Site Overlay

Tóm lược truyện Xin Hãy Quên Em Đi

Cô chỉ là 1 trong những thợ trang điểm cho ca sĩ. Còn anh lại là một ca sĩ nổi tiếng trái đất, chắc hẳn rằng đến khi tỉnh dậy cô đã mất trong đầu anh. Vậy mà cô trốn tránh như thế nào, anh cũng có mặt trước mặt cô. Từ ban đêm đó đã không hề tách bóc rời ra được.

Ra mắt truyện ngôn tình Xin hãy quên em đi

Tác giả: Hạ Kiều Ân
Thể loại: Truyện ngôn tình

Trích đoạn truyện Xin hãy quên em đi

Do không tồn tại người dọn dẹp vệ sinh phòng đạo cụ nên cả căn phòng toàn mùi ẩm ướt, đạo cụ vứt tùm lum. Ngay cả bóng đèn cũng chớp tắt chớp tắt làm người ta phải lo lắng. Nhưng đây cũng không phải là trường hợp xấu nhất.

trường hợp xấu nhất là ở đây quá vắng vẻ lại không có cửa sổ nên không hề bắt được cột sóng nào.

Cho tới bây giờ thì cô đã ở trong này ba tiếng, không còn có 1 ai đi ngang qua đây mà điện thoại của cô lại sắp hết pin.

Chân Ôn Uyển đứng phía sau cánh cửa, ghé sát lỗ tai vào cánh cửa lần thứ N. Cô cẩn trọng lắng nghe tiếng động, cầu mong có 1 ai đi ngang qua đây, phát hiện ra cô.

Bóng đèn phía sau sườn lưng cô không dứt chớp tắt, hắt lên thân người bé xíu của cô.

Cô có một mái tóc dài quyến rũ và mềm mại, đc cột ngay ngắn sau gáy. Chỉ có một số trong những cọng dính vào gò má mịn màng.

Cô đang xem xét.

suy xét có nên được gọi cho 112 hay 855 trước lúc điện thoại cảm ứng thông minh của cô hết pin hay không? Nhưng một là cô không biến thành thương, hai là không gian nguy đến tính mạng, có lẽ rằng cô không nên lãng phí khoáng sản của đất nước…

Cộp cộp cộp. Ngoài cửa truyền đến tiếng bước đi.

Thật giỏi quá, rốt cục cũng đều có người đi qua!

Ôn Uyển thoáng qua tia vui miệng, cô rối rít đứng thẳng người, dùng sức đập vào cánh cửa, nỗ lực gây sự chú ý.

“Xin lỗi, xin chờ một chút, tôi bị kìm hãm trong phòng đạo cụ, bạn có thể kêu người kì cục giúp tôi một chút đc không?” Cô lên tiếng cầu xin, cho dù đang trong tình hình xấu nhưng cô vẫn lễ phép.

Bên cạnh đó người ngoài cửa đã chú ý đến sự tồn tại của cô, chính vì một giọng nói trầm ấm lập tức vang lên phía bên kia cánh cửa.

“Ôn Uyển, cô có khỏe không?”

“Hả?” Cặp mắt sáng rỡ của cô nháy nháy mấy cái: “Tôi vẫn khỏe, xin hỏi anh là…” Anh là ai? Làm sao có thể ngay lập tức nhận ra cô?

“Tôi là Quyền Thiên Trạm.” Người nam nhi ngoài cửa không nhanh không chậm replay câu hỏi của cô.

Cho dù Chân Ôn Uyển không thấy được mặt của đối thủ nhưng trong đầu cô nhanh chóng xẹt qua 1 khuôn mặt lạnh lùng…

Quyền Thiên Trạm, không ai chưa biết, nhạc sĩ vàng bây chừ.

Tinh thông nhạc cổ điển, nhạc hiện đại, cảm âm tuyệt vời, các ca khúc anh sáng tác đã nhiều lần gây ra các làn sóng to lớn cả trong và ngoài nước.

Anh là giáo chủ âm nhạc, là kẻ mọi người ái mộ lại luôn mang theo gương mặt lạnh nhạt như băng ngàn năm. Anh không dễ ợt viết ca khúc cho những người khác, cũng tương tự không tiếp xúc thân mật và gần gũi với người khác.

Cô không có đa số chúng ta xuất sắc, trong các số đó có Thiên Âm.

Nhờ mối quan hệ với bạn trai của Thiên Âm, cô mới rất có thể màu đỏ lộc may quen biết anh. Nhưng mà họ cũng không có quan hệ gì, nhiều nhất chỉ là quen biết sơ sơ, vậy mà anh chỉ việc nghe giọng nói liền nhận biết cô sao?

không dừng lại ở đó làm sao anh rất có thể xuất hiện ở đây? Chẳng lẽ Thiên Âm phát hiện cô biến mất nên nhờ anh giúp một tay?

vốn là tâm trạng của cô đã bình tĩnh bây chừ lại chợt lo lắng không yên. Mặc dầu cô đã sớm đoán được việc nếu Thiên Âm phát hiện ra cô bặt tăm sẽ nhờ người tìm giúp. Nhưng cô không ngờ anh lại là người tìm ra cô.

>> Đọc thêm truyện ngôn tình h

Thân là nhà trang điểm đi theo Thiên Âm, cô cũng tiếp tục chạm mặt anh nhưng cô cũng chưa chắc chắn làm sao để nói chuyện với anh. Nhiều lúc khi chạm phải ánh nhìn đen xoáy của anh thì cô đều luống cuống, chưa chắc chắn phải làm gì…

“Cô bị thương sao?”

Giọng nói trầm thấp vang lên cắt đứt dòng lưu ý đến của cô.

Cho dù cách một cánh cửa nhưng giọng nói của anh vẫn kiên định. Mặc dù giọng nói có chút nóng bức nhưng lại có sự lôi kéo.

Cô phủ nhận một cái, thành thật nói.”Không có.”

“Vậy thì tốt.”

Giọng nói của anh truyền đến, chưa biết có phải là cô bị ảo giác không nhưng khi nghe đến thấy giọng anh cô lại cảm nhận thấy rất yên tâm.

“Chuyện gì đã xảy ra?” Quyền Thiên Trạm liên tục hỏi, đồng thời Mở Khóa cửa.

Khóa cửa bị uốn éo một cái nhưng vẫn đóng chặt, hiển nhiên là khóa cửa có vấn đề.

“Tôi tới giúp tìm đạo cụ, nhưng Trong khi khóa cửa bị hư, mà trong đó lại không bắt đc sóng.” Cô trả lời nhanh gọn, cô hiểu với anh, một giây một phút cũng rất quý báu. Anh chịu ra tay giúp sức cô, cô đã rất cảm kích, làm sao cô dám làm lãng phí thời gian của anh thêm lần nữa chứ.

“Anh Quyền, phiền anh báo cho nhân viên đài truyền hình để chúng ta rất có thể tìm thợ sửa khóa đến đc không?” chỉ việc có thợ sửa khóa thì cô có thể thoát khỏi đây mà anh cũng không cần tốn thời gian ở đây nữa, đấy là biện pháp vẹn cả đôi đường.

“Không cần.”

“Hả?” Cô sửng sốt một chút.

“Cô lui về phía sau, cách cánh cửa càng xa càng tốt, tôi sẽ xuất hiện ra liền.” Anh ra lệnh.
Chúc bạn đọc truyện “Xin hãy quên em đi” vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *