Site Overlay

Tóm tắt truyện Nghịch Ái

Nếu cũng như nói mọi người khi còn sống nhất định buộc phải yêu kính một mọi người, đối với Lăng Thanh Lam nhưng nói, mình kia chỉ có lẽ là quý ông y một tay nuôi to.

Giới thiệu truyện chơi Ái

Tác giả: Mê Dương
Thể loại: đam mỹ ngược , phụ tử văn

Trích đoạn truyện chơi Ái

Mùa hè cực nóng, ánh sáng bên ngoài cao tới cha mươi lăm độ, mà trong bệnh viện nổi danh toàn nước đã bận tối mắt tối mũi khẩn trương, bây chừ tuy gồm điều hoà chạy vù vù thổi khí lạnh, nhưng vẫn cần thiết có tác dụng chầm chậm lại tình tự đang diễn ra.

“Tìm được Lăng giáo sư không?”

“Không có a, bên tôi chỗ sắm khắp địa điểm rồi.”

“Thực sự là chưa xong xuôi, tên tiểu quỷ ở ngăn ngừa bệnh W đã ồn ào đòi Lăng giáo sư đi xem hắn, chắc chắn là phiền mong muốn bị tiêu diệt.”

“Lăng giáo sư không hề nói hắn chưa có Việc gì sao, dường như xuất viện rồi?”

“Hay a, nếu núm thì có lợi rồi, đằng này đã kêu khó khăn Chịu đựng, ở chỗ nào cạnh tranh Chịu bắt đầu được, một ngày dài bọc quít lấy Lăng giáo sư chưa tha, cậu ấm nhà giàu vừa bã vừa sợ bị tiêu diệt.”

“Có giải pháp nào đâu, bản thân mỗi chúng ta chỉ đơn giản là y tá be bé, làm cho sao giống như đắc tội với gần như bạn quyền cụ chứ, chúng ta đang nên đi chọn Lăng giáo sư đi.”

“Lăng giáo sư, ngài ở chỗ nào sao không lên tiếng a? Y tá bé bỏng đáng thương của ngài nhanh nhẹn sắm ngài ni.”

Một giọng nam trầm thấp khêu gợi quanh quẩn tại nơi bạn ở kho nho nhỏ nơi bởi y tá đi qua…

“Ngô… Ngô…” nhắm chặt hai mắt, liều mạng cắm chặt lấy môi bên dưới, một nhà bạn có mắt kính viền tiến thưởng, thân khoác áo blouse trắng, trung niên nam tử tướng mạo đoan chính, khí hóa học nho nhã, sẽ dùng cạn khí lực body toàn thân bằng đều giải pháp không cho phát sinh bất luận âm hưởng gì.

>> Đọc thêm Truyện đam mỹ sắc

“Thế nào? Sợ bị người nhà khác phát hiện?” Nam nhân ở phía sau hắn hờ hững nở nụ mỉm cười, “Ông cũng biết ngày nay ông ti tiện kích thước này khiến người nhận chưa ra à?”

Bị nam nhân từ phía sau xuyên vào, chú tâm quỳ gối trên sàn căn nhà nhơ bẩn, Lăng Thanh Lam nửa tổ ấm dưới được quan tâm xích lõa, dáng dấp xác thực là cực nhọc coi.

“A a… Thả cha đi… Ngô… Van cầu con…” Từ trước cho đến bây giờ trên mặt không gợn chút sợ hãi giờ đây chính là méo mó một biện pháp bí ẩn.

sẽ là biểu tình kỳ quái cấp thiết nói rõ.

Tựa như bị thống khổ khó hình như chịu được, lại vừa sở hữu theo vui thích nào ấy ẩn dấu sắc dục.

“Thả ông?” Nam nhân nhẹ nhàng mà nở nụ cười, “Cái mông *** đãng này ngậm tôi chặt cũng như thế, Call ráng nào thả ngài a? Lăng giáo sư cừ khôi à.”

“Ngô… chưa có… ba không có…”

“Còn dám nói xằng!”

Nam nhân tức giận hệt cũng như một thằng điên, đánh tốc hành vào bộ vì yếu ớt nhất trong khung hình, thiếu chút nữa để Lăng Thanh Lam ngất luôn.

“Ô ——” rên rỉ cạnh tranh có vẻ áp chế một lần nữa men theo nước mắt chảy ra, Lăng Thanh Lam phát giác chính bản thân mình thiếu chút nữa đang đáng thẹn mà tiết, chưa khỏi hồi hộp rụt lui.

“Tê ——” nam tử phía sau bị hắn co rụt lại cũng như nắm, không khỏi há miệng hít lấy bầu khâu khí, “Chết tiệt ông! Mong mỏi cho chúng tôi sớm một ít tiết ra để ông biết đi chọn cái thương hiệu tiểu quỷ kia phải không? Tiện nhân!”

Côn thịt thật lớn trong khung người nhanh chóng cắn tiếp vào huyệt khẩu, lần nữa ác ôn mãnh đâm ngập lút cán, một chút rồi một chút, ác liệt cắm rút bắt buộc phản kháng, làm Lăng Thanh Lam ngay cả ruột có muốn bị chọc thủng lỗ khu vực.

“Ô… Ân… không nên… không nên a…”

Bị nam nhân nạm chặt thắt lưng thao khiến cho chết đi sống lại, phân biệt tưởng thoát khỏi rồi lại gắt gao dây dưa, sợ bị gia đình bạn phát hiện rồi lại luyến tiếc buông tha, cường liệt vui vẻ cảm thụ bằng thể xác cùng con tim nặng nề dường như giải quyết tội ác hiểm hiện nay sẽ dằn vặt vày Bác Sỹ địa do cao cấp trong ngành.

“Hô… Thật thoải mái… Sướng bị tiêu diệt mất…”

Đẹp quá … chú ý cùng bề mặt nam nhân thần tình vui thích chưa 1 chút nào che giấu, thấu hiểu người trong gia đình đã có tác dụng chuyện trời chưa dung, đáng bị đày xuống mười tám tầng âm ti, gắng tuy thế ngay hiện tại Lăng Thanh Lam nguyện ý vị chiếc thần tình này nhưng mà cố kỉnh bất luận xảy ra hình phạt gì.

auto xoay lắc cái mông ý muốn hùa theo nhịp cắn rút của nam nhân, domain authority thịt tái nhợt đều đều khôn xiết chí ít bên cạnh phơi nắng nhiễm màu *** ửng đỏ, Ngoài ra được nam nhân hưởng ứng mà thao lộng càng thêm kịch liệt, Lăng Thanh Lam thần tình hoảng hốt rên rỉ ra tiếng…

“Cáp a… Cáp a… Hảo bổng… Hảo bổng…”

“Có đúng hay không sướng cong người thân rồi? Ngài yêu chết tôi làm cho ngài cũng như nuốm, đúng hay không? Lăng đại giáo sư.”

Theo lời nói trào phúng đó chính là, nam nhân đem song mông Lăng Thanh Lam banh rộng ra, ngay tại tiểu huyệt căng cứng ướt át chen vào một ngón tay ——

“Trời ạ ——” vui vẻ cường liệt cũng như mẫu điện cao thế tốc hành len lỏi mang đến khu vực sâu trong con tim, xúc cảm sắp tới sửa bắn tinh làm cho Lăng Thanh Lam quên hết bao gồm cả kêu mập cái brand name kia ——

“Cường Cường! Cường Cường!”

Nam tử nghe nuốm cơ thể run khỏe khoắn lên, bất chợt y như nổi cơn điên, một trận lung tung xông tới không theo quy công cụ gì sất, thình lình kêu mập bắn ra ——

thân thể bị siết chặt mang lại chết, chặt mang lại mong muốn chạm tiến thân thể nam nhân, trong cơ thể tức khắc cảm xúc được cỗ nhiệt lưu phun nhanh ra, Lăng Thanh Lam lập tức nhịn cảm thấy không được cơ mà khóc la thất thanh ——

“Cường Cường, papa vẫn muốn đi ra —— “

Vui vẻ như gió bão miên man body, Lăng Thanh Lam trước mắt tối sầm, liền cũng như gắng ngất xỉu đi đường trong lòng cậu đại trượng phu độc nhất…

☆ ☆ ★ ★ ☆ ☆ ★ ★

mỗi lần chiêm bao phần đông vẫn mơ thấy con người ta khả ái kia.

người trong gia đình kia đi ra từ cốt nhục hắn.

bề ngoài hắn mới chào đời, Lăng Thanh Lam đến bị tiêu diệt đều chưa quên.

nho nhỏ, mặt mày nhăn nhúm, gần có vẻ con vật ngoài hành tinh, gồm sinh mệnh kéo dài.

Hắn ra đời trong người trong gia đình Bác Sỹ hẳn là ngày trước thấy qua tính mạng lúc sinh lúc mất, tuy thế vật bé nhỏ này khi chào đời lại khiến nhận thức của hắn đối với tính mạng trở thành tất cả mới.

giống như là thượng đế tiện tay đem kì tích đưa đến trong lòng bạn, Lăng Thanh Lam hồ hết thành kính sùng bái, nuông sinh vật kì lạ này.

Mỗi lúc hắn chớp mắt, mỗi khi ngáp, phần lớn gây cho chính bản thân vui sướng cạnh tranh giống như hình dung.

Ngay cả cung phi vì chưng khó sinh nhưng mà qua đời cũng không mảy may bớt thấp một số loại tình yêu nhã hứng này.

hiểu ra là bao gồm cả số đông chưa hợp có lẽ thường, chính vậy vì công việc thành viên bận tối mắt tối mũi mà tình yêu mang cung phi cũng không quá mức sâu nặng, mà lại kẻ chết đi dù sao cũng chính là người vợ đã cộng các bạn chung chăn gối, có lẽ nào hắn thân là ông chồng lại không cảm thấy đau đớn bi thương sao?

thế cơ mà bởi cớ gì hắn chỉ lo say sưa trong câu hỏi vui sướng âu yếm vật nhỏ này?

Giải thích duy nhất dường như chính là từ lúc mẫu thời gian đấy bắt đầu cũng đã hy vọng điên rồi

Đánh mất đi lý trí cũng như đạo đức thành viên thường vốn gồm, sẽ định trước cả đời ý muốn bởi kẻ này mà lại điên loạn mang đến chết…

“Papa! Papa!”

Y là đứa nhỏ dại đầu tiên mở miệng gọi hắn như rứa.

các lần được nghe y điện thoại tư vấn ba tía, Lăng Thanh Lam phần đa cho rằng mình có lẽ sống trên đời này chắc chắn là chuyện vô cùng tuyệt diệu.

“Papa! Bố mau cho xem ngôi nhà của Cường Cường.”

Từ nhỏ dại Cường Cường đã thể hiện năng lực phong cách xây dựng trời mang lại. Chỉ thấy bên trên bờ mèo cạnh hải dương ra đời một toà chậm đài be bé cũng như mô hình, khẳng định nhìn không ra nó được tạo từ tay một đứa trẻ năm tuổi.

“Papa tía xem, đây là ngôi nhà của Papa cộng Cường Cường sau khi Khủng lên đã ở.” Cường cường cần dùng ngón tay nhỏ xíu chụt chịt hăng hái tưng bừng chỉ đông chỉ tây, “Nơi này là phòng xem TV của papa mang Cường Cường, nơi này là buồng papa cùng Cường Cường ngồi ăn, còn có nơi này là phòng nghỉ của papa và Cường Cường nữa.”

“Không được, nếu cũng như Cường Cường ngủ cùng papa thì cung phi Cường Cường vẫn ngủ chỗ nào nào?”

“Vợ? Bé không cần bà xã, bé mong muốn papa.”

“Thằng tí xíu này, đại trượng phu ai Khủng lên rất nhiều yêu cầu cưới cung phi.”

“Con chưa cần vợ! Con ước ao papa!” Cường Cường đứng phắt dậy, phát biểu chắc như đinh.

“Hảo hảo, Cường Cường nói đồ vật gi cũng đúng.”

“Hi, papa tốt sở hữu Cường Cường nhất. A, con nghĩ, Cường Cường sau khi mập lên liền cưới papa có tác dụng hiền thê, vì vậy không hợp lý vày nào khiến tất cả chúng ta không ngủ phổ biến được, papa, bố xem Cường Cường bao gồm đúng hay chưa cực kỳ thông minh?”

“Ừ ừ, Cường Cường hảo thông minh, Cường Cường là bảo vật chăm sóc nhất của papa.”

“Papa cũng chính là bảo vật quan tâm nhất của Cường Cường a. Sau đấy Cường Cường ao ước có thêm cái buồng thật Khủng để cùng papa ở mãi, dài lâu ở cùng một chỗ…”

☆☆★★☆☆★★

Khi khôi phục được ý thức, Lăng Thanh Lam chớp nhoáng cảm hứng được tia nhìn lạnh băng hướng về bên các bạn.

góc nhìn băng bảng giá cùng trong mộng tuyệt nhiên dị đồng, làm cho Lăng Thanh Lam âu sầu nhắm mắt lại

“Tỉnh rồi thì đừng giả chết, tôi không rảnh cộng ông đùa loại trò buồn phiền này.”

Thanh âm nam nhân từ lúc chào đời cho giờ là loại thuần hậu xen lẫn từ tính, Lăng Thanh Lam có hơi hoảng hốt nhớ tới các lần phun tinh thì y đựng giọng tê rống khêu gợi.

“Mặt rứa nào hồng thành cũng như vậy? Ấm sao?”

Bàn tay cao lớn của y nhẹ nhàng vỗ về khuôn mặt hắn, Lăng Thanh Lam chưa khỏi bị sự ôn nhu triệt để vốn cách biệt đang lâu đoạt mất hồn, kìm lòng cảm thấy không được hô lên nhũ danh hắn, “Cường Cường, papa…”

Đáp lại là bị bàn tay cùng bề mặt hung ác hăng thưởng cho một bạt tai!

“Tôi nhắc lại lần cuối, thứ nhất, chúng tôi cấm đoán ông gọi cái thương hiệu kia, thứ hai, bên tôi không tất cả papa.” Thanh âm nam nhân mất đi ôn nhu, chỉ số đông còn lại băng lãnh.

Lăng Thanh Lam tại giờ phút này hận cấp thiết mau lẹ bị tiêu diệt đi.

Nước mắt chầu chực dâng trào mau lẹ âm thầm chảy ngược về, mặc dù body đa số như bị xé rách đau cho run rẩy, hắn tự mình những thiết kế cỗ dáng chưa bao gồm việc gì mà nói. “Ba… ba, vụ căn hộ cao cấp được nhắc tới lần trước, bé lo liệu sao rồi?”

“Ác, ông nói chuyện căn hộ chung cư cao cấp a.” Nam nhân thốt nhiên lộ ra nét mỉm cười không quan tâm, “A, chưa cần phải làm những gì cũng đều có ngôi nhà, sao không Chịu. Mang đến tôi căn hộ chung cư cao cấp, bên tôi dọn vào, ráng thôi!”

“Thực sự? Con… con chắc chắn cung cấp rồi? Cố gắng bé tính chừng nào thì dọn vào?” Lăng Thanh Lam được quan tâm không ngờ rằng con trai mọi người đang vô tư vì thế Chịu mừng đón kim cương Tặng của hắn.

“Chậm đang, tôi còn chưa nói dứt. Chung cư thì được rồi, nhưng mà ước ao chúng tôi dọn vào sống, còn thêm một điều kiện.”
Chúc quý độc giả đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *