Site Overlay

Tóm tắt truyện bảo bối Của Tổng giám đốc

Hắn là công tử đầy quyền rứa, là tổng giám đốc của tập đoàn Mục thị! Vày cứu mẹ đang trong tình trạng nguy kịch, cô bị chủ yếu tía thành viên gia đình bán ra cho hắn.

Ra mắt truyện báu vật của tổng chủ tịch

Tác giả: Hoạ Thuỷ
Thể loại: ngôn tình, sắc , ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện bảo vật của tổng người có quyền lực cao

Đinh Uyển Tình rời khỏi bệnh viện mang khuôn mặt đầy ốm và chán nản và bi quan, quanh quẩn bên tai lời nói của bác ý sĩ……

“Đinh tiểu thư, tình trạng ngày nay của bà mẹ cô siêu chưa lạc quan, bên tôi cần cô chóng vánh mang đến bà bầu người trong gia đình làm phẫu thuật đi. Hiện giờ sẽ có một số người gật đầu đồng ý hiến thận, nếu cô hình như trong hai ngày kiếm được chừng 20 vạn để có tác dụng tầm giá phẫu thuật, bên tôi vẫn ưu đãi điều trị cho chị em cô. Bởi chưa, bên tôi chỉ biết đi cứu người mắc bệnh khác.”

20 vạn?

nữ đi ở chỗ nào kiếm được 20 vạn?

bà mẹ bị bệnh hai năm, số tiền mà thiếu phụ cướp đi khi ra khỏi căn nhà ấy phần lớn tiêu hết để đóng tiền viện mức giá. Không lẽ bắt buộc trở về sao? Vày cứu mẹ, thanh nữ chẳng thể chưa trở về dẫu vậy mỗi lần trở về hồ hết chạm chán người nhà kia đối mẹ bé thiếu nữ châm chọc khiêu khích nhưng cha ruột của chị em chủ quản là mặc kệ!

dẫu vậy do bà mẹ, cô bé yêu cầu thử lại một lần!

Bước nhanh vào buồng điện thoại chỗ đông người mặt mặt đường, nàng điện thoại cho người nào đó: “Là bên tôi……”

“Chuyện gì?” Đinh Chí cưng cửng chưa kiên nhẫn hỏi.

“Mẹ chưa xong rồi.”Nàng phẫn nộ nói, “Ông quăng quật rơi chúng ta, ngay cả sống mái của bà cũng chưa quản, ông tất cả còn lương trọng tâm không? Hai mươi vạn nhưng mà thôi, ông nhiêu đó cũng không cho ta sao!”

“Uyển Tình, nhỏ bình tỉnh một chút……” Đinh Chí cưng cửng rắn nói. Hắn không hề mặc kệ hai mẹ bé chúng mà lại mỗi lần ao ước gửi hai bà mẹ con chúng về ngôi nhà thì lại nghĩ cho hoàng hậu của bản thân mình, hắn có tác dụng sao dám gửi nữ giới tiền? Mà còn, C.ty hắn cách đây không lâu lại xảy ra việc, đừng nói hai mươi vạn, hai vạn hắn phần lớn chưa bao gồm……

“Mẹ có vẻ chết, bên tôi phải bình tâm như ráng nào?!”Uyển Tình rống béo, “Nếu bà chết, chúng tôi cũng đi chết theo, tôi thành quỷ cũng chưa vẫn bỏ dở ông!”

“Được rồi, bé hiện tại mang đến công ty tậu ta.” Đinh Chí cương nói.

Đinh Uyển Tình tắt điện thoại, đi Cấp Tốc cho công ty. Đi vào C.ty, bắt đầu biết, Đinh Chí cương cứng đã tiếp khách, phái nữ chỉ có vẻ ngồi chờ ở phía bên ngoài.

>> Đọc thêm: truyện ngôn tình tổng tài

đợi nửa giờ, ngay khi phụ nữ nghĩ là gia đình bạn đang bị lừa thì cánh cửa phòng làm việc gợi mở. Thiếu phụ nôn nóng đứng lên, tiến lên bắt đầu phát hiện mới vừa ra không phải là Đinh Chí cương cứng.

tuy thế chẳng còn kịp rồi, cô bé vẫn chạm vào đối phương rồi.

“Ngô……” Đau quá, người thân nọ là tường đồng vách sắt sao?

“Cô làm gì?!” bên tai có người hô béo.

cô gái còn chưa bao gồm phản ứng liền cảm giác cổ tay chính bản thân buồn bã, thành viên gia đình đã bị kéo qua một mặt. Thanh nữ ngẩng đầu, new biết chúng ta new vừa kéo người vợ đó chính là Đinh Chí cương cứng, tía ruột của nàng.

Đinh Chí cưng cửng có thể không thấy cô gái, hỏi cái gia đình bị cô bé chạm vào kia: “Mục tổng thật gồm lỗi, ngài ko có gì chứ?!”

Uyển Tình thấy ông ta kinh sợ, hơi kinh hãi, biết người trong gia đình mà lại mình va vào chính là nhân vật không bình thường, bởi không ông đấy sẽ chưa có loại phản ứng này.

thiếu phụ ngẩng đầu, thấy một nhà bạn nam nhân tuổi còn trẻ. Nam nhân mặc tây trang được cắt may thủ công bằng tay từ Italy, dáng người trong gia đình cao bự, biểu tình lãnh khốc, làm cho người ta có cảm giác chưa giận cơ mà uy, khí ráng cùng cảm hứng áp bách. Cơ mà hắn đang chú ý nữ giới, ánh mắt như ưng. Cũng như loài săn mồi sắm thấy đồ chơi của bản thân mình có tác dụng đàn bà sợ tới mức lùi lại từng Cách.

>> Xem thêm truyện ngôn tình h tại đây

Nam nhân điềm nhiên liếc chị em một cái, góc nhìn đó quét nhanh từ đầu cho chân con gái, sau đấy cũng không quay đầu lại mà đi ra ngoài.

Đinh Chí cương đi theo phía sau hắn, khắp cơ thể cung kính, cúi đầu khom lưng, nghiễm nhiên đem hắn biến thành thượng đế.

Đi mang lại cửa cầu thang máy, nam nhân trẻ tuổi xoay bạn lại, cần đến các giọng nói lạnh cũng như băng nói: “Đinh tổng mời quay về, không đề nghị tiễn.”

“Vâng…..” Đinh Chí cương cứng đứng vững cúi đầu khom lưng.

Nam nhân chứa bước chân vào cầu thang máy, lúc cửa ngõ cầu thang máy đóng lại, hắn đối thuộc hạ bên người nói: “Tra một chút con gái nhân vừa bắt đầu rồi là ai.”
Chúc quý độc giả gồm có chốc lát đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *