Site Overlay

Tóm tắt truyện Định Nghĩa có 1 0 2

Định nghĩa độc nhất vô nhị là câu truyện kể về anh là “Độc Cô”, tâm bít, tình bí mật, không có ai rất có thể thâm nhập. Trong trái đất đầy niềm vui, cô là “Lý Tính”, kim chỉ nam của cô là mang nụ cười đến trên môi mọi người

Giới thiệu truyện Định nghĩa có 1 không 2

Tác giả: Hương Nam Thảo
phân mục truyện: ngôn tình

Trích đoạn truyện Định nghĩa có 1 không 2

Hôn lễ triển khai cho đến thời điểm bây giờ coi như tiện lợi. Tuy rằng ở vị trí đăng ký kết hôn nghĩ trưa nửa giờ, cho nên tổng thể toàn bộ mọi chuyện đều phải hoãn lại, Tần Lộ cố gắng khống chế sự nôn nả của bản thân, ngoan ngoãn phối kết hợp mỗi người hoàn thành hôn lễ này. Chỉ cần anh cứ làm như lúc diễn thử, đứng trước mặt Thần Phụ nói ra câu “Tôi nguyện ý” kia, rồi đeo nhẫn lên tay mình, liền chấm dứt.

“Chị Lâm Âm. . . . . . Chị thật sự. . . . . .” Thiên Ngôn nhìn Tần Lộ cùng hai người anh trong Tần gia đang đứng ngoài cửa, ấp a ấp úng không nói hết. Tôi tất nhiên biết em ấy muốn nói gì. Bất quá một việc đã định rồi, chỉ với kém một nghi thức bé dại thì trước điều khoản tội đã là vk anh Chưa hẳn sao?

lúc này tôi cứ duy trì cách cười mĩm đến kiệt sức rồi. Nhưng cô dâu phải luôn xinh đẹp mà.

>> Đọc thêm thể loại Truyện ngôn tình tổng tài

Cửa bị bán ra, ba ba bước vào, nhíu mày, sắc mặt vẫn là u ám và đen tối.

“Ba ~~” tôi cố ý kéo dãn giọng làm nũng, “Con đẹp không? Lúc này ba còn không khen qua con ――”

“Hừ.” Ba ba nhẹ dịu khẽ hừ. Tôi biết, trong lòng ông cam kết đang oán giận, đẹp thì hữu dụng gì? Hôn sự như thế. . . . . .

Ngoài cửa đột nhiên náo nhiệt, vài bà con, bằng hữu vây quanh mấy an hem nhà Tần Lộ, ríu ra ríu rít nói cái gì. Các thiếu nữ hưng phấn khó khống chế âm lượng cười phụ trợ thêm. Có vẻ quan trọng đặc biệt đột ngột, Tần Lộ tựa hồ có chút không được tự nhiên và thoải mái rồi, ánh nhìn bước đầu chuyển biến. Tôi chạy nhanh bao bọc lấy bó hoa, thoáng ôm nhẹ ba ba.

“Có thể cùng người mình yêu nhất kết duyên, con cực kì hạnh phúc. Ba ba, phải chúc phúc con nha.”

Không đợi ba ba trả lời, tôi nhìn gương bày ra bộ mặt tươi cười hạnh phúc nhất, hít sâu, đi đến chỗ anh.

>>> Tham khảo thêm Truyện tranh đam mỹ có thịt


Giọng những người xung quanh ong ong anh anh. Tôi rốt cuộc tại vị trí này làm cái gì đây? Bây giờ là chủ nhật ngày 18 tháng 4, Trong khi có 1 vận động nào đấy sắp xảy ra. Tiểu Lâm nói hôm nay có buổi diễn kịch. Hiện nay là khi nào rồi? 5 Phút nữa, dẫn cô ấy đứng trước thánh bầy kia, nghe bác Mục Sư thủ thỉ, tiếp đến. . . . . .

Đột nhiên có tương đối nhiều giọng chói tai đến đây, các cô ấy là ai? Phải gia hạn mỉm cười. Thật ồn ào, thật ồn ào. Tôi sao lại bắt buộc phải đứng đây nghe các cô ấy nói chuyện? Những cô đang làm gì đó? Nguyên Nhân muốn giữ chặt tay tôi? Nhiệt độ bên trên lòng bàn bàn tay đó mang về, tôi không cần cái cảm hứng này.

Tiếng ong ong càng xum xê thêm, anh Hải Dương nói gì với tôi? Nói gì đó? Nghe không rõ― nghe không rõ thì nên nói “Mời anh nói lại lần nữa” thì phải? Hé miệng, đau quá. Cổ họng đau, lỗ tai đau, đầu óc đau, tâm tình cũng đau. Không muốn đau. . . . . .

“Tiểu Lộ!”

Tiếng ồn ào bên tai mất tích. Không có gì cả, chỉ từ lại tiếng Tiểu Lâm gọi tôi. Em cười đi tới chỗ tôi, tay nhẹ dịu cầm khửu tay tôi, ấm. Em rỉ tai với các cô ấy? Đang cười, vẻ mặt rất vui. Lỗ tai không hề đau, cục bộ đều hết đau rồi, ngọt.

Anh Hải Dương cũng cười, anh nói “Thời gian không sai biệt lắm, Tiểu Lộ đi Theo ông.”

rõ ràng còn 3 phút. Tiểu Lâm cười với tôi, nói: “Cố lên, em đến chỗ ba em. Anh ở phần đó chờ em nha.”

Tay rút đi rồi, không ấm .

Còn 2 phút. Quên đi, Tiểu Lâm nói, “Thời gian bên ngoài có thể khác một chút.”

Qua khoảng nửa phút, Tiểu Lâm từ bên kia bước vào.


Tần Lộ tĩnh mịch đứng ở phần đó, vẻ mặt có vẻ thả lỏng. Anh đang đợi tôi đến.

Ánh sáng mặt trời từ các miếng thủy tinh bên trên nóc chiếu vào giáo đường, tia nắng xuyên qua thủy tinh màu lam lăn tăn chiếu vào người anh. Gương mặt anh tuấn đặc biệt quan trọng hút hồn ― đẹp như một pho tượng Hy Lạp vậy.

Đến trước mặt anh rồi, anh vươn tay ra, nắm lấy tay tôi từ tay ba ba. Ba ba hơi cúi đầu, nói nhỏ dại vào tai tôi: “. . . . . . Chúc con hạnh phúc, hảo hảo chiếu cố mình. . . . . .”

Cười. Các lời này, ông không hẳn thường nói sao?

“. . . . . . Hãy thay ta hảo hảo chiếu cố nó . . . . . .”

Xa xôi không đủ ví dụ. Giọng rất bé dại, nhưng tôi cũng chưa chắc chắn nó có bao nhiêu cân nặng trong trái tim mình?
Chúc Cả nhà đọc truyện ‘Định nghĩa độc nhất vô nhị’ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *