Site Overlay

Tóm lược truyện tình yêu không Trốn Chạy

Hàn Hiểu, Cô kỹ sư máy móc cao cấp và tài năng nhưng mà là một cô gái ngốc nghếch, trong chuyện yêu đương. Cô thầm yêu trộm nhớ La Thanh Phong suốt mười năm

Giới thiệu truyện ái tình chưa trốn chạy

Tác giả: Kinh Hồng
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện tình ái không trốn chạy

Cô không biết quan sát anh với khoảng bí quyết gần gũi do đó. Khuôn mặt gồm đường nét của bệnh nhân đàn ông đó đang sớm mất tích trong gần như ký ức thời niên thiếu của cô ấy. So mang đông đảo ảnh hiện lên mơ đại dương trong kỷ ức, khuôn bên của bệnh nhân đấy riêng biệt khiến cho những người khác rất là không ngờ.


Hàn Hiểu đang nghĩ cho trăm ngàn công dụng khiến chúng ta chạm mặt, chỉ có duy nhất một trường hợp cô chưa nghĩ đến, đó là khi anh đang bị một đám người vây lấy ở góc phố đúng lúc cô Bước qua.

Cô mặc cái áo đồng phục công huân rộng hòm thình, tay núm một mẫu đèn pin cũ. Chính là vật người nhà ở cộng cô khi chuyển nhà chưa cần đến nữa, một chiếc đèn pin phía bên ngoài gồm quấn nhôm kiểu cũ, khi lắc lắc tay lại vang lên âm lượng ồn ào. Hoàng tử trong mộng của cô đã bị quây ở góc một ngõ nhỏ tuổi ẩm mốc bốc mùi cạnh tranh chịu, bên đầy máu.

sẽ là ngõ sau của cửa hàng rượu “Bách Hương Quả” bom tấn ở đô thị T, không có đèn đường, người trong gia đình qua lại siêu ít. Quách Dung Dung, bạn bè của cô đã có lần nói mang cô, đông đảo những vụ chiếm bóc tách và tội ác hiểm đa số xảy ra ở hồ hết không gian như thế nên cô hồ hết đi đường vòng các lần mang đến đây, không biết lúc này ma xui quỷ khiến nuốm nào cô lại đi đường này.

Trong bóng tối vang lên âm thanh hỗn độn có vẻ duy nhất đám mình đã chiến tranh.

Hàn Hiểu dựa tiếp giáp vào tường, sợ hãi chú ý trộm về phía ấy. Chúng ta đứng trong góc về tối phải cô không nhìn rõ được gì, nhưng tiếng đấm đá vào domain authority thịt khiến mang đến cô sợ hãi. Thậm chí, Hàn Hiểu chưa nghĩ đến việc báo công an, lúc quay bạn định chạy đi, cô nghe thấy một tiếng chửi nhỏ: “La Thanh Phong, tao cho mày biết, bài toán này không dễ dàng bỏ qua! Đến mày nếm món khai do trước, nếu còn kéo dài ngáng mặt đường ông mạnh dạn, mày đã không có gì con đường sống nữa!”

“La Thanh Phong?”

cái brand name này hình như bùa chú dính lâu chân cô xuống đất, cô lưỡng lự lần khần tất cả yêu cầu vì chưng mình bị ám ảnh bởi chuyện này quá lâu đề xuất nghe nhầm không?

La Thanh Phong là bạn học thời trung học cơ sở của cô ấy, lên lớp 11 cậu đó đưa đi Thượng Hải phải cô không chạm chán nữa. Hàn Hiểu nghe tin từ một người nhà người thân trong cộng đồng học nói, La Thanh Phong vẫn thi đỗ vào học viện mỹ thuật Munich, thật bất ngờ…

Năm ấy, ngày nào La Thanh Phong cũng đi học muộn. Ngoài ra ngóng thành viên bắt đầu vào giờ ôn bài một lúc rồi mới thấy cậu xách một túi bánh mì bước vào lớp sở hữu vẻ mặt cao ngạo, mái tóc hơi xoăn rối bù cũng như tổ chơi tệ.

Hàn Hiểu nghiêm túc đọc mập bài cùng người thân khác nhưng lại luôn chú ý trộm cậu khi cậu Cách qua. Chỉ quan sát một lần nhưng Để ý đến những các chi tiết khác nhau: có lúc nhìn túi bánh mì quấn dừa trong tay cậu, có lúc chú ý túi áo khóa ngoài của cậu, có những lúc chú ý chi tiết hoa văn sơn bên trên quần bò của cậu…

Lúc cậu thông qua, cô luôn cảm nhận thấy một mùi hương hết sức lạ bên trên chúng ta cậu, nhẹ nhàng mang đến mức người nhà khác ở bên cạnh cần thiết cảm cảm nhận.

chỉ cần có cô chú ý cũng như điều đó trở thành một bí mật được giấu kín tận đáy lòng cô.

đang mười năm trôi qua rồi.

thế giới này… Thật là kỳ lạ.

hèn nào, bên dưới ngòi cây bút của Picasso, một khuôn bên bình bình có thể trừu tượng biến thành hình tam giác. Hóa ra Picasso chưa điên mà chính là quả đât này.

Khi Hàn Hiểu thở hổn hển cứu vãn được hoàng tử rời khỏi đám côn đồ, trong lòng cô tình cờ hiện lên một xem xét chưa nho nhã như nạm. Một lần nữa cô lưu lạc rằng, mặc dù La Thanh Phong là hoàng tử trong mộng của cô ấy tuy thế anh vẫn gồm cân nặng cũng như chiều dài và rộng của một chúng ta đều đều. Chiều cao trên một mét tám của anh ý rành mạch không cộng chất lượng cao mang Hàn Hiểu.

>> xem thêm chuyên mục Truyện ngôn tình sủng

Hàn Hiểu thở dốc, đặt anh lên vai các bạn, tự dưng nhớ đến hồi còn nhỏ tuổi cô đã nhìn thấy biện pháp chúng ta bắt chim sẻ cũng như cụ nào: dựng đứng một loại chậu ở góc, dưới đặt ít bẫy rồi cần dùng một thanh gỗ nhỏ dại chống dòng chậu đấy. Cô cảm giác bây giờ mọi người giống hệt thanh gỗ nhỏ dại đấy.

Hoàng tử của cô ấy đã chưa chấm dứt phả hơi rượu lên đầu cô.

Lúc Hàn Hiểu đỡ anh cho bên mặt đường cũng như Gọi một loại taxi, chân cô trở thành run rẩy.

Lái xe chưa xuống giúp cô, lãnh đạm chú ý hai thành viên gia đình tất bật ngồi vào ẩn dưới rồi hỏi sở hữu giọng hầu như đều: “Đi đâu?”

Hàn Hiểu hỏi anh ta: “Gần đây bao gồm khám đa khoa nào không?”

La Thanh Phong nghe thấy hai tiếng “bệnh viện”, lầu thai nói: “Không cho khám đa khoa…”

Hàn Hiểu hỏi anh: “Vậy đi đâu? Anh ở đâu?”

La Thanh Phong nghiêng đầu, lưỡng lự là ngủ hay ngút lịm đi rồi. Hàn Hiểu sẽ lo lắng thì nghe thấy tiếng nhà bạn lái xe hỏi: “ sau cuối là đi đâu?” Giọng điệu có vẻ như sắp mất hết kiên nhẫn.

Thật sự, Hàn Hiểu không tưởng tượng được cảnh chúng ta dường như lôi một người thân tất cả trọng lượng Bởi vậy đến cơ sở y tế phải đành nói Địa Chỉ căn nhà thành viên gia đình. Cô nhớ Bên cạnh đó duy nhất bệnh viện ở lối vào khu nhà cô ở, băn khoăn muộn cũng như vậy này gồm còn ai trực chưa.

cho đến lúc xe chạy ra đại lộ, Hàn Hiểu bắt đầu bắt đầu bao gồm chút ít cảm hứng thật. Hai chân cô đau nhức, người thân lái xe taxi phân biệt siêu ghét người nhà say rượu vẫn ngồi phía trước cô, kề bên cô là kẻ say rượu, bên trên người nhà đầy máu, đang nửa nằm nửa ngồi cũng như thở ra bụng chướng rượu…

quả đât này thật là cốc kỳ.

tổ ấm này và đúng là La Thanh Phong.

sẽ là La Thanh Phong, nhà bạn khoác cặp sách trên vai, đặt chân tới lớp học với mẫu mã cao ngạo thật sao? Sẽ là La Thanh Phong, các bạn sẽ ở trong lòng cô suốt mười năm qua thật sao?

Sao lại như thế?

Sao lại chẳng thể cũng như thế?

Hàn Hiểu gặm ngón tay người thân, cảm thấy chưa bao giờ cô biến thành ngốc nghếch Bởi vậy. Hai việc lẩn vẩn trong đầu cô suốt quãng đường. Cho đến lúc La Thanh Phong dở sống dở bị tiêu diệt nằm trên giường dịch ở trong nhà khám và đã được truyền, cô new mơ đại dương nghĩ mang lại một Việc rất quan trọng: Cô chưa biết hiểu kỹ La Thanh Phong, chắc rằng La Thanh Phong vốn dĩ là con người cũng như cố này: rượu trà, pk, nghịch bời…

Hàn Hiểu ngồi xuống mẫu ghế bên cạnh giường dịch, chuyển tay tắt đèn trong phòng khám. Ánh đèn cũng như chũm trong trời tối khiến cô nhớ mang đến các câu chuyện ma trong cơ sở y tế, chỉ để đèn ở đầu giường căn bệnh khiến cô cảm nhận an tâm hơn.

bạn này là La Thanh Phong…

Hàn Hiểu lấy từ trong túi da ra một mẫu khăn ẩm, cẩn trọng lau mặt cho anh.

Cô chẳng biết chú ý anh có chặng cách gần gũi bởi vậy. Khuôn mặt tuấn tú của anh ấy sẽ sớm mất tăm trong phần lớn ký kết ức thời niên thiếu của cô ý. So có hầu như hình ảnh hiện lên mơ biển trong ký kết ức, khuôn bên của bệnh nhân này sáng tỏ khiến cho người khác cực kì không ngờ.
>> tìm hiểu thêm thể loại Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *