Site Overlay

Tóm tắt truyện Cô gái Thích Khóc

chiều chuộng một tổng chủ tịch cao cao tại thượng thật là cực khổ a, Cô chũm đi làm một tháng, bắt đầu kiếm đủ tiền thiết lập vé máy cất cánh khoang đa dạng.

Giới thiệu truyện bạn gái thích khóc

Tác giả: Kỷ Nhạc Vân
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện teen girls thích khóc

Cao Uyển Y – mặc đồng phục X đi giày gót cao, lôi cuốn Tống Tinh Tinh sẽ ngẩn bạn đi cấp tốc về bên trước, ân cần chuyển giao phó: “Hiện tại hết thảy số đông an bài bác thỏa đáng a…, số chỗ ngồi của cậu và hắn gần nhau, tổ ấm xem một ít…” Cô vậy tay Tống Tinh Tinh lên máy bay, dặn dò nói: “Cậu là 30A, ngồi gần cửa sổ nhìn ra ngoài, thành thử hắn ngồi ở bên đường đi, cậu cũng tránh mua khẩn trương để ngồi sai khu vực.”

Tống Tinh Tinh đeo một chiếc túi balo bé dại, chân đi một đôi giày thể thao màu trắng, khuôn bên thuần khiết của cô ấy đã là một mảnh mờ mịt, thẳng tắp đi về bên trước Cao Uyển Y, không cất được sự khẩn trương trong lòng “Uyển Y, sẽ thuận lợi bởi thế sao? Hắn một ít cũng trở thành chưa cảm nhận kỳ quái?”

Cao Uyển Y lắc đầu, mỉm cười ra hai lúm đồng tiền, yên ủi vỗ vỗ bẫy vai của cô, “Người đặt vị trí chính là thư cam kết của hắn, nghe nói khoang hạng nhất cùng khoang thương nghiệp các đầy ngập khách, bao gồm chút bỡ ngỡ, nhưng người nhà lại nghĩ hắn cũng xao nhãng số ghế là khoang thường hay khoang hạng nhất đi, nếu như không vẫn đổi sang chuyến cất cánh khác, cậu nói có đúng không? Ngoài ra hắn vừa bắt đầu xác nhận lên máy cất cánh, cậu đừng lo lắng quá.”

“Uyển Y, cám ơn cậu, các bạn… Người trong gia đình…” Tống Tinh Tinh chỉ nghĩ đến việc sắp được nhận thấy gia đình bạn mà lại cô yêu mến mấy năm nay là trong đầu lại trống rỗng.

“Chớ cảm ơn, thật vất vả lắm new nắm bắt được cách lần này, cậu cần thế lên nha, hóng cậu trở về nhớ nói cho bản thân mình biết tình hình thật chi tiết cụ thể cũng như cẩn thận nha.” Cao Uyển Y dừng lại, “Đúng rồi, cậu chừng nào thì trở lại?”

Tống Tinh Tinh chưa an tâm, “Gần tối.”

“Cái gì?!” Cao Uyển Y cuốn hút Tống Tinh Tinh đang mong chạy về phía trước, nghe nói như vắt thì dừng Cách lại, trợn lớn hai mắt, “Gần tối trở lại?”

“Ừ, gia đình bạn buổi tối còn tồn tại lớp, ngoài ra đi làm cũng không thể xin nghỉ.” Tống Tinh Tinh nói sở hữu giọng điệu đều đều, nghe thế chiếc miệng nhỏ bé của Cao Uyển Y mở bự.

“Mình… Trời đất ơi, cậu xài cụm tiền do đó, vẫn ko phải ngay cả cửa ngõ máy cất cánh cũng không đi ra, trực tiếp cất cánh trở về chứ?”

“Ừ, nhà bạn chỉ cần… Chỉ đơn giản là mong muốn thấy hắn, cộng hắn nói chuyện một ít mà lại thôi.” Tống Tinh Tinh bỗng nhiên cong lên một nụ cười cợt trông đợi.

Cao Uyển y chưa dám tin, “Nếu như bị tứ Bình biết, nhất định lại mắng cậu là ngu ngốc, lại bởi vì hai giờ mà lại tốn nhiều tiền? Trời ạ.”

“Cậu chẳng phải cười mình nha, gia đình bạn ——” Tống Tinh Tinh nhỏ dại giọng phòng nghị.

“Được rồi, nhà bạn không cười cợt cậu, đợi một ít cậu có lẽ thấy được hắn rồi, trước tiên chúc cậu thuận lợi a!” Cao Uyển Y đưa tay bao bọc lấy cô, đối có cô nháy mắt mấy cái, “Mình chỉ biết đi cùng cậu đến đây, phần sau đề nghị xác định vào bao gồm cậu …, rứa lên!”

Tống Tinh Tinh đối mang Cao Uyển Y cần đến sức phất tay, trọng tâm tình bồn chồn, ngừng thủ tục xuất cảnh, đi về bên cửa ngõ máy cất cánh, đem phiếu quét qua máy, sau ấy, trầm mặc đi bên trên hành lang, tim cô đập thình thịch, nghĩ cho hắn ở ngay bên trong máy bay, cô có lẽ ngồi sát bên hắn hai giờ, Tống Tinh Tinh cảm giác giống như sẽ nằm mê nuốm.

Sau khi bước vào cabin, Tống Tinh Tinh dựa theo sự chỉ dẫn của tiếp viên hàng không, mang lại ghế ngồi ẩn dưới cabin, liếc mắt liền thấy hắn sẽ ngồi vào nơi, đang nhắm mắt nghỉ ngơi. (Thay từ dưỡng thần thành nghỉ ngơi được không? Cho dễ hiểu)

người vợ tiếp viên hàng chưa thân mật chủ động thế cô mở miệng: “Qúy khách, thật xin lỗi.”

Âu Dương Vận Hàn mở mắt, nhìn thấy có một bạn gái trẻ tuổi đứng cạnh bên tiếp viên hàng không, hiển nhiên là hàng xóm cao điểm lần này của hắn, hắn đứng dậy tránh ra, để bạn gái trẻ tuổi ngồi vào, “Thật xin lỗi.”

“Thật xin lỗi.” Tống Tinh Tinh ngồi vào trong, bởi lẽ vì chỗ ngồi chật nhỏ bé, cánh tay của cô ấy trong nháy mắt liền kề qua ống tay áo của hắn, làm cho trọng tâm tình cô một phen kích cồn, cả người cứng rắn, khẩn trương. Không thể nào tin nổi, tư năm qua cô chỉ được chú ý hắn qua tạp chí, giờ phút này hắn lại vẫn ngồi bên cạnh cô, còn có giọng nói của hắn, vừa xa lạ lại vừa quen thuộc, cô véo mặt của bản thân mình, tự nói sở hữu các bạn đây không phải là nằm mộng.

chưa bao lâu, máy bay chậm rãi vận động, nhận thấy hắn lại tiếp tục nhắm mắt nghỉ ngơi, trong khoảng thời gian ngắn cô lần khần nên làm sao, ngộ nhỡ hắn quyết định cần dùng hai giờ chỉ để nghỉ ngơi thì sao?

âm thanh của hộp động cơ biến thành cao hơn, tốc độ trượt cải thiện nhanh, Tống Tinh Tinh hậu tri hậu giác ban đầu khẩn trương, nín thở xong xuôi suy nghĩ không dám lộn xộn. Đây là lần bước đầu tiên cô đi máy cất cánh, cô nuốt vài ngụm nước miếng, sống 24 năm, chẳng biết kích thích như bây giờ, mà lại máy cất cánh sẽ mong muốn cất cánh…

>> xem thêm phân mục Truyện ngôn tình ngược

“A!” Cô kêu lên, phi cơ bỗng dưng đi lên trên, làm cho cô sợ mất vía, bạn dạng năng bắt lấy thành viên ở kề bên, mà lại người trong gia đình kia đúng lúc là… Hắn.

Âu Dương Vận Hàn mở mắt, tầm ánh mắt bàn tay bé nhỏ của bạn gái trẻ đã thay tay áo hắn sau đấy hướng mang lại khuôn bên tái nhợt của cô. (Câu này thành viên gia đình thấy trong bản chính gồm đề xuất bổ xung vào)

bắt gặp tổ ấm đánh thức hắn, bộ mặt Tống Tinh Tinh tự dưng đỏ lên, nhanh chóng buông hắn ra, cố lấy tay nắm của con ghế, trong miệng chưa hoàn thành nói tiếng xin lỗi sở hữu hắn.

“Lần ban đầu đi máy bay” Âu Dương Vận Hàn cười. Teen girls lân cận đôi mắt đã rưng rưng, chắc là nai con sợ hãi, chú ý cô khôn xiết trẻ tuổi, làm cho hắn nhịn không đủ muốn yên ủi cô.

“Ừ.” Tống Tinh Tinh khuân mặt đỏ bừng, cảm giác vô cùng lúng bí.

“Khá hơn chút nào không?”

Máy bay nhanh chóng bay lên trời cao,vô cùng chắc vàng, khiến mang đến cô dần thích ứng được, thẹn cỗ ván đồng ý, “Thật xin lỗi.”

“Không sao, chúng tôi lần đầu tiên đi máy bay cũng có thể có chút sợ.” Âu Dương Vận Hàn an ủi.

Tống Tinh Tinh nhảy cười, cô biết hắn nhất định là gạt thành viên gia đình, nói do vậy chỉ đơn giản là vị để mang lại cô khá hơn một chút, hắn lơ đãng dịu dàng bởi vậy khiến mang đến cô cảm thấy một tia ngọt ngào.

tuy thế cũng không lâu lắm, cô ngắm người trong gia đình ngồi ở kề bên là hắn, lần nữa thấy hắn nhắm mắt lại, không khỏi bước đầu cảm thấy lo lắng. Cô thật vô cùng mong muốn trò chuyện sở hữu hắn, dẫu vậy là đắn đo phải nói phần đa gì, cô đối sở hữu người nhà vô cùng nổi giận, chờ mong chậm Bởi vậy, tại sao bây chừ trong đầu trống rỗng, ngay cả mong muốn nói gì cũng chưa biết?

Trầm mặc kéo dài lan tràn, người vợ tiếp cục hàng không bước vào trước hỏi có phải đồ uống gì không? Tống Tinh Tinh thấy được hắn mở mắt lắc đầu từ khước, cô hoảng sợ cũng theo ấy vẫy tay chối từ.

Hắn nhìn cô một chiếc, khóe môi cong lên.

Hắn chẳng hề là cảm giác cô rất ngốc đi? Tống Tinh Tinh chán nản nghĩ, không nhịn được len lén quan sát hắn. Cô chú ý hắn trên báo vẫn tứ năm, nhưng chũm nào cũng so ra kém mình thật, hắn bộ dáng thật anh tuấn, tóc đen gọn gàng chải kỹ, ở khoảng cách gần quan sát hắn, giống như phát hiện hắn chỉ một ít râu ria, cải thiện bổ xung mấy phần chững chàng, người trong gia đình đại trượng phu bao gồm mị lực, vóc bạn cường tráng ẩn khuất phía sau tây trang màu đen, nhưng mà sẽ có lẽ nhận thấy ở hắn một năng lực hơn người thân, còn có những nơi để chân chật thanh mảnh kia thật chưa ưa chuộng có cặp có chân dài của hắn… Cô ngưỡng mộ chú ý hắn, từ từ thở dài một dòng.

Cô cộng hắn cơ bản cùng hai nhân loại rõ ràng, hắn là tổng người đứng đầu cao cao tại thượng, còn cô đồ vật gi cũng không tất cả, ngay hiện tại ngồi ở bên cạnh hắn chắc là là mộng đẹp, hơn nữa còn là chẳng thể nào tất cả mộng đẹp lần thứ hai…

Tống Tinh Tinh hướng ra xung quanh cửa sổ nhìn ra ngoài, lúc này thời tiết thực chưa tệ, ánh bên trời đẹp lóa mắt, bên ngoài chỉ bắt gặp một mảnh trắng, hầu hết đám mây trắng dày chặn đứng cảnh phía bên dưới, cô cắm môi, nghĩ thầm toàn bộ cũng là tương lai mấy năm chỉ có một lần chỉ một, lần này bởi vì thiết lập vé máy bay, cô vẫn dùng mang đến gần một tháng giá tiền sinh hoạt.

trên máy cất cánh ban đầu cho bữa tối, cô bé tiếp viên hàng không xinh đẹp vồ cập hỏi thăm ý muốn sườn lợn chiên cộng cơm trắng hay là cá cộng cơm, Tống Tinh Tinh lựa chọn cá cộng cơm trắng, một bên cầm cố lấy thức ăn, một mặt xem xét xem nói vật gì cộng hắn. Chẳng qua là trung khu sự đơn giản nhưng mà thôi, một ít cũng không cực nhọc, tuy nhiên là đến tuyệt đỉnh mong mỏi cụ nào ngẩng đầu lên đây?

Cô gắng chai lọ đựng nước tương lên, khốn hoặc nhíu mày, đắn đo làm cho thế nào để mở ra. Nhìn hồi lâu, cô thấy bên trên viết cái gì đó? Đem hai mặt lui về phía sau bóp? Cô ngoan ngoãn học theo, một giây kế tiếp, chuyện bên cạnh hy vọng lại xảy ra ——

“A!”

Nước tương bắn ra, dính đề nghị quần của Tống Tinh Tinh có tác dụng cô một mảnh hỗn độn, thảm hại hơn chính là, còn bắn lên áo khoác tây trang của Âu Dương Vận Hàn (nước tương hoàn mỹ là nước tương phải làm gì nhà bạn không hiểu phải vứt luôn đến đỡ phiền phức)

“Thật xin lỗi.” Tống Tinh Tinh quả thật ý muốn khóc, coi cũng như chỉ chạm mặt một lần, cô cũng hi vọng đến hắn chút ít ấn tượng có lợi, chưa nghĩ tới chưa như mong.

“Đừng lo.” Âu Dương Vận Hàn quên mất, nhận lấy khăn lông từ chị em tiếp cục hàng không, chuyển trước mang đến Tống Tinh Tinh, sau đấy cầm cố một chiếc khác lau vết không sạch bên trên áo khoác

“Thật xin lỗi, chúng tôi bình bình không tất cả vụng về do vậy đâu.” Tống Tinh Tinh bên như đưa đám, siêu nghiêm túc giải thích.

Âu Dương Vận Hàn khôn cùng ít gặp gỡ đề nghị loại “Ngoài ý muốn” này, tuy nhiên là hắn cũng không để ý, thấy cô vai trung phong tình xuống thấp Vậy nên, hắn liền chuyển hẳn qua đề bài khác: “Đến Singapore chơi?”

Tống Tinh Tinh sửng cảm cúm, miễn chống gật đầu, “vâng.” Cô lưỡng lự nói dối, trong lòng cảm nhận vô cùng tội lỗi.

“Một người nhà tự gia đình bạn đi cao điểm, có nhiều dũng khí.” Âu Dương Vận Hàn đối sở hữu cô cười cợt khích lệ.

“Cám ơn.” Tống Tinh Tinh Nhanh nhạy nắm bắt cách “Anh đi đâu?”

“Tôi là do công viêc.” Âu Dương Vận Hàn bình thường nói, “Tôi tên là Âu Dương Vận Hàn, họ kép Âu Dương, Vận trong khí vận, Hàn trong lâm hàn. Cô thì sao?” đơn giản giải pháp xử lý vết dơ bên trên áo khóa ngoài, sau ấy hắn đứng vững sử dụng bữa ăn, ban đầu tất cả tâm tình chuyện trò phiếm. Cô bé này chỉ là, ăn mặc đơn sơ, làm cho những người ta cảm hứng thật thoải mái.

“Tôi tên là Tống Tinh Tinh, mặt đường Tống Tống, sáng trông suốt Tinh Tinh.” Tống Tinh Tinh thụ sủng nhược kinh, chưa nghĩ tới hắn lại có thể dữ thế chủ động chat chit sở hữu người. Cô lập cập lau đi vết không sạch, bước đầu ăn cơm trắng, trung ương tình trở nên đắc chí.

“Tống Tinh Tinh.” Âu Dương Vận Hàn cười cợt. Tên thật cute, siêu bằng lòng với cô.”Cô sẽ còn là sinh viên? Thật trẻ tuổi.”

“Không trẻ tuổi chưa trẻ tuổi!” Cô rất nhanh chóng trả lởi, chưa muốn hắn coi cô cũng như tiểu hài tử.”Tôi chỉ nhỏ hơn anh mười tuổi mà thôi.”

“Làm sao cô biết tôi mấy tuổi?” Âu Dương Vận Hàn hỏi, chau chau mày.

Ách… Tống Tinh Tinh ảo não do tổ ấm Nhanh miệng, nghĩ ra một nguyên cớ đơn giản(câu trước các bạn đọc chưa hiểu), “Tôi xem anh cũng hơn cha mươi đi, chúng tôi vẫn 24 rồi, cụm nhất lớn hơn chúng tôi mười tuổi, tôi xem tuổi khôn cùng chuẩn chỉnh nha.”Cô lúng túng thiếu nói ngừng, chuyên trung ương sử dụng nĩa xiên cá, ảo não ở trong lòng mắng người thân.

Âu Dương Vận Hàn gật đầu, “Cô đúng là đã đoán đúng.” Trầm mặc một chút, hắn lại đứng vững câu truyện, “Cô hai mươi bốn tuổi? Nắm còn đang là thạc sĩ rồi hả? Chăm nghiên cứu gì vậy?”

chăm nghiên cứu? Tống Tinh Tinh hô hấp cứng lại, cô vẫn còn vừa có tác dụng vừa học ĐH Anh văn hệ ban đêm, ở chỗ nào ra chăm nghiên cứu vớt. Cô muốn mở miệng nói có hắn lời nói thật, lời nói cho khóe miệng lại vươn lên là thành: “Cái kia chưa cần thiết, chưa quan trọng.”
>> tìm hiểu thêm chuyên mục Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *