Site Overlay

Tóm tắt truyện chàng hắc vô thường của tôi


tôi chỉ một giấc mộng thật kỳ quái, trong mơ bên tôi gặp gỡ một nhà bạn quý ông xưng là Hắc vô thường, mong muốn bên tôi kết hôn vào ngày mười năm tháng bảy.

Giới thiệu truyện cánh mày râu hắc vô thường của tôi

Tác giả: lao lý Nhi

Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện con trai hắc vô thường của tớ

tôi tên là cao Cẩn Niên, 18 tuổi, mình Hòe Thành, sinh viên ĐH năm thứ nhất. Mùa hè năm nay, tôi về ngôi nhà. Mẹ kế Trần Mai tự dưng chuyển mang lại chúng tôi một tờ giấy đăng cam kết hôn, từ đó về sau, đời sống chúng tôi biến đổi cầm trời lệch đất.
Một ngày kia, cũng giống số đông mùa hè trước đấy, tôi sở hữu theo bao phệ bao bé dại, ngồi xe lửa về nhà.
Nằm bên trên xe lửa, trong lúc rảnh rỗi, tôi liền đeo tai nghe lên nghe nhạc. Tuy vậy được một lúc, chúng tôi lại ngủ thiếp đi mất. Chúng tôi chiêm bao, thấy mọi người đi tới một vị trí khôn xiết xa lạ. Bao phủ về tối black như mực, có duy nhất một địa điểm duy nhất tất cả tia nắng.
khu vực ấy, chỉ có duy nhất một chiếc bàn và một chiếc ghế dựa. Chúng tôi do dự số đông thứ này là của ai, cũng lưỡng lự tại sao xung quanh không hề có một ngọn đèn mà sẽ bao gồm ánh nắng. Tuy nhiên chính thứ tia nắng đấy, thu hút bên tôi đã từng bước đi về bên trước.
chỉ là ngóng bên tôi đến gần mới phát hiện, đây cũng chẳng phải là chiếc bàn và loại ghế dựa. Nhưng mà là một gia đình bạn mặc cẩm bào black color, cần đến một một số loại cách làm vặn vẹo, nào đó, lấy lưng bàn lấy chân có tác dụng ghế, và một tổ ấm khác ngồi ở ở bên trên uống chè ăn uống bánh ngọt.
bọn họ mặc cẩm bào trước sau đầy những khuy áo to lớn, cũng thêu hoa sen, nhưng lại thêu bằng màu đỏ cũng như tím. Hai các bạn này đoàn kết với nhau thành bàn và ghế, xem ra chưa hiểu cầm cố nào là khí hóa học cao thâm.
cơ mà bên tôi, bị tổ hợp hai thành viên gia đình kỳ quái này hấp dẫn, từng bước đi tới. Cho tới khi sắp đến trước bên họ, chúng tôi bắt đầu dừng chân.

Bạn nọ, một đầu tóc nhiều năm black mượt rũ xuống mặt vai,áo khoác black color bao gồm cần đến chỉ xoàn thêu thành hình Kim Long (con rồng màu vàng) đồ án. Hắn sẽ cúi đầu, ăn uống ly trà xanh bên trên tay.
Hắn phất tay, Ngoài ra ra hiệu mang lại tôi tiến lên phía trước.
chúng tôi bất giác lại gần, người thân nọ ngẩng đầu lên.
Trong nháy mắt, bên tôi xúc cảm hai chân có thể là đã đeo chì,ngẩn ngơ đứng ấy. Của cả chỉ bởi vì, trước bên chính là tuấn nhan xao động lòng nhà bạn. Ngũ quan ấy, tinh xảo đến phần đa hoàn mỹ. Đặc biệt là cặp mắt mắt xếch kia,đuôi mắt khẽ nhếch lên, viền mắt đỏ phác họa, khiến đôi mắt càng khác thường. Tóc mai hướng xéo, tựa như loài hoa yêu dã Mạn Đà La nở rộ.
nhưng môi của hắn, được màu sắc máu đỏ phấn. Hồng vì vậy, cộng khuôn bên trắng bệch của hắn tạo ra sự đối lập mãnh liệt. Nhà bạn chàng Bởi vậy, quỷ dị âm trầm, cũng như một bức tượng điêu khắc của nhà họa sĩ mất công mài dũa.
“Cô là Cao Cẩn Niên?” bạn nam nhi này vừa quỷ dị lại vừa tươi đẹp, mang đến mang lại bên tôi một vẻ đẹp cũng như đánh thẳng vào thị giác, làm chất xám cũng như xong hoạt động, chúng tôi chỉ thấy hắn mở miệng. Âm lượng tất cả chút chói tai khiến bên tôi nhíu mày một dòng.
dẫu vậy hắn ta đã vô cùng bình tâm, đôi mắt sắc lẹm, làm tôi cấp thiết chưa lấy lại tinh thần, trả lời:
“Phải…”>> xem thêm phân mục Truyện sắc
đo đắn một chút, bên tôi lại hỏi:
“Anh…anh là ai?”
âm thanh của tớ mang theo đã từng tia run run.
“Tôi tên là Bách Lý Nam. Tên của tôi, cô giống như chần chờ. Nhưng mà tôi nghĩ, Sứ Giả Câu Hồn Hắc vô thường, quỷ địa đạo của Trung Quốc. Cô yêu cầu cảm giác cực kỳ quen thuộc bắt đầu đúng.” âm lượng của bệnh nhân kia mang theo một tia lơ đãng, yết hầu trượt lên, dễ nghe khác thường.
nhưng lời của hắn, lại có tác dụng tôi suýt nữa vấp ngã nhào.
“Tôi…… Bên tôi chết sao?” bên tôi bị dọa cho đổ mồ hôi lạnh body, suýt nữa bửa xuống. Nhưng mà vào hiện giờ, một bộ kình lực, đem chúng tôi lùi lại phía sau. Chờ tôi bình phục tinh thần lại mới phát hiện, tay của Bách Lý Nam sẽ ấp ôm trọn thân chúng ta. New vừa rồi hắn còn rời ra bên tôi, ngần ngừ bao giờ đã đi được tới trước bên, vòng tay ủ ấp chặt hông tôi, khiến tôi chưa tới nỗi bị ngã.
quan sát khuân mặt kinh hãi của mình, Bách Lý Nam tất cả chút chưa vui. Hiện giờ, hắn cau mày, cặp mắt kia Black cũng như mực, tĩnh mịch không thấy một tia tia nắng, cũng không thấy vẻ bực tức.
“Thả lỏng một chút, cô về sau còn đề nghị chức vụ tôi! Lần ban đầu chạm chán, cứ sợ hãi vì vậy sao?” Hắn nói hoàn thành, còn đưa tay ra, bấm bấm gương mặt của mình. Cử chỉ của hắn, béo mờ lại chưa cợt nhả.
Sự va va của hắn khiến toàn thân tôi lạnh lẽo, tôi mau chóng tránh xa hắn:
“Anh rốt cuộc cũng muốn gì?” đồ vật gi mà sau này đã còn ao ước chúng tôi công tác hắn? Nhìn khóe miệng hắn bỗng nhiên nâng lên một nụ cười giảo hoạt, chúng tôi càng có cảm xúc bất cập.
“Hãy nhớ kĩ, vào ngày mười lăm tháng bảy, bên tôi đang đến cưới cô!” Thốt ra lời này xong, người thân đàn ông giương cánh tay nhiều năm lên. Tay áo tràn khắp tất cả thêu hình Kim Long đồ án lóe lên trước mắt bên tôi một loại, hắn cứ cũng như ráng biệt tăm.
kể cả, có vẻ chẳng biết tạo nên.
nhưng mà bên tôi, hốt nhiên nghe thấy một tiếng vang quen cùng vang lên, choàng mở mắt:
“Đã mang đến Hòe Thành, cảm ơn vẫn ngồi xe lửa của tôi, hy vọng quý vị lần sau lại cho.” Thì ra là đang đi tới trạm!
Trong nháy mắt khi mở mắt kia, chúng tôi thở vào nhẹ nhõm. Cũng may, mới vừa rồi chỉ đơn giản là giấc mộng. Vật gì cơ mà mười lăm tháng bảy kết hôn, đoán chừng chỉ vì tôi sống cùng một đám thành viên gia đình riêng lẻ, ngủ chung rồi bị mấy teen girls tôn sùng ái tình kia có tác dụng loạn suốt ngày, cần bắt đầu ra mắt ảo giác cũng như vậy!
chúng tôi chóng vánh thu thập hành lí của mình, chẳng qua là khi bên tôi đang thu dọn đồ bên trên tay xuống xe, tự dưng cảm giác gương mặt gia đình lạnh lẽo khác thường. Nhất là khi bên tôi lấy tay khẽ vuốt mặt, mẫu cảm giác lạnh lẽo ấy càng sâu.
nhiều loại cảm hứng đấy, thật giống mẫu cảm hứng khi gần mang tổ ấm đại trượng phu trong giấc mộng kia…
“Má ơi, vẫn chẳng hề là gặp gỡ quỷ đi!” tôi hét lên một tiếng, nhanh chóng lôi hành lý của mình cùng Bao Bao, bật xuống xe lửa.Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!>> tìm hiểu thêm phân mục Truyện h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *