Site Overlay

Tóm tắt truyện người tình ở nhà đối diện

Việc luôn dàn dựng ra các tiết mục đến thắng lợi vang dội, anh chính là đối tượng khiến nhà bạn khác mong nịnh bợ. Mà lại tử huyệt của anh ý chính là thanh mai căn nhà chống chọi với.

Giới thiệu truyện bồ ở ngôi nhà đối mặt

Tác giả: Hương Di
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện người tình ở nhà đối diện

đi vào trong trường quay, theo các việc thường xuyên làm Cao bỏ ra Ngang đứng lại trước một mẫu gương treo ở lối ra vào, rút chiếc lược từ trong bâu áo ra, chải vuốt lại mái tóc ngắn vốn dĩ cũng từng vô cùng chỉnh tề rồi.

“Anh Cao à, anh vốn sẽ đẹp trai quá rồi, không bắt buộc phải cần đến lược chải lại đầu nữa đâu,, mẫu gương này cũng chuẩn bị bị anh soi mang lại vỡ ra rồi đó.” Một nhân viên làm việc đi ngang qua thấy vắt, quan trọng nhịn được bèn thông báo trêu chọc.

rất nhiều đội ngũ nhân viên trong đội tạo thành bên dưới sự cai quản của anh ấy, vốn đã sớm quá quen thuộc với ảnh lão đại nhà chúng ta, mỗi khi thông qua nhận thấy dòng gương liền không nhịn được, cứ buộc phải ngắm nghía hình bóng của bản thân mình trong đó.

ngay thời điểm hiện tại, đúng đắn Cao bỏ ra Ngang chỉ một khuôn bên tuấn tú, so ra chưa thua trận bất kể một đại minh tinh đã nổi tiếng nào. Cũng từng đã từng có người đề xuất anh chắc là hướng sự cải tiến và phát triển của bản thân mình sang round Bội Bạc (ý nói làm diễn viên), dẫu vậy trên tay anh hiện đã có được tư lịch trình bởi vì anh dàn dựng rồi. Anh thầm nghĩ vẫn siêng chổ chính giữa làm một người trong gia đình chế tạo ra, do đó cũng chưa dự định đã biến thành ngôi sao.

Vả lại bốn công tác vị một tay anh dàn dựng kia, khi phát bên trên ti vi đều có tỉ lệ người nhà xem khôn cùng đông. Anh sáng tạo giống như dò ra được, trước mắt anh chính là một gia đình bạn tạo nên tất cả quyền vắt siêu táo tợn. Chương trình vừa được phát sóng vẫn thu hút lượng người nhà xem cực kỳ cao, lãnh đạo của Đài truyền hình mang lại thăm hỏi anh, người nhà đông đảo mỉm cười đến không ngậm miệng được. Một đống kế hoạch cụm lịch trình bắt đầu đề nghị dàn dựng đã bày ở bên trên bàn ghế làm việc của anh, chỉ ngóng được anh gật đầu.

Ông nhà của doanh nghiệp sản xuất Khải Ca mang lại thăm anh, lại còn sát cánh xưng huynh hotline đệ với anh, tỷ lệ phân chia hoa hồng hàng năm nhiều mang lại mức có tác dụng cho tất cả những người ta buộc phải đỏ mắt.

Cao chi Ngang cong môi lên, nhìn về hướng của cậu cán bộ nhân viên công tác vừa new vướng lại câu nói kia, sử dụng rộng rãi liếc nhìn lại bộ mặt trẻ đẹp thanh nhã của mình ở trong gương một lần nữa, sau ấy mới Chịu đựng mẫu lược đi.

bước vào trong trường quay, Cao bỏ ra Ngang liền quét ánh mắt quanh một lượt. Bởi vì bây giờ vày khách độc đáo được mời mang lại đây đó chính là tài tử Hà Tĩnh, một các bạn rất thành tích trong công danh và sự nghiệp biến đổi music, thành ra ngày nay trong trường quay, đã dồn vào không ít nhiều phóng cục truyền thông. Mấy bạn phóng viên sau khi làm quen sơ qua, bây chừ đã chuyện trò phiếm cùng với mọi người dẫn công tác.

>> bài viết liên quan H+ ẩm ướt

góc nhìn anh đảo qua trường quay một lần, mà lại khi chưa bắt gặp ra gia đình bạn bạn muốn tậu, anh liền mở miệng hỏi thành viên trợ lý sẽ dán tờ báo chữ béo sát bên.

“Người kia đâu rồi?”

“Ách, gì cơ ạ?” Tiểu trợ lý ngẩng đầu nhìn về bên anh vẻ bên mờ mịt, cậu ta còn chưa nghe rõ anh vừa new hỏi câu gì.

“Anh Cao, Mộc trung tâm Vân đã của nhà hóa trang.” Nghe thấy hai thành viên chuyện trò cùng nhau, Tiểu Diệp liền xen vào đáp nạm. Cậu ta có làn da trắng nõn, ngũ quan thanh tú có thể đàn bà.

“Cô gái này chạy tới phòng hóa trang để làm gì nhỉ?” Anh thoáng nhíu mày một mẫu.

“Anh Cao, anh sẽ quên lịch trình khách mời đặc biệt từ bây giờ đã phát sóng về nhà bạn nào rồi à?” Tiểu Diệp nháy mắt nhắc nhở anh. Từ hồi anh Cao còn học đại học, cho đến khi bắt đầu vào làm cho ở C.ty này, Mộc trung khu Vân đã luôn chuyên mang đến sắm anh, bởi thế trong chúng ta trong C.ty đang quá quen cùng với cô rồi.

chết tiệt, anh sẽ không để ý rằng bạn gái kia sáng tạo thiên bẩm đối với những các bạn chàng bao gồm tướng mạo chững chạc, thuần thục. Từ khi Hà Tĩnh tạo ra năm năm trước, sau đó cô liền trở thành một người thương yêu cực kỳ an toàn của anh. Chỉ cần có hiểu được Hà Tĩnh có chương trình nơi nào, cô chắc chắn cần phải mang đến đấy để được ăn uống. Nếu cũng như cô chưa rảnh để đi xem được, cũng biến thành đặc biệt làm phiên bản sao.

đi vào phòng hóa trang, trông thấy mình cô bé cơ mà mình thích chọn kia vẫn đứng ở trước mặt Hà Tĩnh, nở nụ cười đầy vẻ thẹn thùng xấu hổ, đợi được anh kí tên.

Khuôn bên tuấn tú của anh ý liền trầm xuống, lặng lẽ đi tới gần cô, cặp mắt hơi nhíu lại, tiếp đấy chưa một ít thương tiếc, anh dùng sức nhéo táo bạo một loại vào gò má non mềm của Mộc trung ương Vân, nói đầy vẻ chế nhạo: “Chậc chậc, thật khó nhìn, nước miếng vẫn chảy ra đầy miệng, còn không mau mà lại lau đi!”

Hà Tĩnh là bàn sinh hoạt của anh ấy cuộc sống học. Hồi còn học ở trường thì sự bàn giao thiệp giữa hai thành viên gia đình tính ra cũng chỉ bình thường. Đến mãi cho đến lúc Hà Tĩnh bước đầu lộ diện trong các ngành nghề văn nghệ, nhưng mà cũng bởi vì chuyên nghiệp liên lạc với nhau do đó hai người nhà mới biến thành anh em chí cốt.

Nghe thấy lời này của anh, Mộc trung tâm Vân chóng vánh chuyển tay lên quệt ngang miệng một dòng. Hả, làm vật gì vậy? Cặp chân mày của cô căn vặn xoắn lại, mở to mắt lên hướng về bên Cao bỏ ra Ngang, lườm một loại.

“Tôi đâu gồm bị chảy nước miếng? Anh nhất thời chỉ toàn nói lung tung.” không thể ngờ được rằng, ở ngay trước mặt thần tượng của lòng cô, anh lại coi cô có thể viên bột mì thế, chiếc đồ vô lại này!

“Tôi chú ý biểu cảm sắc mặt của cô, còn nếu không nói ra, nói không chừng, có thể chưa tới một giây sau cô đã mong mỏi ngã nhào vào Hà Tĩnh rồi.”

“Tôi new sẽ không làm do đó.” Nghe thấy anh đã còn ước ao đứng vững phá hủy hình mẫu của mình Vậy nên, cô tức giận nhấc chân lên nghĩ muốn đạp cho anh một phát.

Anh lắc nhà bạn thoáng loại sẽ chỉn chu tránh được. Một tay anh liền kéo luôn bím tóc buộc thành mẫu đuôi Con Ngữa ở ẩn dưới đầu cô:“Cô chưa phải dòng phần sau của phiếu đảm bảo này nữa, có đề xuất cố kỉnh không?” Tay kia anh gắng tài liệu bảo lãnh cho phần bảo đảm ngoại trừ ao ước, giơ lên cao.

“Đương nhiên là bên tôi yêu cầu chứ!” Mộc tâm Vân doạng lâu năm cánh tay hy vọng chiếm.

nhưng mà Cao bỏ ra Ngang ỷ vào thân hình của bản thân mình cao hơn cô mang lại mười cm, giơ cánh tay lên cao hơn, không để cho cô giật lại được. Nhìn cô cứ bật nhót vòng quanh tựa như nhỏ cún nhỏ dại, chỉ mong sao lấy lại tập tài liệu bảo hộ bỏ phần bảo đảm ngoài ao ước từ tay gia đình, Cao đưa ra Ngang ko có gì nín nhịn được nữa, khóe miệng của anh ấy liền toét ra một nụ mỉm cười.

“Cao chi Ngang, sau cuối bao gồm yêu cầu anh chưa mong mỏi gửi đến bên tôi phần tài liệu này đề nghị không?” Mãi mà lại đã chẳng sao lấy được dòng thư bảo hộ cho phần bảo hiểm kia, Mộc trung tâm Vân liền phát hỏa.

“Có tài năng thì new lấy được nhé! Ha ha.” quan sát cô bực tức cho giơ tay giơ chân, anh cười cợt mang đến khoái chí. Tuy vậy nụ cười kia chỉ duy trì được chưa tới một giây đồng hồ, Mộc vai trung phong Vân vẫn rất nhanh chóng quành lại ẩn dưới anh, sử dụng đầu gối của bản thân mình thúc vào hõm phía sau đầu gối của anh ý, làm đầu gối của anh ấy cần yếu chưa cong gập lại, cơ thể đương nhiên bắt buộc trùng xuống…

Nhân cách ấy cô liền nhảy dựng lên, rút cái thư bảo lãnh từ bên trên tay anh ra, sau đó đổi lại cô là người mỉm cười bự vẻ khôn xiết khoái chí.

“Tôi đã đưa được rồi ấy, sao nào? Bao gồm phục hay không?” bên trên bộ mặt thanh thoát xinh tươi hình trứng ngỗng của cô ấy, được chạm một đôi mắt bự siêu trong trẻo, sống mũi siêu thanh tú, bên dưới loại mũi dễ thương đó là cặp môi đầy đặn, no đủ hơi hé ra. Tuy rằng năm nay cô đang hai mươi lăm tuổi, cơ mà vẻ bên của cô vẫn hiện rõ vẻ vô cùng dại khờ và ngây thơ. Thời gian này, phong cách của cô ý cũng thuộc vào loại mơ đại dương, chậm rãi hiểu…, bởi vậy nhưng mà cô thường luôn bị thua trận thiệt bởi bận bịu mưu.

chúc Anh chị đọc truyện nhân tình ở căn nhà chống chọi với vui vẻ!

>> bài viết liên quan Truyện đam mỹ song tính cưỡng gian

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *