Site Overlay

Tóm tắt truyện bà xã Tuyệt Sắc Của Tổng Tài Cuồng Bạo

Ngữ Đan Trân sợ hãi chú ý mình con trai đang đi về bên chúng ta, cô cảm nhận ra một luồng bất trắc đang dần dần đón nhận chính bản thân mình..

Ra mắt truyện bà xã tuyệt sắc của tổng tài cuồng bạo

Tác giả: Thanh Xuân
Thể loại: Ngôn tình h, ngược, sủng

TRích đoạn truyện cô vợ tuyệt sắc của tổng tài cuồng bạo

Bạc Tình Kiệt Hạo..

Hồi lâu sau, cô bắt đầu mở miệng nhỏ tuổi giọng nói, Bội Bạc Kiệt Hạo có vẻ đã uống rượu, từ đầu đến chân lôi thôi, chỉ toàn nồng nặc mùi rượu, lẫn cả về hơi thở nguy hiểm đằng đằng tà khí.

– Câm miệng, tên của tôi là để mang đến con nàng đê tiện như cô Gọi sao?! Tên của tôi.. Cô vĩnh viễn không xứng để gọi nó!

Đáp lại tiếng điện thoại tư vấn nhẹ nhàng của Ngữ Đan Trân là các giọng nói tuyệt tình lãnh khốc của Bạc Tình Kiệt Hạo.

Đối với anh, thành viên phụ nữ ác hiểm xảo trá này không xứng để điện thoại tư vấn tên anh, nghe tên của bản thân mình phát ra từ miệng của người phụ nữ này, Bội nghĩa Kiệt Hạo chỉ cảm thấy kinh tởm chưa thôi!

Ngữ Đan Trân chú ý anh, khoé môi mong mỏi nói gì đấy cơ mà thôi, nước mắt đã gần tuôn trào khỏi hàng mi kép, cô rứa, nuốt ngược nước mắt vào trong lòng, cô mong lắm, ước ao nước mắt đừng bong tróc, hy vọng bản thân bị điếc ngay khắc này để không nghe được đầy đủ lời tuyệt tình mà Bội nghĩa Kiệt Hạo phát ra, Bội nghĩa Kiệt Hạo.. Anh luôn vô tình, lãnh đạm do vậy..

>> tham khảo thêm truyện ngôn tình ngược

cơ mà ấy chỉ đơn giản là đối có cô, chỉ khi đối mang cô, anh mới phân bua thái độ chán ghét vì vậy..

chung cục, nước mắt sẽ chưa nghe lời công ty của chính bản thân nó, lạnh lẽo tuôn khỏi hàng mi từng giọt bi thương, đã từng giọt thương trọng điểm..

– Cô khóc đó à? Thực khiến chúng tôi buồn nôn, Ngữ Đan Trân, cô chính là bé người vợ đê tiện, chúng tôi thực căm ghét cô! Cô nghĩ phần đông giọt nước mắt rẻ tiền của cô ấy chắc là làm chúng tôi hễ trọng điểm hay sao? Có vẻ làm cho chúng tôi xúc rượu cồn hay sao? Có lẽ có tác dụng chúng tôi yêu cô hay sao? Cô đừng mơ tưởng nữa, cô vốn dĩ không khác gì một vũ nữ giới rẻ tiền ở cửa hàng rượu, cô dài lâu chưa xứng! Phần nhiều giọt nước mắt keo kiết của cô ấy cần nuốt ngược vào trong đi, đừng để chúng tôi buộc phải tức giận, đa số giọt nước mắt này có tác dụng chúng tôi chỉ muốn giày xéo cô ngay tức khắc!

Bội nghĩa Kiệt Hạo môi mỏng tuôn ra vài chữ lạnh băng, hầu như giọt nước mắt trên mặt Ngữ Đan Trân hiện nay làm anh vô vàn khinh ghét.

người nhà bạn nữ này tâm địa vốn độc ác rắn rết, hiện nay lại dùng phương pháp này để có tác dụng anh phải thương hại hay sao?

Ngữ Đan Trân cố kỉnh nuốt ngược nước mắt vào trong tuy thế cô gồm thay cụ nào thì nước mắt sẽ cũng như cũ tuôn ra từng đợt, Ngoài ra, cô càng cầm cố thì chúng lại càng tuôn ra ngoại giả thì đề xuất a?

Đúng thật là trêu tổ ấm cơ mà, cô sợ, nước mắt còn nếu như không kết thúc tuôn thì Bạc Tình Kiệt Hạo chắc hẳn rằng đã nổi điên lên mất, có lẽ đã dùng những nhiều loại rất hình cỡ để nhưng mà hành hạ dày vò cô mất..

Bạc Bẽo Kiệt Hạo quan sát nước mắt chưa ngừng tuôn ra khỏi hàng mi của Ngữ Đan Trân, trong lòng liền tức giận điên cuồng.

Đi về phía Ngữ Đan Trân, một cước đẩy ngã cô xuống giường, lực đạo anh dùng hết sức bạo dạn, như là hy vọng xé nát thân thể của Ngữ Đan Trân ra làm hai mảnh, sau đấy chưa thương hoa tiếc ngọc nhưng xé vứt cái váy ngủ mỏng manh trên chúng ta cô.

góc nhìn sắc lẹm hừng hừng khí nuốm bức các bạn quan sát chăm chắm vào khung hình ngọc ngà của cô gái, khoé môi lãnh đạm khẽ câu lên một nụ cười cợt khinh bỉ.

– Ngữ Đan Trân, cô đúng là bé con gái dâm đãng a!

mỉm cười một tiếng, tháo dỡ bỏ thắt lưng, mở khoá quần, trực tiếp đâm táo bạo cự vật thô bự vào hoa huyệt nhỏ nhắn nghiêm khắc, cũng không phải toá vứt quần nhưng chỉ mở khoá quần.

Một cú Bạc Kiệt Hạo đưa vào cùng theo đó là tiếng thét bổ xung thảm của Ngữ Đan Trân
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

>> Xem thêm truyện ngôn tình sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *