Site Overlay

Tóm tắt truyện Manh Sủng ký

Một câu chuyện yêu đương cực sủng và vui nhộn, duyên nợ của mình xuất phát điểm từ món nợ của chú ấy chó nhưng anh nuôi.

Trình làng truyện Manh sủng ký

Tác giả: Lục Manh Tinh
Thể loại: truyện ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện manh sủng cam kết

ban đêm vào đầu mùa hè, một máy tính xách tay, một gói khoai tây cừu, một cô gái mặc T-shirt free chiều dài và rộng.

bên trên ảnh nền máy tính:

“Vị Vãn đại đại, buổi tối bữa qua đọc ngừng chương mới, thật sự là mong hù bị tiêu diệt bên tôi mà!”

“Cho phải sau khi bắt gặp bóng Black, Tô Giản ngã chỗ nào vậy? Đúng chỗ gay cấn thì dừng lại, tác giả thật biết phương pháp dừng đúng nơi mà!!!”

“Quen là tốt rồi, gia đình bạn này đó chính là thích dừng tại thời điểm gay cấn, là một bạn mếm mộ tình nghĩa của cuốn tiểu thuyết này, chúng tôi vẫn miễn bệnh dịch rồi!!”

“Đọc thật kỹ! Thật kích động! Phân mục trinh thám máu tanh huyền bí! Là bắt mắt yêu thích của tôi!”

“Là một fan yêu dấu bắt đầu của tiểu thuyết, tôi khôn xiết ao ước biết đại đại là nam hay nữ?”

“A, ngươi cảm giác hình như viết ra chuyên mục văn ngang ngược cũng như cố gắng thì là nam hay nữ?”

>> Xem thêm truyện cao h

Du Vãn một tay để lên chuột kéo xem các comment của bạn đọc, một tay tùy ý lấy miếng khoai tây ném vào trong miệng, một tiếng crack vang lên.

Xem hết một loạt nhiều comment châm chọc của bạn đọc, cô liền lấy khăn giấy lau tay vừa ráng khoai tây chiên, sau đấy bắt đầu viết phản hồi trả lời:

“Ôi chao? Sắc trời không còn sớm nữa, bên tôi phải dẫn chó đi dạo thôi, Điện hạ nhà chúng tôi còn vẫn mỏi mắt trông đợi ngóng kìa. Ừm… Chúng tôi bảo đảm ngày mai chưa dừng ở chỗ cam go nữa.”

Sau khi đăng phản hồi, lần lượt gồm bạn đọc trả lời: Ngày ngày đa số nói chưa dừng ở vị trí cam go, phần đa là lừa gạt……

Du Vãn không bắt gặp câu trả lời, bởi lẽ vì sau khi cô đăng bình luận liền đem máy tính đặt ở bên trên ghế sofa. Cô đứng lên choạc lưng một chiếc, sau đấy hướng về một góc của phòng khách nói: “Điện hạ, hy vọng ra không tính đi dạo thì nạp năng lượng cấp tốc lên, bởi chưa tao chưa dẫn mày đi dạo nữa đâu.”

“Ngao ô.” Du Điểm Điểm sau khi nghe hoàn thành yên lặng trườn dậy, trong lòng chưa ý muốn dẫu vậy sẽ tiêu sái đi mang lại cương vực ăn uống chuyên để sử dụng, bẹp bẹp bắt đầu nạp năng lượng cơm trắng.

Du Vãn quan sát thoáng qua, ưng ý gật chấp nhận, sau đó bước vào buồng cầm cố quần áo.

túa ra T-shirt free size rộng rãi mặc ở căn nhà, nỗ lực váy mùa hè nhiều năm tới gối, sau ấy khoác bổ sung một loại áo khoác mỏng. Sau khi gắng xong ăn mặc quần áo, Du Vãn ở trước gương trang điểm chũm lấy một sợi dây thun, tùy tiện buộc thành kiểu tóc đuôi ngựa chiến.

“Điện hạ, nạp năng lượng hoàn thành rồi sao?”

Du Điểm Điểm thấy Du Vãn đi ra liền thập phần chân chó nằm sấp lại đây, kêu hai tiếng “uông uông” ý bảo chính bản thân siêu nghe lời. Du Vãn sờ sờ đầu chúng, nỗ lực cầm tay cùng chìa khóa ra cửa ngõ.

các ngày vào Trên thực tế các bắt buộc với Du Điểm Điểm ra ngoại trừ đi dạo, bằng không tinh thần Du Điểm Điểm cực kỳ uể oải.

Du Vãn khóa chặt cửa ngõ, đi mang đến cầu thang máy, thời điểm thang máy mở ra vừa vặn có người đi ra, quan sát Hợp đồng hôn nhân 100 ngày bộ dáng chắc chắn là người nhà của doanh nghiệp chuyển chỗ ở.

hiện nay, bên trên tay chúng ta khiêng một mẫu sofa đơn cực kỳ nghiêm trọng, gần như chỉ chiếm hết bầu không gian của thang máy, Du Vãn quan sát, trong lòng thầm cảm thán ghế sofa quan sát khôn xiết thoải mái, chính là dòng ghế sofa có giá trị xa xỉ.

Sau khi ra ngoài, tổ ấm của chúng ta chuyển chỗ ở khiêng loại ghế sofa kia hướng về đối diện ngôi nhà cô, Du Vãn ngoảnh lại nhíu mày, xem ra mọi người hàng xóm mới tới hết sức biết hưởng thụ.

chưa làm tiếp nhìn nữa, Du Vãn với Du Điểm Điểm đặt chân vào thang máy.

Tiểu khu Du Vãn sẽ ở chính là tiểu khu cao cấp, cương vực chất lượng cực cao, các dịch vụ bao phủ đông đảo, xanh hóa cũng làm rất là có lợi, tất nhiên báo giá phòng cũng cao mang đến đáng sợ.

buồng mà lại ngày nay cô đang ở không phải vì chưng bao gồm cô thiết lập, cơ mà bởi vì anh trai thần long thấy đầu không thấy đuôi* của cô ý thiết lập, từ năm ngoái cô từ nhà cũ chuyển mang đến đây, sau đó liên tục ở vị trí này.

(Thần long thấy đầu chưa thấy đuôi: ẩn dụ về sự biệt tích bí ẩn của ai đó, Dường như cũng có thể ẩn dụ của những thứ khiến bạn không chớp được được)

Du Vãn chưa yêu cầu đi ra quanh đó công tác, trừ lúc cao hứng ra quanh đó cao điểm cô mọi các ở căn nhà, anh em không gồm mấy chúng ta, chuyên tiếp xúc đặc biệt là Du Điểm Điểm. Bởi vậy Du Vãn có cảm xúc hết sức sâu đậm có Du Điểm Điểm, ko kể phương diện nhà hàng ăn uống tất cả chút ngặt nghèo, thì phần đa phương diện khác số đông sáng tạo phóng túng thiếu nó.

bên bờ đại dương tiểu khu, Du Vãn vừa cắm tai nghe vào điện thoại nghe nhạc, vừa dắt Du Điểm Điểm bách bộ.

Ừ… Nói chính xác là Du Điểm Điểm vẫn dắt cô. Bây giờ Du Điểm Điểm sinh lực tràn trề, một lòng mong chạy về phía trước, nếu chẳng phải Du Vãn kéo lại thì rộp chừng nó chắc là vui vẻ chạy thật xa.

“Điện hạ, mày có vẻ chạy chậm một ít được không?”

Du Điểm Điểm nghe được tiếng cô Điện thoại tư vấn nó liền ngây ngốc quay đầu lại quan sát, sau đấy lại chạy đi, thật ngần ngừ cảm cúm là gì.

Du Vãn lắc đầu, thật là sinh lực vô hạn. Đúng hiện giờ, cô thấy được cách đó khoảng chưa xa có một bé chó Samoyed đang chạy cho, bé Samoyed này thật đẹp, hình thể lớn hơn một chút so có Du Điểm Điểm, bộ lông cũng vô cùng cute. Chậc, chăm sóc còn càng tốt cô.

Du Vãn trông thấy bé Samoyed kia thì liền đứng im không nhúc nhích, tầm mắt hồ hết bị bé Samoyed kia chú ý. Sau ấy, không nên nhớ liền dắt Điện hạ của mình tới gần bé Samoyed kia.

chậm rãi đến gần, Du Vãn mang Du Điểm Điểm liền đứng ngay gần kề nhỏ Samoyed kia. Có lẽ trông thấy con vật cùng chủng loại sở hữu mình đề nghị mong “trò chuyện đôi câu”, núm là Du Điểm Điểm bỗng nhiên dừng lại chưa đi.

“Làm gì đây, mày chú ý mà xem chúng ta béo lên dáng dấp thật đẹp.” Du Vãn cười cợt một tiếng.

lúc đầu Du Vãn chỉ ra rằng hai nhỏ lần đầu chạm chán thì sẽ nháo một hồi lâu yêu cầu cô lùi lại bí quyết Du Điểm Điểm một đoạn, tình cờ tình huống trước mắt đột nhiên biến đổi.

con Samoyed kia ráng nào lại bỗng nhiên…. Hốt nhiên nhào lên trên các bạn Du Điểm Điểm!!!

Du Vãn hoảng sợ, thốt nhiên mở mập hai mắt! Tư cầm kia, chẳng hề là, không phải là cái gì gì ấy sao!!!

Hình thể con Samoyed kia tất cả lợi thế hơn, Du Điểm Điểm ráng xê bệnh ra ko kể một ít nhưng vẫn không nhúc nhích! Ôi trời ơi, chút ít năng lực kháng cự cũng chưa tất cả.

Khụ, Du Vãn tự nhận là Du Điểm Điểm không có năng lực kháng cự. Còn Du Điểm Điểm là thật sự không gồm chống cự, hoặc chủ yếu là năng lực kháng cự bị cô xem nhẹ.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *