Site Overlay

Tóm tắt truyện Mong ước lâu bền

Một tình ái tuổi trẻ cuồng nhiệt của đôi nam con gái tú- giửa teen girls cute đắt tiền, quả quyết, bao gồm da cảnh nghèo hèn với chàng trai tuấn tú, cháu một gia tộc phong túc, thế giữ mọi ở giữa kinh tế cũng như thiết yếu chữa trị của China Đại Lục.

Giới thiệu truyện ao ước lâu bền

Tác giả: Trúc Âm
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện mong ước lâu bền

Tần Khả Nhi, tên lúc đầu là Trịnh Khả Nhi. Vào ngày Khả Nhi chào đời, Trịnh Đại Vĩ đứng ở phía bên ngoài phòng phụ sản, bên mày chớp nhoáng sa sầm, quay người nhà bỏ đi một mạch không thèm đoái hoài gì mang đến hiền thê con khi hay tin bé mình là chị em. Tần Tuyết Liên ôm cô thiếu nữ sơ sinh bé gò cũng như yếu ớt trong lòng, hôn lên khuôn mặt nơn nớt của chiếc, những giọt nước lăn lâu năm bên trên gò má. Đứa trẻ Bên cạnh đó cũng hiểu được nỗi khổ sở của bà mẹ liền khóc “oe oe oe”. Tiếng khóc não lòng khiến cho các BS cũng như y tá đứng cạnh bên cũng cảm thấy xót xa.

vì sinh mổ buộc phải Tần Tuyết Liên nên nhập viện mất bảy ngày. Kể từ sau khi Khả Nhi chào đời, ck cũng như người mẹ ông xã cô chẳng hề phát triển ra thêm lần nào nữa. Cũng may Tuyết Liên vốn là y tá ở khám đa khoa này, lại thêm mối quan hệ thân thương sở hữu cụm BS, y tá trong viện, cộng thêm sự đồng cảm của chúng ta đối có hai bà mẹ con cô nên ngoại trừ thời gian công tác, họ thường chũm phiên nhau chăm lo mang đến hai bà bầu bé.

Ngày thứ ba sau khi sinh, bà ngoại của Khả Nhi từ dưới quê lên, sở hữu đến cô gái chén canh gà để bồi dưỡng. Xoa xoa đầu con cháu gái, bà khẽ thở dài: -Con bé dại này và đúng là số khổ!

đến ngày hai mẹ nhỏ Tuyết Liên xuất viện, nhà ông chồng cô cũng không có ai mang đến đón. Bà ngoại của Khả Nhi nói có con gái: -Chi bằng về quê với người mẹ nhưng ở cữ!

Tuyết Liên lắc đầu đáp: -Dù sao thì Khả Nhi cũng là cốt nhục của Đại Vĩ, chẳng nhẽ anh đấy lại nhẫn trung khu bỏ rơi con mình?

Vừa về mang đến ngôi nhà, Tuyết Liên đã thấy góc cửa đóng chặt, gõ cửa khôn xiết chậm cơ mà ở phía bên trong chẳng thấy gồm chút hễ tĩnh gì, không chỉ có thế còn làm kinh động hàng xóm xung quanh. Mấy gia đình bạn hàng xóm xây dựng ra, bắt gặp Tuyết Liên liền thông báo chào hỏi: -A, chị Tuyết Liên ra viện rồi à? Anh Trịnh không bao gồm nhà sao? Đến cả qua căn nhà em ngồi một lúc đi, chị còn sẽ ở cữ, cảm thấy không được ra gió đâu!

Tuyết Liên gượng cười đáp: -Không sao đâu, chắc chắn rằng anh Đại Vĩ đi cài thức ăn sắp tới về rồi, em đứng quanh đó cổng ngóng một lát cũng được!

Một chị hàng xóm khác nói: -Không đề nghị đâu, lúc nãy tôi vừa bắt gặp chú Trịnh nhưng, Ngoài ra chú đấy bận làm gì của phòng yêu cầu chưa nghe thấy cô điện thoại tư vấn cửa ngõ. Để tôi call cửa giúp cho!- chị hàng xóm quan tâm chạy sang gõ mạnh bạo vào cửa ngõ, vừa gõ vừa to tiếng gọi: Chú Trịnh, chú Trịnh ơi…Mau khai trương mang đến chúng tôi với!

rốt cuộc thì cửa cũng gợi mở. Trịnh Đại Vĩ đứng ở trước cửa, miệng tươi cười cợt nói: -Vừa nãy chúng tôi mải hầm canh trong phòng, chưa nghe thấy tiếng Điện thoại tư vấn cửa, cám ơn cụm chị nhé! –Thời bấy giờ còn chưa bao gồm biệt thự bậc nhất cũng như ngay hiện tại. Căn nhà ông chồng Tuyết Liên chỉ là một căn căn hộ cao cấp an sinh được đơn vị chỗ Trịnh Đại Vũ làm việc cung cấp bộ phận nhân lực. Bao gồm cả căn chung cư trong căn nhà này hầu hết được đơn vị cung cấp nhiều đội ngũ nhân viên trong đơn vị, vì vậy bên trên dưới, xung quanh…đều là đều bạn làm cùng của Trịnh Đại Vĩ. Trịnh Đại Vĩ bởi sợ làm bự chuyện này đã mất mặt trước bạn làm cùng bắt buộc đành yêu cầu xây dựng cho hậu phi bé vào căn nhà. Vừa đóng cửa ngõ lại là sắc bên anh ta chuyển đổi hẳn. Trịnh Đại Vĩ gầm lên mang Tuyết Liên:

-Cô còn về đây làm cho gì?

-Tuyết Liên vốn là một chị em dịu dàng và yếu đuối, thấy ông xã mắng mỏ, cô chỉ biết đứng ngây ra giữa phòng khách, phần đa giọt nước mắt lã chã tuôn rơi, phân vân bắt buộc làm cho nạm nào. Bà ngoại Khả Nhi xót phái nữ liền nhẹ nhàng dạy dỗ nhỏ rể: -Đại Vĩ, Tuyết Liên còn sẽ ở cữ. Gồm chuyện gì thì để hết tháng hãy nói!- vừa nói bà vừa dìu phụ nữ về phòng ngủ.

vì đứng quá lâu đề xuất Tuyết Liên cảm nhận rất là ốm. Vừa đặt được bạn nữ xuống giường sẽ nghe thấy tiếng mẹ ông chồng đập bát đập đũa loảng xoảng ở ngoài buồng khách, với sẽ là các giọng nói chói tai của bà:-Nhà chúng ta Trịnh bản thân mỗi chúng ta sao nhưng black đủi cho vắt, bị một kẻ chẳng ra gì khiến đến tuyệt tự tuyệt tôn. Ở quê tao nhưng lỡ sinh phái nữ đầu lòng là mọi người ném hết vào rừng mang đến sói chúng ăn rồi!.

Trịnh Đại Vĩ và Tần Tuyết Liên phần lớn là đội ngũ nhân viên công chức Chính phủ, theo nguyên lý là không đủ phép sinh con thứ hai. Do vậy bé dâu và cháu gái dĩ nhiên biến thành loại gai trong mắt bà Trịnh.

Tuyết Liên mệt mỏi dựa vào thành giường, chú ý vào khuôn mặt non nớt vẫn chìm trong giấc ngủ của Khả Nhi. Nước mắt của cô lại thi nhau tuôi rơi. Đứa trẻ chưa đầy tháng còn chưa bao giờ bao quanh người thân đang xảy ra chuyện gì, đã chìm đắm chìm trong giấc ngủ. Bà ngoại của Khả Nhi chính là bà lão nông dân hiền lành, chân chất. Điều có một bà có lẽ làm cho hiện thời là âm thầm lặng lẽ lau nước mắt mang lại nữ.

chưa đầy tháng, bà Trịnh đã hoạnh họe ép bà ngoại của Khả Nhi phải về quê. Không chỉ không quan tâm cho con dâu và con cháu nội của mình, bà Trịnh còn suốt cả ngày hoạnh họe, mắng nhiếc Tuyết Liên. Tuyết Liên âu sầu cực kì, cho cơm trắng cũng kiêng ăn no. Người mẹ đói đương nhiên lấy đâu ra sữa chăm con, bởi vậy Khả Nhi khóc oe oe cả ngày vì chưng khát sữa.

không dừng lại ở đó, Tuyết Liên chưa ở cữ được hết tháng đã phải xuống giường làm việc ngôi nhà, phục vụ bà bầu ông xã cũng như ông chồng mệt mang lại ám muội mặt mũi, cụ mà hơn nữa bị tác động chứa sự dửng dưng và mỉa mai của hai bà bầu bé bọn họ. Đúng lúc đó thì Tuyết Liên mắc bệnh. Cố kỉnh là từ đó về sau, cứ mỗi lần cụ gió trở trời là Tuyết Liên lại đau nhức toàn thân. Hết thời gian nghỉ đẻ, Tuyết Liên chẳng thể không cầm lại đi làm. Sau khi nuôi con cũng như rứa tã cho nó kết thúc, Tuyết Liên rụt rè nói với mẹ chồng:

-Mẹ ơi, bà mẹ giúp bé chăm lo mang lại Khả Nhi một lúc nhé! Hết giờ làm nhỏ đang mau lẹ về nhà!

>> Tham khảo thêm Truyện h

bà mẹ chồng hờ hững “Ừ” một tiếng. Tuyết Liên vẫn cảm giác tất cả chút không an tâm, mong mỏi đàm luận có bà mẹ phương pháp chăm lo đứa trẻ thì mẹ chồng đã bực bạn gắt: -Thôi đủ rồi, chẳng qua chỉ cần chăm lo một đứa trẻ nít thôi nhưng mà. Đại Vĩ do một tay tao quan tâm từ bé dại đến Khủng, lẽ nào lại lần khần chuyên trẻ bởi mày?

Tuyết Liên thấy người mẹ chồng nói thế liền im bặt không dám lên tiếng nữa. Cô đi làm cơ mà ruột gan cứ canh cánh. Chắc hẳn rằng vì giữa mẹ cũng như con luôn bao gồm thần chuyển giao giải pháp cảm, vì thế lúc đi có tác dụng Tuyết Liên luôn cảm nhận ấm ruột. Trưa hôm ấy, cô xin y tá trưởng mang lại nghỉ buổi chiều rồi tất tưởi chạy về nhà. Của nhà yên ắng mang đến lạ thường. Bình sữa bột cô sẵn sàng chuẩn bị cho Khả Nhi ban sơ đi có tác dụng sẽ nằm yên ở trên bàn chưa ai pha. Nói một cách khác, suốt cả sáng nay Khả Nhi còn chưa bú sữa. Tuyết Liên xộc thẳng vào buống ngủ, thấy con gái đã nằm bên trên giường, miệng bị dán băng dính kín đáo mít. Khuôn bên non nớt tím tái vị ngạt thở.

Tuyết Liên hoảng hốt gỡ miếng băng bám rời khỏi miệng người vợ tuy nhiên đứa trẻ lúc này khóc không thành tiếng được nữa. Hai tay của Tuyết Liên cũng như run lên. Cô ép bản thân thành viên gia đình nên thật bình tâm để áp dụng cung cấp cứu cho bé. Một lúc sau, Khả Nhi rốt cuộc cũng khóc được ra tiếng. Tuyết Liên thở phào nhẹ nhõm, hai chân mềm nhũn ngồi xệp xuống đất, hai tay ấp ủ chặt lấy đứa nhỏ tội nghiệp của mình. Nỗi âu sầu bị dồn nén ở trong lòng nhảy ra thành tiếng khóc.

-Khóc cái gì mà khóc, ồn quá đi mất!-mẹ ông xã của Tuyết Liên hùng hổ xộc vào buống ngủ.

-Tại sao chị em lại có tác dụng như vậy?-Tuyết Liên giơ miếng băng dính lên hỏi.

Bà Trịnh khinh khỉnh đáp: -Hừ, dòng nhỏ ranh này khóc luôn mồm, ồn ã chẳng để mang đến ai ngủ cả!

Tuyết Liên phẫn nộ quát: -Bà nỡ làm cho do vậy có một đứa ốm gần đầy một trăm ngày, bà có phải là mọi người chưa vậy?

Bà Trịnh đứng ngây ra bởi bất ngờ. Cô con dâu ngoan ngoãn, hiền lành tầm trung hiên giờ thiên nhiên dám kháng đối lại bà. Mà còn đây là lần bước đầu tiên bà Trịnh thấy bé dâu thành viên bực tức mang lại cầm cố. Đúng lúc đấy thì Trịnh Đại Vĩ đẩy cửa đặt chân vào, bắt gặp cảnh tượng trước bên liền thuận miệng hỏi một câu: -Có chuyện gì thế?

Vừa bắt gặp Đấng mày râu về, bà Trịnh liền tỏ vẻ tấm tức, ngồi trệt xuống đất vừa vỗ đùi vừa gào khóc: -Ông trời ơi, tôi tạo ra nghiệp chướng gì thế? Suốt nửa đời mọi người ở góa cho con bú, cạnh tranh lắm mới chăm con khôn béo. Nuốm nhưng bây giờ bên tôi còn phải đi làm kẻ hầu người hạ cho cái đó nó. Chẳng may hầu hạ chất lượng kém là chúng mắng, nó chửi. Chúng tôi sống bên trên đời này còn ý nghĩa gì cơ chứ? Tía Đại Vĩ ơi, ông hóng chúng tôi có, bên tôi đi chọn ông đây!-nói xong xuôi lời bà Trịnh liền lao ra cửa.

Trịnh Đại Vĩ nhanh chóng kéo chị em lại rồi vung tay tát dạn dĩ vào bên Tuyết Liên. Cái tát như trời giáng khiến mang lại bên Tuyết Liên cũng như lệch hẳn về một bên, bên trên má còn hằn đủ vết năm ngón tay của Trịnh Đại Vĩ.

Tuyết Liên vẫn ôm chặt lấy đứa bé bỏng, từ từ ngoảnh mặt lại, bắt gặp bà bầu ông chồng vẫn cười cợt khoái chí ở sau lưng Trịnh Đại Vĩ. Cô giơ miếng băng dính đã đã nắm trong lòng bàn tay lên trước mặt Trịnh Đại Vĩ rồi hỏi: -Anh tất cả biết bà mẹ anh vừa làm cho vật gì không? Bà ấy cần đến băng bám nên dán miệng của Khả Nhi lại. Nếu cũng như chúng tôi chưa về sớm thì Khả Nhi đang bị tiêu diệt những năm trước rồi!

Trịnh Đại Vĩ bực thành viên gia đình gắt: -Chết thì càng tốt! Chúng bị tiêu diệt rồi chúng tôi có vẻ sinh một đứa nhỏ trai!

Tuyết Liên bên trắng bệch ra vì chưng kinh ngạc. Cô lãnh đạm chú ý vào người trong gia đình vẫn đứng trước mặt các bạn hiện nay. Anh ta chẳng khác gì một gia đình xa lạ! Đây chính là các bạn đại trượng phu dịu dàng và cảm xúc lúc còn theo đuổi cô sao? Đây là người ck biết thân thương chăm lo phi tần lúc hai thành viên new cưới sao?

Trong số đông năm 80 của ráng kỉ 20, li hôn không hề là một chuyện vẻ vang gì, nhất là ở một huyện bé dại cũng như cầm cố này, đâu đâu cũng có người quen, ai cũng có ánh nhìn không tốt, chưa tán đồng đối mang bài toán li hôn. Trịnh Đại Vĩ chưa nhắc tới chuyện li hôn bởi vì anh ta sợ mất mặt mang nhà bạn cũng như ảnh hưởng tác động tới tiền đồ của bản thân mình. Tuyết Liên cũng ko phải đả rượu cồn tới vấn đề li hôn, bằng khái niệm cổ hủ trong cách giáo dục truyền thống đã ăn sâu vào trong tận xương tủy của cô ấy. Bà ngoại của Khả Nhi khuyên nhỏ gái:

-Cả ngàn mẫu giày chỉ cần có mẫu bước đầu tiên là cao cấp. Phái nữ li hôn rồi cạnh tranh cơ mà chọn được mọi người khác! Mà lại cho dù tất cả chọn được thì tía dượng liệu hình như đối xử tốt với Khả Nhi không? Trước đây Đại Vĩ cư xử có nhỏ chất lượng cao, bây chừ chẳng qua chỉ cần nhất thời biển đồ, thôi thì bé cứ nạm nhịn nhục vậy! Chờ một thời gian nữa chúng đang tỉnh ngộ thôi! Con cứ để Khả Nhi ở giai đoạn này có người mẹ, bao giờ nó cho tuổi đi học thì con đón chúng về cũng không muộn!
>> đọc thêm chuyên mục Ngôn tình sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *