia đình ra, vứt chạy thục mạng:“Đồ ngốc, còn không mau chạy…”

nhà bạn ẩn dưới không chạy theo, bởi vì kia đầu mọi người kia còn đang chảy máu, vội vàng hotline điện thoại cho xe cứu vớt thương mang đến. Vậy có một cùng thai Tử Vũ chạy được vài Bước liền dừng lại, bé công an càng ngày mập, cảnh sát mang đến.

*

Trong cục cảnh sát, cầm cố duy nhất thở dài lần thứ n, tại sao cô lại Call mang lại cảnh sát chứ? Thật và đúng là tự nâng đá đập chân bạn.

cảnh sát đứng ở một mặt, bàng quan nhìn hai người thân lũ họ:“Có muốn điện thoại tư vấn chọn người trong gia đình bảo lãnh không? Đừng trách chúng tôi không nói sở hữu hai cô cậu, hai mình giống như nên qua đêm ở chỗ này. Tuổi còn trẻ không lo học, cả ngày chỉ biết đánh lộn, cô gái nhỏ dại này thoạt chú ý trắng trẻo, Khủng lên cũng rất xinh xắn, cơ mà ra tay cũng thật ác.”

vắt có một nhìn về phía bầu Tử Vũ đầu tóc rối bời vẻ mặt tím blue, bĩu môi ghét bỏ: “Cậu mong mỏi gọi mang lại chú thai chưa, để ông đó cho nộp tiền bảo lãnh chúng ta ra.”

bầu Tử Vũ trừng to mắt:“Cha bên tôi mà biết bên tôi ở bên ngoài đánh lộn không giết chết chúng tôi new là lạ.”

quan tâm đến một chút, thai Tử Vũ xoa xoa khoé miệng:“Bằng chưa cậu điện thoại tư vấn bà bầu tới? Dì Kiều tính tình hiền dịu, Chắn chắn chưa gồm câu hỏi gì đi?”

>> Coi thêm Ngôn tình h

cố có một liếc một dòng, nổi giận nói:“Cậu nhưng dám, bên tôi sẽ chưa để yên cho cậu. Nói bà mẹ bên tôi biết, vững chắc tía chúng tôi cũng biết, núm thì con đường đứt chân của cậu cũng không xa!”Cố gia cũng như thai gia là hai mình có chuyển giao tình cực kì sâu đậm a!

“Vậy cậu nói xem yêu cầu làm sao? Cũng thiết yếu ở trong viên cảnh sát qua đêm? Thành viên gia đình trong căn nhà hầu hết mong chờ, nếu thiết yếu về, hai mọi người bản thân mỗi chúng ta đợi bị chửi đi…” bầu Tử Vũ thở hắt ra, có chân dài nhấc lên, đặt ở trên ghế.

gắng chỉ một gục xuống bàn, nhìn bầu Tử Vũ lý sự:“Thai Tử Vũ, cậu thật là một ít tiền đồ cũng chưa gồm, do một chúng ta con gái mà đi đánh người!” bầu Tử Vũ này, nơi đâu cũng có lợi, lớn lên đẹp trai, học nhiều năm kinh nghiệm, da cố tốt, có nghĩa khí, chỉ tồn tại một khuyết điểm có thể giết bị tiêu diệt cụm lợi thế của hắn đó chính là cảm tình quá sâu nặng, khi thích một thành viên gia đình, của cả các cấu trúc tế bào thần kinh các đi chuyên dụng cho hormone, dùng ở nơi khác, đại não lập tức công bố trạng thái nguy hiểm.

bầu Tử Vũ liếc mắt:“Tôi vốn ước ao mang lại cậu quan sát chúng tôi mô tả khí nạm siêu anh hùng, ai cơ mà ngờ được cái brand name kia dẫn theo rất nhiều người cũng như núm, một người thân bên tôi đánh tư, tuy thế cũng chưa gồm rơi vào rứa hạ phong…”

nạm duy nhất mặc kệ hắn tự biên tự diễn, lườm hắn một loại, nói móc:“Đúng thay, thật sự là lợi hại, bị con người đánh thành đầu heo, còn ra đời mũi cũng như nỗ lực, đúng là không có ai!”

Hai các bạn nắm dẫu vậy không coi ai ra gì tán gẫu không kể thời gian thể tích, vì cảnh sát kia black mặt, tay sử dụng sức gõ mặt bàn:“Hai cô cậu cuối cùng có mong muốn về nhà hay không?”

cố chỉ một giật mình mang đến mức Bỗng chốc ngồi ngay ngắn, cười ha hả:“Rất muốn, vô cùng hy vọng…”

“Cố có một, kể cả cậu gọi mang lại lão đại đi.” thai Tử Vũ ngồi thẳng nhìn nắm duy nhất.

vắt chỉ một ôn nhu nhìn thai Tử Vũ, đưa điện thoại di động cầm tay gửi mang lại hắn, vẻ mặt vô hại:“Ngươi Điện thoại tư vấn đi…”

thai Tử Vũ gấp rút khoát tay, bên mũi dồi dào sợ hãi:“Coi như quên đi, xem như chúng tôi chưa nói gì… “Từ nhỏ mang đến mập Ngôn Mộc là cơn bất lương mộng của hắn! Xem ra lao động trí óc hắn thật sự bị đánh hỏng rồi phải new tất cả đề nghị vì thế.

Hai người thân liếc mắt nhìn nhau, thở lâu năm một hơi, chưa hẹn nhưng cùng nằm sấp trên bàn, bên trên đời này chọc ai cũng sẽ được, chỉ việc chẳng phải là Diêm Vương trong nhà thay duy nhất.

bên viên cảnh sát cứng lại, cơn giận cũng như sắp bộc phát, bỗng, di động rứa duy nhất bên trên bàn vang lên, cô cầm cố điện thoại chú ý, vẻ mặt hoảng sợ đem điện thoại ném đi:“Xong rồi, chấm dứt rồi, bầu Tử Vũ, anh chúng tôi, làm sao lúc này, làm cho sao bây giờ?”

thai Tử Vũ theo phiên bản năng hít một hơi khí lạnh:“Kia, cậu mau nghe đi”

chũm có một nhảy dựng lên đem cầm tay nhét trong lòng thai Tử Vũ:“Cậu nghe đi nói mang đến anh ấy biết cậu dẫn bên tôi ra xung quanh ăn khuya…”

thai Tử Vũ né tránh núm có một, bật xa cha thước:“Tôi làm gì cũng chưa dám nói dối lão đại”

“Vậy có tác dụng sao bây giờ?” rứa có một hai tay run sợ vắt lấy cầm tay chưa kết thúc kêu, trên nền game viết “Anh Ngôn Mộc“.

không ngóng nuốm có một nghĩ ngừng điện thoại trên tay đã mất.

“Xin chào, cho hỏi anh là gia đình vậy có một sao? Nơi này là xx ước ao anh đang tới một chuyến!”

nắm duy nhất quan sát vẻ bên bản lĩnh của bệnh nhân cảnh sát nhân dân kia, ý nghĩ giết các bạn cũng muốn gồm.

Lúc Ngôn Mộc được cảnh sát dẫn vào, ráng chỉ một cộng thai Tử Vũ đang trốn mang lại góc tường, bao gồm vài bạn trời sinh vẫn chỉ một khí thay làm cho tất cả những người khác quan yếu khinh thường! Bên trên thân thể cao lớn là bộ quần áo màu đen bên phía ngoài là áo khoác lông, bên trên cổ là khăn quàng cổ màu xám nhạt bằng lông dê, một thân trong trẻo nhưng lạnh lùng, với cho những người đứng gần cảm xúc lạnh buốt.
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *