Site Overlay

Tóm lược truyện Trùng Sinh có tác dụng Quý Thê: Sự Sủng Ái Của Đế Thiếu

hiền thê ông chồng Bùi Tô liên thủ phục thù, dẫm chết cặn buồn phiền, đạp bị tiêu diệt tiện đàn bà, trước ánh sáng của đèn của toàn trái đất, thề sẽ sống thật hạnh phúc!

Trình làng truyện trùng sinh làm cho quý thê

Tác giả: Lộ Phỉ Tịch
Thể loại: Ngôn tình sủng, trọng sinh

Trích đoạn truyện trùng sinh có tác dụng quý thê

“Tô Tử, hiện thời anh đã là mọi người thừa kế của Hạ gia. Thật sự cần cảm ơn em, còn nếu như không phải là em, thì anh cũng cực khó dàng ngồi lên bên đây do vậy. Tuy vậy Tô Tử, em chỉ đơn giản là một thành viên gia đình bạn nữ tầm thường, chưa phù hợp để đặt chân vào cửa ngõ trong phòng anh, anh giờ đây sắp đến đính hôn sở hữu thiên kim Bạch da rồi. Phải làm sao đây? Em chuyên nghiệp vì thế, nếu cũng như vì yêu nhưng hận, hóa thành đối thủ của người sử dụng, chũm thì thật sự là khiến cho tất cả những người ta phiền lòng.”

“Bố bà mẹ em cũng ở đó, vừa hay. Cũng không biết chúng ta tất cả biết chuyện của nhà bạn không, để đề phòng, vẫn nên đi cộng anh thì hơn. Mà lại cũng đừng trách anh, có trách thì cũng chỉ nên trách đã chào đời một cô gái hiếu thuận như em.”

“Em yêu anh như cầm, nguyện ý vì anh mà lại hi sinh bao gồm cả, nắm thì hi sinh bổ sung một lần, chết đi. Vĩnh biệt, Tô Tử.”

Đầu dây vị trí kia của điện thoại đã là các giọng nói quen cùng êm ấm của anh ý, tuy nhiên bao gồm lại lộ ra sự lạnh lẽo, tàn độc. Giây tiếp theo, hai cái xe đụng vào nhau theo dự tính, ánh lửa bất tỉnh nhân sự trời.

Tô Tử thức tỉnh, đầu đầy các giọt mồ hôi. Đập vào mắt chính là phòng chống bệnh trắng tinh xa lạ, mùi thuốc gần kề trùng ập lệ mũi, bao gồm chút chống mặt, tuy vậy….Mình sẽ còn sống? Cha mẹ đâu? Chúng ta cũng bước này chứ?

không, chưa đúng, đây ko phải là khung người của bản thân mình. Cuối cùng là vẫn xảy ra chuyện gì? Tô Tử nhíu mày, rất nhiều mảnh vỡ của ký ức liền kéo tới, qua một lúc chậm new hiểu rõ.

>> Coi thêm Ngôn tình trọng sinh

Thì ra cô vẫn tạ thế rồi, chỉ cần vừa hay lại trùng sinh vào trong khung người này. Gia chủ của khung hình tên là Tô Tử Bảo, là đại tiểu thư của Tô gia – Một trong bốn căn nhà quyền thế của Hải Thành, bởi lẽ bất mãn mang câu hỏi kết hôn, sáng sớm nay từ bên trên ca-nô nhảy xuống biển khơi để đào hôn, không may bị bị tiêu diệt chìm, bị cô chỉ chiếm lấy.

Tô Tử của nhà căn bệnh chú ý bình thường quanh, cụ điểu chỉnh ở trên đậy đầu giường mở TV, đổi kênh liên tục.

Cô kiếp trước dù gì cũng chính là tổng thanh tra của người sử dụng thư giãn Vân Đình, là người thân có tiếng tăm lẫy lừng trong giới, tin tức cô qua đời nhất định có khả năng sẽ bị đưa lên giới giải trí thư dãn. Là giả! Kể cả đầy đủ là giả! Không đâu, Hạ Thừa Diệp sẽ chưa cư xử với mình Như vậy.

“Tô Tử cũng như bác mẹ, phần nhiều gặp mặt nạn, chưa ai may mắn tránh khỏi, rất là thương tiếc..”

sau cuối, góc nhìn của Tô Tử dừng bên trên TV, ngón tay yếu ớt trắng nõn cụ chặt lấy ga giường, body chưa cản lại nổi sự run rẩy.

Là thật, đây không phải là một cơn ác độc mộng. Gia đình bạn người nhà trai cô yêu tám năm, rút cục rắp vai trung phong trù tính vụ tai nạn, chôn vùi tính mạng của cô cùng bố mẹ. Mà lại tất cả các thứ này, chỉ đơn giản là bởi lẽ anh buộc phải đính hôn có thiên kim Bạch da.

Tô Tử quen Hạ Thừa Diệp tám năm rồi, đã từng cho rằng đang có một ngày thành viên gia đình vẫn gả cho anh. Dẫu vậy anh lại lợi dụng cô để giành được quyền thừa kế của Hạ gia, Việc bước đầu tiên chính là giết cô, một việc nữa là lấy một thiên kim môn đăng hộ đối với anh.
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

>>Đọc thêm Truyện ngôn tình tổng tài

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *